Gửi Hàng Đi Hà Nội Uy Tín – Chuyên Nghiệp – An Toàn | PT Transport

Mục Lục:

Nói đến vận chuyển hàng hóa nội địa thì có lẽ gửi hàng đi Hà Nội chính là một trong những tuyến vận chuyển hoạt động sôi nổi bậc nhất cả nước. Bởi Hà Nội nơi có nền kinh tế chính của hàng đầu đất nước. Mọi hoạt động giao thương cũng như kết nối gắng liền với 2 thành phố.

Như đã đề cập ở những bài trước, vận chuyển hàng từ sài gòn ra hà nội cũng như từ các tỉnh thành khác là thế mạnh của PT Transport. Với dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Hà Nội uy tín – giá rẻ – chuyên nghiệp, PT cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

Chành xe gửi hàng đi Hà Nội thì chúng tôi còn nhận từ Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bình Phước, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, An Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, Phú Quốc,…

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Từ Sài Gòn Ra Hà Nội

Chành xe gửi hàng đi Hà Nội tại PT Transport có quy trình giao nhận như thế nào? Tại sao chúng tôi tự tin là dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Hà Nội của công ty là uy tín – chuyên nghiệp?

 • PT nhận gửi hàng Sài Gòn Hà Nội tại hệ thống kho bãi tập kết của công ty hoặc tại địa điểm theo yêu cầu của quý khách hàng thông qua xác lập yêu cầu vận chuyển thông qua mail, phone, zalo, skype, messenger,…Và thống nhất thông qua các hợp đồng làm việc.
 • Chành xe gửi hàng ra Hà Nội của PT thực hiện nhận hàng tại kho hay tại địa điểm của quý khách thông qua đội xe với tải trọng phù hợp với lượng hàng. Với một số loại hàng nặng, phương án giao nhận có thể có sự hỗ trợ của xe cẩu, xe nâng và hàng nhận có biên bản thực hiện.
 • Đội ngũ bốc xếp sắp xếp hàng hóa theo tuyến vận chuyển cũng như các khu vực trả hàng đảm bảo an toàn nhất. Thực hiện vận chuyển theo lịch xe cụ thể. Trong suốt quá trình vận chuyển sẽ có sự giám sát của đội ngũ viên nhằm cung cấp cho quý khách hàng thông tin chính xác về hàng.
 • Khi hàng được cập bến tại điểm Hà Nội thì nhà xe gửi hàng Sài Gòn Hà Nội của PT sẽ tiến hành thực hiện giao hàng theo các chỉ định tại kho bãi của công ty hoặc tại địa điểm của quý khách hàng. Lịch giao sẽ được cập nhật trước để quý khách hàng chủ động sắp xếp.
 • Kết thúc quá trình gửi hàng đi Hà Nội từ các tỉnh thì PT Transport sẽ thực hiện xuất hóa đơn chứng từ, bàn giao các giấy tờ liên quan và thu hồi cước vận chuyển. Bên cạnh đó, nếu có các khoản thu hộ tiền hàng thì nhà xe cũng xác nhận và chuyển trả bên liên quan.

Xét về một cách tổng thể thì gửi hàng Sài Gòn Hà Nội nói riêng và vận chuyển hàng đi Hà Nội từ các tỉnh nói chung thì quy trình thực hiện sẽ có sự linh động phù hợp với hoàn cảnh cũng như yêu cầu của quý khách hàng.

Mọi thắc mắc về chành xe gửi hàng ra Hà Nội liên hệ cho Ms. Hợp – 0917495778 nhé.

Dịch Vụ Gửi Hàng Sài Gòn Hà Nội Tại PT Transport

Gửi hàng Sài Gòn Hà Nội ở PT Transport thì có gì tốt? Gửi hàng có nhanh không? Hàng hóa có bị lưu kho đợi lâu không? Hay giá cước chành xe gửi hàng ra Hà Nội bao nhiêu? Có thu hộ tiền khi gửi hàng Sài Gòn Hà Nội không? Hay công ty có chính sách gì nếu tôi gửi hàng đi Hà Nội thường xuyên không? Rất nhiều câu hỏi quý khách hàng quan tâm khi tìm kiếm một đối tác vận chuyển. Xét về chất lẫn về lượng, chành xe vận chuyển hàng đi Hà Nội của PT tự tin thỏa mãn tốt các yêu cầu giao nhận gửi hàng của quý khách hàng.

Gửi Hàng Đi Hà Nội Mất Bao Lâu?

Mọi hoạt động chành xe gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn của PT đều thực hiện thông qua đội xe tải từ 1,5 tấn  đến 32 tấn. Xét về tính tiện lợi của hình thức này khá là phù hợp với đại đa số quý khách hàng. Vậy còn thời gian gửi hàng Sài Gòn Hà Nội thì mất bao lâu? Tất nhiên là lâu hay không lâu tùy theo yêu cầu của quý khách hàng rồi.

Vì là tuyến vận chuyển trọng tâm của PT Transport nên hoạt động vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội, gửi hàng đi Sài Gòn hai chiều có lưu lượng hàng hóa tương đối lớn, lịch xe 1-3 chuyến/ ngày nên thời gian chuyển hàng được rút ngắn đến mức tốt nhất.

Công Ty Gửi Hàng Hà Nội Sài Gòn Nhanh – Rẻ - An Toàn
Công Ty Gửi Hàng Sài Gòn Hà Nội Nhanh – Rẻ – An Toàn
 • PT cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ đi Hà Nội nhanh chỉ từ 40-48h. Thông thường hình thức này sẽ áp dụng với các hàng gấp với số lượng tương đối như hàng lô hoặc hàng thuê nguyên xe.
 • Đối với các trường hợp vận chuyển hàng đi Hà Nội theo dạng ghép hàng thì thời gian chuyển mất 3-4 ngày nếu gửi từ khu vực Sài Gòn và các tỉnh lân cận.
 • Với trường hợp hàng ghép nhưng không gấp thì thời gian chuyển có thể chậm lại 1-2 ngày. Hàng hóa cũng có thể chậm lại trong trường hợp quý khách gửi hàng nhưng không có báo trước.Vậy nên, khi gửi hàng Sài Gòn Hà Nội để kịp được tiến độ công việc, quý khách nên báo trước với nhà xe trước 1-2 ngày để sắp xếp sớm nhất.

Tuyến Đường Di Chuyển Của Chành Xe Vận Chuyển Đồ Đi Hà Nội

Chúng tôi xuất phát từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) > Đồng Nai (Biên Hòa) > Bình Thuận > Ninh Thuận > Khánh Hoà > Phú Yên > Bình Định > Quảng Ngãi > Quảng Nam > Đà Nẵng > Huế > Quảng Trị > Quảng Bình > Hà Tĩnh > Nghệ An > Thanh Hóa > Ninh Bình > Hà Nam > Hà Nội.

Trên trục đường di chuyển PT Transport còn nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép trên cùng tuyến đường( dọc quốc lộ 1a) từ Sài Gòn gửi hàng ra Hà Nội.

Xe tải gửi hàng đi Hà Nội của nhà xe chúng tôi không chỉ nhận hàng ở Hcm mà còn hỗ trợ nhận hàng ở các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An,…Ngoài việc nhận vận chuyển hàng đi Hà Nội, công ty chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng các tuyến đường khác như: gửi hàng đi Ninh Bình, gửi hàng đi Hà Nam, gửi hàng đi Bắc Ninh, gửi hàng đi Hải Phòng

Giá Ship Hàng Từ Tphcm Ra Hà Nội Bao Nhiêu?

Bạn gửi hàng Sài Gòn Hà Nội nhanh hay chậm thì PT vẫn cam kết mức giá cước tối ưu nhất cho bạn. Vậy cách tính giá cước gửi hàng đi Hà Nội như thế nào?

Đối với nhóm hàng ghép:

Nếu là hàng nặng: giá ship hàng từ tphcm ra hà nội được tính kg hay tấn với mức dao động từ 1.100 – 1.800 đồng/ kg tùy theo số lượng và quy cách, loại hàng vận chuyển. Số lượng vận chuyển càng nhiều giá cước càng được tối ưu. Với lượng trên 3-4 tấn cho từng khu vực cụ thể sẽ hưởng được thêm các ưu đãi trong quá trình giao nhận.

Nếu là hàng nhẹ: vận chuyển hàng đi Hà Nội sẽ chỉ mất 300.000 – 400.000 đồng/ khối cho lượng hàng nhẹ, cồng kềnh. Giá cũng sẽ có sự chênh lệch nhẹ cho từng nhóm loại hàng hóa nhất định. Ví dụ hàng nhẹ là hàng nội thất sẽ có mức giá cao hơn so với hàng nhẹ là hàng bỉm tả hay xốp.

Nếu là hàng lẻ: chành xe gửi hàng ra Hà Nội của PT vẫn nhận hàng nhỏ lẻ, thế nhưng giá ship hàng từ tphcm ra hà nội sẽ tính theo kiện hàng căn cứ vào quy cách đóng gói, kích thước cũng như trọng lượng hàng thực tế. Với trường hợp này, phần lớn nhà xe chúng tôi sẽ nhận và giao tại hệ thống kho. Nếu quý khách cần giao tận nơi sẽ phát sinh các chi phí giao.

Đối với trường hợp thuê xe vận chuyển hàng đi Hà Nội:

Chành xe gửi hàng ra Hà Nội của PT Transport cho thuê xe tải chuyển hàng với các loại tải từ 1.5 tấn, 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 21 tấn, 32 tấn. Với mỗi mức tải giá cước thuê xe gửi hàng đi Hà Nội sẽ khác nhau. Ví dụ giá xe 10 tấn khi gửi hàng Sài Gòn Hà Nội ở mức 23-25 triệu tùy vào yêu cầu thời gian.

Gửi Hàng Đi Hà Nội Tại PT Transport Có Những Hình Thức Nào?

Mỗi một đơn gửi hàng đi Hà Nội nói chung đều có các phương án giao nhận khác nhau. Nhưng nhìn chung, chành xe gửi hàng ra Hà Nội của PT Transport cung cấp các phương án giao nhận như sau:

Đối với hình thức đi ghép

 • Tại kho / bãi tập kết hàng của PT Transport: Trường hợp này áp dụng cho phần lớn các đơn nhỏ lẻ mà quý khách gửi hàng đi Hà Nội. Khách hàng mang hàng trực tiếp tới kho bãi của công ty. ( Kho Hà Nội: Cột H13, gầm cầu Thanh Trì, Tổ 24, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Kho Sài Gòn: Tại bãi xe 12, 57/7 quốc lộ 1A, ấp Nam Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn).
 • Tại kho/ địa điểm quý khách yêu cầu: Công ty gửi hàng đi Hà Nội thực hiện lấy hàng và trả hàng tận nơi theo chỉ định trên các biên bản giao nhận. Bằng cách thông qua đội xe tải trung chuyển nhỏ từ 1 tấn đến 3.5 tấn hoặc xe tải trọng lớn 8 -30 tấn tùy theo lượng hàng cũng như địa điểm cụ thể.
 • Ngoài hai phương án trên thì quý khách hàng có thể kết hợp linh động giữa giao/ nhận tại kho bãi của nhà xe hoặc tận nơi theo địa chỉ yêu cầu.

Đối với hình thức thuê nguyên xe

Quý khách hàng thuê nguyên xe gửi hàng Sài Gòn Hà Nội thì nhà xe PT Transport thực hiện lấy hàng và giao hàng tận nơi tại các địa điểm quý khách hàng chỉ định. Và tất nhiên với điều kiện xe tải mà quý khách thuê chạy vận chuyển hàng đi Hà Nội phải không cấm tải hoặc chỉ ra vào vào các khung giờ được phép.

Và dù quý khách hàng gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội hay gửi hàng Hà Nội đi Sài Gòn với phương án giao nhận nào thì công ty PT Transport đều ưu tiên đặt vấn đề an toàn hàng hóa lên hàng đầu. Chính vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà xe gửi hàng đi Hà Nội của PT Transport.

Hình Thức Giao Nhận Hàng Hóa Khi Gửi Hàng Đi Hà Nội
Hình Thức Giao Nhận Hàng Hóa Khi Gửi Hàng Đi Hà Nội

Mọi thắc mắc khi gửi hàng Sài Gòn Hà Nội gọi ngay số hotline Ms. Hợp – 0917495778

Danh Mục Mặt Hàng Gửi Hàng Sài Gòn Hà Nội Tại PT

Là một đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, PT Transport có thể tự tin hỗ trợ quý khách ở tất cả các mặt hàng khi ký gửi hàng đi Hà Nội tại công ty. Một số mặt hàng có thể kể tới ở đây đó chính là:

 • Các loại máy móc công nghiệp, thiết bị điện,…
 • Hóa chất, cao su lỏng, nhớt,…
 • Phương tiện đi lại: Xe máy, xe tải, máy nâng,…
 • Nhóm hàng điện lạnh: Tủ lạnh, điều hòa (trọn bộ), quạt gió,…
 • Nhóm hàng nội thất: Bộ bàn ghế sofa, đồ gỗ có giá trị cao,…
 • Nhóm vật liệu xây dựng: Thép cuộn, cuộn cáp điện, gạch, xi măng,…
 • Nhóm thực phẩm tiêu dùng: Nước ngọt, bánh kẹo,sữa, gạo,….
 • Nhóm hàng may mặc: Quần áo, vải, vật liệu sản xuất,…
 • Nhóm hàng quảng cáo: Bao bì, băng rôn, hàng xốp,…
 • Nhóm hàng quá khổ, quá tải.

Gửi Xe Máy Từ Sài Gòn Ra Hà Nội

Ngoài các mặt hàng thông dụng cần vận chuyển thì nhu cầu vận chuyển phương tiện di chuyển đi Hà Nội đặc biệt là vận chuyển xe máy bắc nam được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội bạn có thể mang xe máy trực tiếp qua kho tập kết hàng của nhà xe tại Sài Gòn để chuyển ra Hà Nội.

Chúng tôi không chỉ nhận xe máy tại bãi ở Sài Gòn mà còn nhận xe tại các quận huyện của Sài Gòn( Quận 1, Quận 2, Quận 3,…) và vận chuyển từ các tỉnh lân cận từ miền Nam, miền trung gửi đi về Hà Nội:

 • Miền Nam: Nhận xe máy tại các tỉnh lân cận gửi đi Hà Nội như nhận xe máy từ Nha Trang đi Hà Nội, nhận xe máy Từ Đồng Nai ra Hà Nội, nhận từ Bình Dương đi Hà Nội,…
 • Miền Trung: Chúng tôi có thể lấy xe máy dọc đường tại  Quy Nhơn Bình Định đi Hà Nội, từ Huế đi Hà Nội, từ Quảng Bình đi Hà Nội,….

Công ty PT Transport tự tin cam kết vận vận chuyển hàng đi Hà Nội đảm bảo  an toàn, uy tín, giá ship hàng từ Tphcm Ra Hà Nội cạnh tranh nhất.

Cam Kết Khi Gửi Hàng Đi Hà Nội Tại PT Transport

Vận tải hàng hóa đang ngày càng thiết yếu với sự phát triển kinh tế, xã hội. Hiện tại, có rất nhiều phương thức vận chuyển hàng giúp khách hàng gửi đồ đi Hà Nội, Gửi hàng Đi Sài Gòn nhanh chóng như: Gửi hàng hóa đi Hà Nội bằng xe tải, vận chuyển đồ đi Hà Nội bằng tàu hỏa, gửi hàng đồ đi Hà Nội bằng máy bay, Gửi hàng hóa đi Hà Nội bằng xe tải… PT Transport cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ, mui bạt kín cho khách hàng vơi nhiều tiện ích, ưu đãi:

 • Thời gian vận chuyển hàng đi Hà Nội nhanh chóng linh hoạt, không phụ thuộc vào tuyến, bến, bãi.
 • Khách hàng có thể tùy chọn kích cỡ xe để phù hợp với khối lượng hàng, loại hàng…
 • Tiết kiệm chi phí, nhân lực khi nhà xe hỗ trợ bốc xếp tại hệ thống kho bãi của cty.
 • Đáp ứng được các loại hàng nặng, cồng kềnh, ví dụ: chuyển nhà, văn phòng…
 • Không qua trạm trung chuyển nào, chuyển tận nơi, khách hàng có thể bao xe, được giao nhận tại kho bãi

Liên hệ Ms. Hợp 0917495778 để được được tư vấn miễn phí về vận chuyển hàng đi hà nội của PT Transport nhé!

Chúng tôi – công ty vận tải hàng PT Transport sẽ mang đến cho bạn dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội 1 cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Chúng tôi nói như vậy là bởi vì chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển hàng đi hà nội của bạn.

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn thông tin gửi hàng đi Hà Nội chi tiết, đầy đủ và nhiệt tình.
 • Mọi thắc mắc của bạn về tuyến gửi hàng Sài Gòn Hà Nội đều sẽ được nhân viên của chúng tôi giải đáp.
 • Song song với đó chúng tôi có đầy đủ thiết bị và nhân công bốc xếp giao nhận hàng khi hàng hóa được gửi hàng ra Hà Nội.
 • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng lấy hàng tận nơi đối với đơn hàng lớn( nếu khách có nhu cầu).
 • Giao nhận hàng tại Hà Nội tận nơi theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

Hình Thức Thanh Toán Khi Chuyển Hàng Tại Chành Xe Gửi Hàng Ra Hà Nội

Tôi cần gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội thì bao nhiêu tiền một kí, hay tính cước thế nào?

Bên tôi cần tìm đối tác gửi hàng đi Hà Nội vậy gửi thế nào?

Hay cả cần gửi hàng Sài Gòn Hà Nội hai chiều thì cước bao nhiêu, thời gian bao lâu, thanh toán thế nào?

Vâng, rất nhiều vấn đề mà quý khách hàng quan tâm trong quá trình tìm kiếm chành xe gửi hàng ra Hà Nội mà một trong số đó chính là vấn đề thanh toán cước vận chuyển.

Hầu hết tất các các tuyến vận chuyển hàng hóa, chúng tôi đều đề cập đến vấn đề thanh toán. Bởi trong thời kỳ kinh tế phát triển theo hướng ứng dụng, nên việc thanh toán khi vận chuyển hàng đi hà nội PT Transport áp dụng tính linh động cho quý khách bằng hình thức tiền mặt hay chuyển khoản.

Thời hạn thanh toán gửi hàng Sài Gòn Hà Nội hai chiều sẽ được tính luôn ngày thời điểm gửi hoặc thời điểm giao hay trong khoản thời hạn như đã thống nhất trên hợp đồng.

Vậy nên,quý khách gửi hàng Sài Gòn Hà Nội hãy để chành xe gửi hàng ra Hà Nội của công ty PT Transport có cơ hội được phục vụ với dịch vụ chất lượng, giá rẻ, uy tín, an toàn nhé!

Thông Tin Vận Liên Hệ Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam PT Transport

Địa chỉ kho Hà Nội: Cột H13 Cầu Thanh Trì Quận Hoàn Mai Hà Nội

Địa chỉ kho HCM: 57/7 QL1A ấp Nam Lân xã Bà Điểm Hóc Môn TPHCM

Hotline Miền Bắc: 0845 167 686 – 0944 861 788

Hotline Miền Nam: 0918 063 578 – 0915 410 278 – 0917 932 788