Gửi Hàng Đi Bình Phước Từ Hà Nội Tiết Kiệm Số 1 Thị Trường

Bình Phước là tỉnh thuộc vùng chuyển tiếp của Tây Nguyên với miền Đông Nam Bộ, có vị trí địa lý thuận lợi, tài nguyên, khoáng sản phong phú, an ninh, chính trị ổn định. Bình Phước được xem là thị trường tiềm năng và là cầu nối quan trọng của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với Campuchia, Lào, Thái Lan và khu vực Tây Nguyên của Việt Nam, cách Hà Nội 1.515km. Bởi vậy việc gửi hàng đi Bình Phước đã trở thành dịch vụ cần thiết.

Quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu gửi hàng đi Bình Phước nhưng lại chưa tìm được đơn vị vận chuyển nào phù hợp?Hãy đến với Công ty TNHH vận tải PT Transport  để được hưởng các dịch vụ gửi hàng đi Bình Phước Từ Hà Nội chuyên nghiệp nhất nhé!

Gửi hàng đi Bình Phước từ Hà Nội
Gửi hàng đi Bình Phước từ Hà Nội

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Bình Phước Từ Hà Nội

Địa Điểm Giao Nhận Hàng

 • Tại hà Nội, chúng tôi nhận hàng tại kho của PT Transport tại địa chỉ Cột H13, gầm cầu Thanh Trì, Tổ 24, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, HN (Chỉ đường).
 • Sau đó nhận hàng tại Bãi xe 12, 57/7 quốc lộ 1A, ấp Nam Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn (Chỉ đường).

Khách hàng có thể đưa hàng ra kho của chúng tôi để tiết kiệm chi phí hoặc cung cấp địa chỉ chính xác để PT Transport sắp xếp phương tiện phù hợp đến địa điểm của khách hàng để nhận hàng khi cần gửi hàng Hà Nội đi Bình Phước.

Ngoài Bình Phước, chúng tôi còn giao hàng tại các địa điểm lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận,..

Xem thêm:

Hình Thức Vận Chuyển Hàng Đi Bình Phước

Công ty PT Transport cung cấp các loại xe chở hàng như sau:

 • Trọng tải từ 1 tấn tới 3,5 tấn: Chở hàng hợp đồng, nguyên chuyến
 • Từ 4 tấn đến 7,5 tấn : Chở hàng hội chợ, hàng ghép, hàng trái cây, thủy hải sản nông sản
 • Xe từ 9 đến 14 tấn : Chở hàng hóa máy móc đi các Khu công Nghiệp sản xuất.

Với các tuyến đường dài từ Hà Nội và các tỉnh miền Bắc như Hải Dương, Hưng Yên, Bắc
Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh,.. đi Bình Phước, chúng tôi có các dòng xe như sau:

 • Khách hàng muốn vận chuyển nguyên xe, chúng tôi có các dòng xe từ 1 đến 33 tấn
  phục vụ mọi yêu cầu vận chuyển của khách.
 • Khách hàng vận chuyển hàng ghép, hàng nhỏ lẻ: chúng tôi thường vận chuyển bẳng xe
  15 tấn từ các tỉnh miền Bắc đi Bình Phước.

– Hàng ghép:

 • Đưa hàng ra kho của PT Transport tại địa chỉ Cột H13, gầm cầu Thanh Trì, Tổ 24, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, HN (Chỉ đường).
 • Tiến hành phân loại hàng (hàng nặng, hàng nhẹ), kiểm tra và bao bọc lại hàng (nếu thấy chưa an toàn). Sắp xếp hàng lên xe và tiến hành vận chuyển hàng đi Bình Phước.
 • Phụ thuộc vào lượng hàng hóa ký gửi trong ngày mà PT Transport điều số lượng xe cho phù hợp.

– Hàng nguyên chuyến:

Hàng hóa sẽ được công ty hỗ trợ cho xe tải tới tận nơi theo yêu cầu để lấy hàng theo yêu cầu và tiến hành vận chuyển luôn trong ngày mà không cần phải quay lại kho.

– PT Transport cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi miễn phí sẽ được áp dụng cho các đơn hàng có khối lượng ký gửi từ 4 tấn hàng và trên 15 khối hàng vận chuyển.

Vận chuyển hàng đi Bình Phước
Vận chuyển hàng đi Bình Phước

Giá Cước Gửi Hàng Đi Bình Phước Từ Hà Nội

Với lượng hàng nhỏ lẻ, giá cước sẽ cộng thêm phí trung chuyển tùy theo địa điểm của khách hàng.

 • Giá cước trung chuyển: Giá lấy hàng tận nơi ở Hà Nội thường từ 400.000 đồng/chuyến. Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Phước từ 1.000.000 đồng/chuyến hàng nguyên chuyến 2 tấn. Chính vì thế khách hàng cân đối mức giá với lượng hàng để có giá cước vận chuyển hàng đi Bình Phước tốt nhất đối với hàng hóa của mình.
 • Giá bốc xếp, nâng cẩu hàng: Giá cước này sẽ phụ thuộc vào lượng hàng hóa của khách, địa điểm bốc xếp có tầng, có hầm hay hẻm, xe không vào được,..

Lượng hàng vận chuyển càng nhiều thì giá cước vận chuyển càng tốt và ngược lại. Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Phước được chúng tôi cân đối theo kích thước và khối lượng của hàng. Chính vì thế khách hàng khi thông báo lượng hàng thì báo kích thước hàng và khối lượng chuẩn để chúng tôi tính toán, tránh những phát sinh khi chênh lệch giữa hàng báo và lượng hàng thực tế.

Thời Gian Giao Nhận Hàng

PT Transport với lịch trình chạy xe liên tục mỗi ngày và hơn 30 đầu xe tải lớn nhỏ chạy suốt tuyến bắc nam nên hoàn toàn có thể cam kết thời gian vận chuyển hàng đi Bình Phước và từ Bình Phước đi các tỉnh là nhanh nhất.

 • PT Transport có lịch trình 3-4 chuyến một ngày đảm bảo dịch vụ chuyển hàng một cách nhanh nhất cho quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ.
 • Thời gian khách hàng có thể nhận hàng tối đa không quá 4 ngày cho đoạn đường có đường cấm. Và 3 ngày cho đoạn đường không có đường cấm.

Cam Kết Của PT Transport Khi Gửi Hàng Đi Bình Phước

 • Cam kết hoàn 100% giá trị hàng hóa xe gửi hàng đi Bình Phước trong trường hợp phát sinh lỗi vận chuyển.
 • Cam kết về thời gian gửi hàng luôn đúng thỏa thuận với khách hàng.
 • Gửi Hàng dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất và uy tín.
 • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi xảy ra sự cố như hư hỏng, mất mát, hàng chậm trễ.
 • Hệ thống xe hiện đại, đảm bảo an toàn hàng hóa.
 • Giá thành hợp lý nhất.

Đến với PT Transport, giá cước gửi hàng đi Bình Phước sẽ được chúng tôi cam kết là báo giá tốt nhất, theo đúng lượng hàng ký gửi, tuyệt đối không tăng giá, nâng giá.

PT Transport luôn tự tin mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Phước tốt nhất. Khách hàng khi tìm đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Bình Phước tại PT Transport chắc chắn sẽ có những lần sau.

Liên hệ ngay 0845.167.686( Mss Tuyết ) để được tư vấn miễn phí!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.