Gửi Hàng Hà Nội Sài Gòn Nhanh Chóng | PT Transport

Mục Lục:

Sài Gòn (Tp HCM) là điểm tập kết hàng hóa cho hơn 40 tuyến vận chuyển có điểm đi và đến đây của nhà xe PT Transport. Vậy nên hoạt động gửi hàng đi Sài Gòn nói riêng và gửi hàng Hà Nội Sài Gòn trở thành xương sống trong dịch vụ giao nhận vận tải của chúng tôi. Hiện nay, bên cạnh gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn thì PT còn nhận hàng từ các tỉnh miền bắc như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nam,…hay từ các tỉnh miền trung như Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng,…

Gửi Hàng Sài Gòn Nhanh Thì Mất Bao Lâu?

Khái niệm nhanh và chậm trong hoạt động gửi hàng Hà Nội Sài Gòn nói riêng và các tuyến vận chuyển nội địa nói chung tùy theo cách nhìn nhận của mỗi cá nhân, tổ chức. Tuy nhiên, trên khía cạnh là chành xe gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn nhanh bằng đường bộ chỉ dao động từ 40h đến 3-4 ngày tùy theo lượng hàng và yêu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, thời gian gửi hàng đi Sài Gòn cũng có sự chênh lệch giữa các điểm đi.

Gửi Hàng Đi Tp Hcm Nhanh
Một ví dụ điển hình nếu bạn gửi hàng đi Hồ Chí Minh từ Hà Nội chỉ trong 48h sẽ có hàng đối với các đơn hàng gấp, hàng nguyên chuyến và trường hợp chậm có thể mất 3 hoặc 4 ngày tùy theo lượng chuyển. Hay các đơn gửi hàng đi Sài Gòn từ Quảng Ninh hay Hải Phòng, thời gian chuyển nhanh mất 52h và chậm có thể mất 4 -5 ngày. Qua đó mới thấy rõ, dù bạn gửi hàng Hà Nội Sài Gòn hay bất kỳ từ tỉnh nào khác, hàng gì, chỉ cần bạn chọn dịch vụ giao nhanh hay chậm, chúng tôi cam kết thời gian cho bạn.

Vậy nên dịch vụ gửi hàng  Sài Gòn nhanh của PT Transport tự tin là một trong những công ty vận tải hàng hóa nội địa bắc trung nam hàng đầu thỏa mãn được phần lớn nhu cầu về thời gian gửi nhanh của quý khách hàng.

Và nếu bạn còn thắc mắc về thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn hay các tỉnh nào bạn có thể Liên hệ Ms.Hợp :0917495778 nhé!

Giá Cước Vận Chuyển Hà Nội Sài Gòn Bao Nhiêu?

Giá cước vận chuyển Sài Gòn tính bao nhiêu? Tính như thế nào? Có phát sinh phí gì nữa không? Nếu gửi hàng Hà Nội Sài Gòn nhanh và gửi chậm thì cước khác nhau thế nào? Hay gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn giao nhận tận nơi giá có rẻ không?

Thực ra, khi quý khách hàng tìm kiếm nhà vận chuyển hàng hóa vừa để tin tưởng vừa có giá cước rẻ mà giao nhận lại an toàn với thủ tục nhanh gọn không hề là việc dễ dàng.

Mặc dù trên thị trường ngành vận tải nội địa nói chung, các nhà xe gửi hàng Hà Nội Sài Gòn cũng như từ các tỉnh thành có khá nhiều, sự cạnh tranh rất lớn, nhưng nhìn chung để sàn lọc đối tác vừa đáp ứng được nhu cầu của quý khách không phải việc đơn giản.

Với tiền thân hoạt động từ chành xe và rồi chuyển đổi sang hình thức doanh nghiệp, PT Transport ( vận tải Phước Tấn) đã trải qua quá trình hoàn thiện theo sự biến đổi của ngành cũng như nhu cầu của quý khách hàng.

Với phương châm tiết kiệm nhưng vẫn phải đảm bảo cân bằng giữa lợi ích của các bên thì công ty chúng tôi đã kết hợp nhiều hình thức, cách thức để đưa đến cho quý khách giá cước rẻ tốt nhất. Cũng như mọi tuyến vận chuyển khách thì gửi hàng đi Sài Gòn có cách tính cước được phân loại cho hàng nặng và hàng nhẹ.

Trường hợp gửi hàng Hà Nội Sài Gòn theo hình thức đi hàng ghép:

Đối với hàng nặng: cước vận chuyển Hà Nội Sài Gòn được tính theo kg với mức dao động từ 1.100-1.800 đồng/ kg tùy theo số lượng, quy cách đóng và loại hàng.

Đối với hàng nhẹ: cước gửi hàng Hà Nội Sài Gòn sẽ được áp dụng théo số khối ( thể tích hàng) từ 300.000 – 400.000 đồng/ khối tương tự với hàng với quy cách cũng như trọng lượng, số lượng nhất định.

Với trường hợp ghép hàng gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn như thế này thì giá cước sẽ được điều chỉnh cho lượng hàng lẻ hoặc hàng theo đơn, theo lô. Giá chi tiết quý khách có thể liên hệ cho PT để chúng tôi tư vấn phương án với mức cước phù hợp nhất.

Trường hợp gửi hàng Hà Nội Sài Gòn theo hình thức thuê nguyên xe:

Giá cước vận chuyển Hà Nội Sài Gòn theo chuyến nguyên xe sẽ được tính theo tải trọng của xe và địa điểm trả hàng cụ thể. Ví dụ như xe tải 10 tấn gửi hàng Hà Nội Sài Gòn có giá từ 19-22 triệu/ chuyến tương ứng với từng thời điểm cũng như sự biến động của giá dầu. Với các loại xe tải trọng lớn hơn tất nhiên cước sẽ ở mức cao hơn, nhưng nếu tính quy đổi cước trên số tấn thì sẽ rẻ hơn so với việc thuê nhiều chuyến xe thấp tải.

Để có chi tiết chính xác về giá cước gửi hàng Sài Gòn từ tỉnh thành cụ thể, quý khách có thể liên hệ cho Ms.Hợp :0917495778 ( số phone hoặc zalo).

Gửi Hàng Hà Nội Sài Gòn Có Cam Kết An Toàn Không?

Một trong những tiêu chí nhận gửi hàng Hà Nội Sài Gòn hàng đầu của PT Transport chính là tính an toàn của hàng hóa. Bằng chính đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và sự thống nhất giữa các bộ phận một cách linh động, chúng tôi hiểu được cách sắp xếp, cân đối để gửi hàng đi Sài Gòn tốt nhất, an toàn nhất.

Gửi Hàng Đi Hồ Chí Minh Có Cam Kết An Toàn Không?
Gửi Hàng Hà Nội Sài Gòn Có Cam Kết An Toàn Không?

Đối với tất cả các loại hàng hóa có quy cách rõ ràng, việc sắp xếp sẽ dễ dàng hơn cho nhà xe gửi hàng Hà Nội Sài Gòn của chúng tôi. Tuy nhiên, với các hàng có đóng gói nhưng mức độ an toàn thấp hơn thì đội ngũ của chúng tôi sẽ lưu ý rõ ràng để quý khách có những điều chỉnh phù hợp để quá trình gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn diễn ra tốt nhất.

Và trong các trường hợp có phát sinh do thất lạc, mất mát hay hư hỏng hàng hóa khi gửi hàng Hà Nội Sài Gòn mà lỗi thuộc về nhà xe thì chúng tôi cam kết đền bù 100% trên lượng thực tế bị hư hại hay mất. Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm đối tác gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn an toàn với dịch vụ chất lượng thì đừng do dự liên hệ PT Transport nhé.

Liên hệ Ms.Hợp :0917495778

Gửi Hàng Đi Sài Gòn Từ Những Tỉnh Nào?

Vậy tại nhà xe gửi hàng đi Sài Gòn PT Transport có những tuyến xuất phát từ những tỉnh nào? Hiện nay, chúng tôi đang tập trung 3 khu vực để thực hiện gửi hàng đi Tp HCM là khu vực miền bắc, khu vực miền trung và khu vực miền tây.

Ngoài tuyến chủ lực gửi hàng Hà Nội Sài Gòn thì chúng tôi còn nhận gửi hàng đi Sài Gòn từ miền bắc như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh,…Và các tuyến này nhà xe nhận cả hàng ghép, hàng nguyên lô, nguyên chuyến với lịch trình 5-6 chuyến/ tuần tùy tỉnh cụ thể. Bạn có thể tham khảo thêm ở lịch xe gửi hàng của chúng tôi hoặc Liên hệ Ms.Hợp :0917495778

Gửi hàng đi Hồ Chí Minh từ miền trung như Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Nha Trang,.. Khác biệt với các tuyến xuất phát từ miền bắc thì thông thường bắt nguồn từ những tỉnh này, nhà xe gửi hàng đi thành phố Hồ Chí Minh sẽ nhận vận chuyển với lượng hàng ghép số lượng nhiều hơn.

Trường hợp gửi hàng đi Sài Gòn mà từ các tỉnh miền tây hay các tỉnh khu vực lân cận Tp HCM thì công ty PT Transport chỉ nhận chuyển nguyên chuyến bằng đội xe tải nhỏ từ 1 tấn đến 3.5 tấn và 5 tấn. Tùy từng thời điểm mà tuyến ngắn gửi hàng đi Tp HCM có thể được thực hiện theo phương án ghép hàng và được nêu rõ với quý khách hàng.

Có Những Cách Thức Gửi Hàng Hà Nội Sài Gòn Thế Nào?

Vậy khi gửi hàng Hà Nội Sài Gòn tại PT Transport quý khách có thể gửi theo những cách thức thế nào? Hiện chành xe gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn của chúng tôi nhận vận chuyển hàng giao nhận tận nơi hoặc tại hệ thống kho bãi tập kết hàng nhà xe. Vậy có gì khác biệt trong các phương thức gửi hàng Hà Nội Sài Gòn hai chiều này?

Đối với hàng ghép theo lượng nhỏ lẻ, phần lớn quý khách hàng sẽ gửi hàng Hà Nội Sài Gòn tại kho bãi của nhà xe chúng tôi. Nhưng trong những trường hợp gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn bạn cũng có thể kết hợp giữa việc lấy hàng tận nơi và trả hàng tại kho của nhà xe hoặc gửi hàng tại kho vận chuyển và giao hàng tận nơi.

Đối với lượng hàng nhiều hoặc các hàng nguyên lô, hàng dự án, hàng nguyên xe thì phần lớn các chuyến gửi hàng Hà Nội Sài Gòn đều được lấy hàng và trả hàng tận nơi. Hình thức lấy giao này phải thỏa điều kiện địa điểm giao nhận không bị cấm tải. Trường hợp lấy giao tận nơi gửi hàng đi Sài Gòn mà cấm tải/ cấm giờ hoặc các trường hợp cấm tùy loại xe sẽ được điều chỉnh phương án xe lấy giao phù hợp nhất.

Vậy nên nếu bạn cần gửi hàng Hà Nội Sài Gòn hay từ các tỉnh bắc trung nam, quý khách có thể linh động trong việc lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Gửi Hàng Hà Nội Sài Gòn Tại PT Nhận Vận Chuyển Những Hàng Gì?

Đa dạng mặt hàng nhận gửi hàng Hà Nội Sài Gòn hai chiều là một trong những thế mạnh được PT Transport thực hiện. Ngoại trừ đồ đông lạnh, các mặt hàng trái cây số lượng lẻ ghép thì hầu tết tất cả các mặt hàng không phạm pháp thì nhà xe gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn chúng tôi đều nhận. Dưới đây là một số mặt hàng PT nhận gửi hàng đi Sài Gòn sau:

  • Thực phẩm: bánh kẹo, mì gói, nước giải khát, thực phẩm khô,…
  • Hàng gia dụng: xoang nồi, bếp, bình siêu tốc, bàn ủi, bình giữ nhiệt,…
  • Đồ điện tử: loa, âm ly, thiết bị âm thanh, linh kiện điện tử, tivi, máy tính,…
  • Đồ nội, ngoại thất: bàn, ghế, giường, tủ, thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh,…
  • Hàng thời trang: quần áo, giày dép, mũ nón, phụ liệu may mặc, vải,…
  • Hàng công nghiệp: máy móc thiết bị, hóa chất, dầu nhớt, dầu nhờn,..
  • Hàng công trình: dàn giáo, sắt, thép, inox, cáp điện, dây điện, linh kiện,…
  • Hàng nông nghiệp: máy móc, nông cụ, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn,…
  • Hàng y tế: máy móc y tế, dụng cụ y tế, dược phẩm, thực phẩm chức năng,…
  • Và các nhóm hàng dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòng cũng được chúng tối nhận chuyển.

Gửi Hàng Hà Nội Sài Gòn Cần Những Giấy Tờ Gì?

Dù bạn cần gửi hàng Hà Nội Sài Gòn hay gửi hàng một tuyến nào khác tại PT Transport thì đều phải cung cấp đầy đủ chứng từ để quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi và đúng theo quy định của nhà nước. Một số khách hàng gửi hàng lần đầu hoặc có gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn rồi nhưng chưa rõ được cần giấy tờ gì thì nhân đây, chúng tôi sẽ đề cập một số loại giấy tờ tương ứng với các nhóm hàng trong nước và nhập khẩu sau:

Hàng sản xuất trong nước: trường hợp xuất bán bạn phải cung cấp hóa đơn đỏ cho đơn hàng có kèm phiếu xuất kho. Ngược lại với trường hợp gửi hàng đi Sài Gòn nhưng là vận chuyển đến hệ thống cửa hàng của bạn hoặc đi thực hiện công trình thì phải có phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ/ lệnh điều động nội bộ với bảng kê chi tiết cho lượng hàng vận chuyển.

Hàng nhập khẩu: trường hợp này giấy tờ sẽ phức tạp hơn. Nhìn chung việc phân chia theo diện bán hoặc theo diện nội bộ thì chứng từ vẫn như hàng trong nước. Và phải kèm theo giấy tờ thông quan của hải quan cũng như trên các kiện hàng sản phẩm phải có tem nhãn phụ thể hiện đủ và đúng nội dung.

Bởi vậy, để việc vận chuyển diễn ra an toàn theo đúng luật, quý khách nên xem xét kỹ các loại giấy tờ nhé. Và nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ Ms. Hợp – 0917495778

Thủ Tục Và Thanh Toán Gửi Hàng Hà Nội Sài Gòn

Khi gửi hàng Hà Nội Sài Gòn thì cần những thủ tục gì? Có mất thời gian làm thủ tục gửi hàng Hà Nội Sài Gòn hai chiều hay từ các tỉnh không? Hay thanh toán như thế nào nếu tôi cần gửi hàng đi thành phố Hồ Chí Minh? Rất đơn giản, mọi dịch vụ thủ tục và cách thanh toán tại nhà xe gửi hàng Hà Nội Sài Gòn tại PT Transport của chúng tôi được đơn giản hóa nhằm tối ưu thời gian của quý khách hàng.

Mỗi khi nhận một đơn hàng mà quý khách cần vận chuyển đi các tỉnh bắc nam nói chung và gửi hàng Hà Nội Sài Gòn nói riêng đều được nhà xe chúng tôi cung cấp đầy đủ biên bản giao nhận hàng hóa. Thông tin biên bản thể hiện rõ loại hàng, lượng hàng, tuyến đường gửi hàng đi Tp HCM là từ đâu đi, ai là người nhận, cách thức giao hàng thể nào và hình thức thanh toán ra sau để thống nhất giữa các bên.

Đối với trường hợp thanh toán khi bạn gửi hàng Hà Nội Sài Gòn ở công ty chúng tôi, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi gửi hàng hay lấy hàng hoặc theo thời hạn được thống nhất trên các hợp đồng. Nếu có những phát sinh trong quá trình gửi hàng Hà Nội Sài Gòn thì đội ngũ viên PT Transport sẽ làm việc lại ngay với quý khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm chành xe gửi hàng Hà Nội Sài Gòn thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

 

Xin Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Theo Dõi Bài Viết!!!

 

Xem thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Nam:

Thông Tin Vận Liên Hệ Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam PT Transport

Địa chỉ kho Hà Nội: Cột H13 Cầu Thanh Trì Quận Hoàn Mai Hà Nội

Địa chỉ kho HCM: 57/7 QL1A ấp Nam Lân xã Bà Điểm Hóc Môn TPHCM

Hotline Miền Bắc: 0845 167 686 – 0944 861 788

Hotline Miền Nam: 0918 063 578 – 0915 410 278 – 0917 932 788