#1 Gửi Hàng Đi Sài Gòn Nhanh – Rẻ – An Toàn Từ Các Tỉnh

Nhận gửi hàng đi Sài Gòn từ các tỉnh, thanh phố khu vực miền bắc, miền trung và miền nam với giá cước siêu rẻ, thời gian vận chuyển nhanh chóng, cam kết an toàn.Và đây chính là một trong những điểm đến thường xuyên trong dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa của cả nước. Bởi đơn giản, Tp HCM là thành phố nhộn nhịp bậc nhất cả nước cả về hoạt động kinh tế và đời sống. Thế cho nên các yêu cầu gửi hàng đi Tp HCM cũng như từ Tp HCM đi các tỉnh thành rất nhiều.

Tp HCM là điểm tập kết hàng hóa cho hơn 40 tuyến vận chuyển có điểm đi và đến đây của nhà xe PT Transport. Vậy nên hoạt động gửi hàng đi thành phố Hồ Chí Minh trở thành xương sống trong dịch vụ giao nhận vận tải hàng của chúng tôi. Hiện nay, nhà xe gửi hàng đi Hồ Chí Minh nhận hàng từ các tỉnh miền bắc như Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nam,…hay từ các tỉnh miền trung như Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng,…

Gửi Hàng Đi Tp Hcm Nhanh Thì Mất Bao Lâu?

Khái niệm nhanh và chậm trong hoạt động gửi hàng đi Tp HCM nói riêng và các tuyến vận chuyển nội địa nói chung tùy theo cách nhìn nhận của mỗi cá nhân, tổ chức. Tuy nhiên, trên khía cạnh là chành xe gửi hàng đi Sài Gòn bằng đường bộ, nhanh và chậm được phân rõ với thời gian giao nhận riêng biệt để quý khách khi gửi hàng có cái nhìn tổng quát nhất. Thế nhưng, do hoạt động nhận gửi hàng đi thành phố Hồ Chí Minh từ khắp các vùng miền khác trên cả nước nên thời gian vận chuyển cũng có sự khác biệt rõ ràng.

Gửi Hàng Đi Tp Hcm Nhanh
Một ví dụ điển hình nếu bạn gửi hàng đi Hồ Chí Minh từ Hà Nội chỉ trong 48h sẽ có hàng đối với các đơn hàng gấp, hàng nguyên chuyến và trường hợp chậm có thể mất 3 hoặc 4 ngày tùy theo lượng chuyển. Hay các đơn gửi hàng đi Sài Gòn từ Quảng Ninh hay Hải Phòng, thời gian chuyển nhanh mất 52h và chậm có thể mất 4 ngày. Qua đó mới thấy rõ, dù bạn gửi hàng đi Tp HCM từ đâu, hàng gì, chỉ cần bạn chọn dịch vụ giao nhanh hay chậm, chúng tôi cam kết thời gian cho bạn.

Đó cũng là lý do với dịch vụ gửi hàng đi thành phố Hồ Chí Minh nhanh, PT Transport tự tin là một trong những công ty vận tải hàng hóa nội địa bắc trung nam hàng đầu thỏa mãn được phần lớn nhu cầu về thời gian gửi nhanh của quý khách hàng.

Và nếu bạn còn thắc mắc về thời gian gửi hàng đi Hồ Chí Minh từ tỉnh nào bạn có thể Liên hệ Ms.Hợp :0917495778 nhé.

Giá Cước Gửi Hàng Đi Thành Phố Hồ Chí Minh Bao Nhiêu?

Giá cước gửi hàng đi thành phố Hồ Chí Minh tính bao nhiêu? Tính như thế nào? Có phát sinh phí gì nữa không? Nếu gửi hàng đi Sài Gòn nhanh và gửi chậm thì cước khác nhau thế nào? Hay gửi hàng đi Tp HCM có giao nhận tận nơi giá có rẻ không?

Thực ra, khi quý khách hàng tìm kiếm nhà vận chuyển hàng hóa vừa để tin tưởng vừa có giá cước rẻ mà giao nhận lại an toàn với thủ tục nhanh gọn không hề là việc dễ dàng.

Mặc dù trên thị trường ngành vận tải nội địa nói chung, các nhà xe gửi hàng đi Hồ Chí Minh từ các tỉnh thành khá nhiều, sự cạnh tranh rất lớn, nhưng nhìn chung để sàn lọc đối tác vừa đáp ứng được nhu cầu vừa tầm với khác không hề đơn giản.

Với tiền thân hoạt động từ chành xe và rồi chuyển đổi sang hình thức doanh nghiệp, PT Transport ( vận tải Phước Tấn) đã trải qua quá trình hoàn thiện theo sự biến đổi của ngành cũng như nhu cầu của quý khách hàng.

Với phương châm tiết kiệm nhưng vẫn phải đảm bảo cân bằng giữa lợi ích của các bên thì công ty chúng tôi đã kết hợp nhiều hình thức, cách thức để đưa đến cho quý khách giá cước rẻ tốt nhất. Cũng như mọi tuyến vận chuyển khách thì gửi hàng đi Sài Gòn có cách tính cước được phân loại cho hàng nặng và hàng nhẹ.

Để có chi tiết chính xác về giá cước gửi hàng đi Tp HCM từ tỉnh thành cụ thể, quý khách có thể liên hệ cho  Ms.Hợp :0917495778 ( số phone hoặc zalo).

Gửi Hàng Đi Hồ Chí Minh Có Cam Kết An Toàn Không?

Một trong những tiêu chí nhận gửi hàng đi Hồ Chí Minh hàng đầu của PT Transport chính là tính an toàn của hàng hóa. Bằng chính đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và sự thống nhất giữa các bộ phận một cách linh động, chúng tôi hiểu được cách sắp xếp, cân đối để gửi hàng đi Sài Gòn tốt nhất, an toàn nhất.

Gửi Hàng Đi Hồ Chí Minh Có Cam Kết An Toàn Không?
Gửi Hàng Đi Hồ Chí Minh Có Cam Kết An Toàn Không?

Đối với tất cả các loại hàng hóa có quy cách rõ ràng, việc sắp xếp sẽ dễ dàng hơn cho nhà xe gửi hàng đi thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi. Tuy nhiên, với các hàng có đóng gói nhưng mức độ an toàn thấp hơn thì đội ngũ của chúng tôi sẽ lưu ý rõ ràng để quý khách có những điều chỉnh phù hợp để quá trình gửi hàng đi Tp HCM diễn ra tốt nhất.

Và trong các trường hợp có phát sinh do thất lạc, mất mát hay hư hỏng hàng hóa khi gửi hàng đi Sài Gòn mà lỗi thuộc về nhà xe thì chúng tôi cam kết đền bù 100% trên lượng thực tế bị hư hại hay mất. Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm đối tác gửi hàng đi Tp HCM an toàn với dịch vụ chất lượng thì đừng do dự liên hệ PT Transport nhé.

Liên hệ Ms.Hợp :0917495778

Gửi Hàng Đi Sài Gòn Từ Những Tỉnh Nào?

Vậy tại nhà xe gửi hàng đi Sài Gòn PT Transport có những tuyến xuất phát từ những tỉnh nào? Hiện nay, chúng tôi đang tập trung 3 khu vực để thực hiện gửi hàng đi Tp HCM là khu vực miền bắc, khu vực miền trung và khu vực miền tây.

Gửi hàng đi thành phố Hồ Chí Minh từ miền bắc như Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh,…Và các tuyến này nhà xe nhận cả hàng ghép, hàng nguyên lô, nguyên chuyến với lịch trình 3-6 chuyến/ tuần tùy tỉnh cụ thể. Bạn có thể tham khảo thêm ở lịch xe gửi hàng của chúng tôi hoặc Liên hệ Ms.Hợp :0917495778

Gửi hàng đi Hồ Chí Minh từ miền trung như Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Nha Trang,.. Khác biệt với các tuyến xuất phát từ miền bắc thì thông thường bắt nguồn từ những tỉnh này, nhà xe gửi hàng đi thành phố Hồ Chí Minh sẽ nhận vận chuyển với lượng hàng ghép số lượng nhiều hơn.

Trường hợp gửi hàng đi Sài Gòn mà từ các tỉnh miền tây hay các tỉnh khu vực lân cận Tp HCM thì công ty PT Transport chỉ nhận chuyển nguyên chuyến bằng đội xe tải nhỏ từ 1 tấn đến 3.5 tấn và 5 tấn. Tùy từng thời điểm mà tuyến ngắn gửi hàng đi Tp HCM có thể được thực hiện theo phương án ghép hàng và được nêu rõ với quý khách hàng.

Có Những Cách Thức Gửi Hàng Đi Sài Gòn Thế Nào?

Vậy khi gửi hàng đi Sài Gòn tại PT Transport quý khách có thể gửi theo những cách thức thế nào? Hiện chành xe gửi hàng đi thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi nhận vận chuyển hàng giao nhận tận nơi hoặc tại hệ thống kho bãi tập kết hàng nhà xe. Vậy có gì khác biệt trong các phương thức gửi hàng đi Hồ Chí Minh này?

Đối với hàng ghép theo lượng nhỏ lẻ, phần lớn quý khách hàng sẽ gửi hàng đi Tp HCM tại kho bãi của nhà xe chúng tôi. Nhưng trong những trường hợp gửi hàng đi thành phố Hồ Chí Minh bạn cũng có thể kết hợp giữa việc lấy hàng tận nơi và trả hàng tại kho của nhà xe hoặc gửi hàng tại kho vận chuyển và giao hàng tận nơi.

Đối với lượng hàng nhiều hoặc các hàng nguyên lô, hàng dự án, hàng nguyên xe thì phần lớn các chuyển gửi hàng đi thành phố Hồ Chí Minh đều được lấy hàng và trả hàng tận nơi. Hình thức lấy giao này phải thỏa điều kiện địa điểm giao nhận không bị cấm tải. Trường hợp lấy giao tận nơi gửi hàng đi Sài Gòn mà cấm tải/ cấm giờ hoặc các trường hợp cấm tùy loại xe sẽ được điều chỉnh phương án xe lấy giao phù hợp nhất.

Vậy nên nếu bạn cần gửi hàng đi Tp HCM từ các tỉnh bắc trung nam, quý khách có thể linh động trong việc lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Thủ Tục Và Thanh Toán Gửi Hàng Đi Sài Gòn

Khi gửi hàng đi Sài Gòn thì cần những thủ tục gì? Có mất thời gian làm thủ tục gửi hàng đi Hồ Chí Minh từ các tỉnh không? Hay thanh toán như thế nào nếu tôi cần gửi hàng đi thành phố Hồ Chí Minh? Rất đơn giản, mọi dịch vụ thủ tục và cách thanh toán tại nhà xe gửi hàng đi Tp HCM tại PT Transport của chúng tôi được đơn giản hóa nhằm tối ưu thời gian của quý khách hàng.

Mỗi khi nhận một đơn hàng mà quý khách cần vận chuyển đi các tỉnh bắc nam nói chung và gửi hàng đi Sài Gòn nói riêng đều được nhà xe chúng tôi cung cấp đầy đủ biên bản giao nhận hàng hóa. Thông tin biên bản thể hiện rõ loại hàng, lượng hàng, tuyến đường gửi hàng đi Tp HCM là từ đâu đi, ai là người nhận, cách thức giao hàng thể nào và hình thức thanh toán ra sau để thống nhất giữa các bên.

Đối với trường hợp thanh toán khi bạn gửi hàng đi Hồ Chí Minh ở công ty chúng tôi, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi gửi hàng hay lấy hàng hoặc theo thời hạn được thống nhất trên các hợp đồng. Nếu có những phát sinh trong quá trình gửi hàng đi thành phố Hồ Chí Minh thì đội ngũ viên PT Transport sẽ làm việc lại ngay với quý khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm chành xe gửi hàng đi Sài Gòn thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Xin Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Theo Dõi Bài Viết!!!

Xem thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Nam:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.