Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi Các KCN

Nước ta là một đất nước đang phát triển so với mặt bằng chung của thế giới, tuy nhiên tốc độ phát triển kinh tế của các tỉnh thành phố trong nước ta lại vô cùng nhanh và mạnh. Hiện này, tuy quy mô lớn – nhỏ khác nhau nhưng tuyệt nhiên không tỉnh thành nào là không có các khu công nghiệp hay cụm công nghiệp .Nơi đây thậm trí còn chiếm phần lớn GDP toàn tỉnh ở một số nơi. Do đó Vận Chuyển Hàng Đi KCN đã ra đời và cũng phát triển rất mạnh

Sự phát triển của TPHCM
Sự phát triển của TPHCM

Nhu cầu cần nguyên vật liệu để sản xuất lại các khu công nghiệp là vô cùng lớn và tất nhiên nguồn cung ứng thường là tới từ nhiều tỉnh thành trong cả nước. Chính vì lẽ đó, dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN cũng từ đó ra đời và ngày càng lớn mạnh. Công ty vận tải Bắc Nam PT Transport là đơn vị lâu năm trong ngành vận tải hàng hóa Bắc Nam với dịch vụ chính là vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp. Chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách hàng ở tất cả các địa điểm gửi và nhận hàng đi toàn quốc.

  • Bạn đang có nhu cầu muốn chuyển hàng đi các khu công nghiệp?
  • Bạn phân vân về việc chọn đơn vị vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp có tâm và uy tín?
  • Bạn muốn được vận chuyển với giá cước rẻ? Thời gian nhận hàng nhanh?

Những Lợi Ích Khi Lựa Chọn Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Các KCN Của PT Transport

Thời Gian Vận Chuyển Hàng Tới Các Khu Công Nghiệp Nhanh Chóng

PT Transport có lịch xe chạy đi các khu công nghiệp cố định mỗi ngày từ 1 đến 2 chuyến xe. Thời gian nhận hàng trong ngày theo giờ hành chính từ 8h00 đến 17h00, trường hợp quý khách hàng giao – nhận hàng trước hoặc sau thời gian trên, vui lòng báo lại với nhân viên tư vấn để công ty có thể sắp xếp người hỗ trợ hoặc tìm ra phương án hỗ trợ sớm nhất. 

Ngoài ra, trong trường hợp hàng giao – nhận tận nơi, thời gian sẽ được hẹn trước với quý khách hàng và dao động chênh lệch trước từ 1 đến 2 tiếng để đảm bảo quá trình giao nhận hàng được diễn ra tốt nhất.

Thời Gian Vận Chuyển Hàng Tới Các Khu Công Nghiệp Nhanh Chóng
Thời Gian Vận Chuyển Hàng Tới Các Khu Công Nghiệp Nhanh Chóng

Đặc biệt lưu ý với quý khách, nếu hàng hóa cần chuyển đi gấp, vui lòng liên hệ và thông báo trước để phía công ty có thể chủ động sắp xếp xe và hỗ trợ quý khách được tốt nhất.

Về thời gian nhận được hàng khi vận chuyển đi các khu công nghiệp được PT Transport chia làm 2 loại thời gian riêng biệt như sau:

Đối với hàng ghép: Thời gian nhận hàng sẽ không bao gồm ngày ký gửi, vì vậy với đơn hàng chuyển đi các KCN ở miền trung từ Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh, thời gian dao động trong khoảng từ 1 đến 2,5 ngày. Còn các tuyến chuyển hàng đi các khu công nghiệp ở miền Nam hoặc miền Bắc, thời gian dao động ít nhất từ 3 đến 4 ngày.

Đối với hàng bao xe: Thời gian nhận được hàng sẽ được đẩy nhanh và dao động trong khoảng từ 1 đến 2,5 ngày tùy từng địa điểm.

Để nắm rõ hơn về lịch trình xe chạy cũng như là thời gian nhận hàng, quý khách vui lòng gọi đến hotline/zalo 0915.410.278 Ms Phương.

Cước Vận Chuyển Hàng Đi Các Khu Công Nghiệp Rẻ Vô Địch

Từ nhiều năm nay, bảng giá cước chuyển hàng đi các khu công nghiệp được công ty PT Transport niêm yết toàn bộ trên hệ thống các website, cam kết chỉ một mức giá vận chuyển duy nhất và không tăng giá kể cả khi thị trường bị ảnh hưởng.

Giá cước vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp được chia làm nhiều dạng như hàng nặng, hàng nhẹ, hàng kiện lẻ, hàng nửa nặng nửa nhẹ, hàng quá khổ, hàng dễ hư hỏng (Kính, chậu sành, sứ,…). Dưới đây là mức giá cước tham khảo để quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc tính cước chuyển hàng.

Hàng nặng: Cước phí sẽ dao động trong khoảng từ 1.300 đồng đến 2.000 đồng/kg

Hàng nhẹ (hàng khối): Cước phí dao động trong khoảng từ 350.000 đồng đến 450.000 đồng/khối.

Hàng nửa nặng, nửa nhẹ; hàng quá khổ, hàng dễ hư hỏng: Cước vận chuyển sẽ được báo tùy thuộc vào lượng hàng mà quý khách ký gửi.

Ngoài giá cước đi ghép hàng, PT Transport còn có dịch vụ cho thuê theo mét xe tải, theo khoang, hoặc cho bao xe nguyên chuyến. Cước vận chuyển được tính như sau: 

Giá thuê theo mét xe tải: Cước theo mét xe chỉ từ 3.000.000 đồng/mét.

Giá thuê theo khoang: Cước theo khoang xe chỉ từ 7.000.000 đồng/khoang.

Giá thuê nguyên xe: Trung bình giá cước thuê nguyên xe được dao động trong khoảng từ 5.000.000 đồng – 28.000.000 đồng/chuyến (xe tải cho thuê tính từ 1,8 tấn – 33 tấn).

Đối với việc thuê theo mét xe hay thuê theo khoang, nếu quý khách không thể ướm được lượng hàng cụ thể chiếm bao nhiêu diện tích xe. PT Transport sẽ hỗ trợ bằng cách đưa xe tải xuống tận kho or địa chỉ lấy hàng của bạn, sau đó hàng xếp hết bao nhiêu công ty sẽ tính cước vận chuyển bấy nhiêu.

Phục Vụ Tận Tâm Với Tất Cả Quý Khách Hàng

Toàn thể nhân viên các bộ phận của PT Transport đều được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ rõ ràng. 

Nhân viên tư vấn: Nói chuyện dễ nghe, thân thiện, tư vấn và giải đáp thắc mắc kịp thời. Ngoài ra, việc xử lý tình huống nhanh nhẹ cũng là một điểm cộng để quý khách hàng được thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ của PT Transport.

Nhân viên kho: Nhân viên kho của PT Transport có bao gồm luôn cả bốc xếp, điều này đảm bảo hàng hóa được kiểm soát độ an toàn ngay từ khi ký gửi. Nhân viên kho sẽ có trách nhiệm hỗ trợ lên, xuống hàng trên xe khi khách hàng tới kho để ký gửi hoặc nhận hàng. Toàn bộ hàng hóa khi đưa vào kho sẽ được kiểm tra và bao bọc lại hàng nếu hàng chưa đạt độ an toàn khi ký gửi. 

Nhân viên lái xe: Các bác tài của PT Transport đều là những tay lái lão luyện, có thể đưa hàng hóa tới điểm nhận một cách an toàn, đảm bảo nguyên đai nguyên kiện không bị tách rời. Ngoài ra, họ nắm trong tay nhiều tuyến đường đi vào các khu công nghiệp trên toàn quốc, vậy nên thời gian nhận hàng sẽ đảm bảo đúng hẹn.

Nói nhiều thì lại mất hay, chính vì vậy PT Transport kính mời quý khách sử dụng thử dịch vụ vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp nói riêng và vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nói chung để có thể kiểm chứng chất lượng phụ vụ của chúng tôi.

Điểm Giao Nhận Vận Chuyển Hàng Đi Các Kcn

Điểm Nhận Hàng

Hàng hóa ký gửi đi các khu công nghiệp thường được PT Transport tập kết tại kho và sau đó tiến hành bao bọc, đóng gói hàng hóa trước khi chuyển hàng lên xe. Chính vì vậy điểm nhận hàng tại PT Transport phụ thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng.

Hiện nay, PT Transport có 2 địa chỉ nhận hàng trực tiếp tại kho ở địa chỉ bãi xe 12, 57/7 Quốc lộ 1A, ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hoc Môn, Tp. Hồ Chí Minh và Cột H13, Gầm cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. 

Ngoài ra, PT Transport có hỗ trợ nhận hàng tại các điểm theo yêu cầu của quý khách hàng với mức phụ phí vô cùng rẻ, và đặc biệt là còn miễn phí nếu đơn hàng của quy khách có khối lượng từ 4 tấn trở lên và trên 14 khối.

Điểm Trả Hàng

Vì là dịch vụ chuyển hàng đi các khu công nghiệp nên PT Transport hỗ trợ trả hàng ở tất cả các địa điểm là khu công nghiệp trên toàn quốc theo yêu cầu với điều kiện là đường đi không cấm tải và xe lớn trên 10 tấn có thể ra vào.

Những thông tin cần thiết để hỗ trợ cho xe ra vào khu công nghiệp như giấy đăng ký xe, chứng minh thư lái xe,….Quý khách vui lòng thông báo cho nhân viên nhận đơn hàng, để PT Transport cung cấp thông tin kịp thời, giúp cho quá trình trả hàng được diễn ra thuận lợi nhất.

Xem thêm các bài viết về gửi hàng Đi Các KCN  :

Năng Lực Cung Ứng Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi Các Kcn

Sau nhiều lần đầu tư và mở rộng, PT Transport hiện có 2 hệ thống kho bãi lớn, với sức chứa một lượng hàng hóa khổng lồ. Bên cạnh đó, việc mở rộng thêm nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa khách đã giúp cho PT Transport có một hệ thống xe tải chở hàng hùng hậu.

Đến với PT Transport, quý khách hàng sẽ được những dịch vụ hậu mãi dành riêng như sau:

  • Dịch vụ bốc xếp miễn phí: Bất cứ đơn hàng nào khi đưa tới kho của công ty đều sẽ được đội ngũ nhân viên kho hỗ trợ nhiệt tình lên – xuống hàng hóa.
  • Dịch vụ đóng gói hàng miễn phí: PT Transport nhận hàng theo lô, hàng nguyên đai, nguyên kiện không tách rời. Tuy nhiên, với những đơn hàng chưa đạt độ an toàn khi vận chuyển, nhân viên sẽ bao bọc hoặc đóng gói lại hàng hóa sao cho hàng tới tay người nhận được vẫn được đảm bảo.
  • Dịch vụ lưu kho miễn phí: Đối với những đơn hàng khách hàng chưa thể nhận, PT Transport có dịch vụ lưu kho chờ ngày xử lý. Thời gian hỗ trợ lưu kho miễn phí là 48 giờ.
  • Dịch vụ thu hộ tiền hàng miễn phí: PT Transport sẽ hỗ trợ thu hộ tiền hàng nếu quý khách có nhu cầu. Việc thu hộ này là hoàn toàn miễn phí.
  • Dịch vụ  giao nhận hàng tận nơi: PT Transport sẽ hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí cho đơn hàng có khối lượng từ 4 tấn trở lên hoặc từ 14 khối trở lên.

Đối với tất cả các dịch vụ vận chuyển hàng tại PT Transport: Khi quý khách ký gửi hàng vận chuyển hàng đi các KCN, công ty đều có biên bản giao nhận hàng hóa và có ký xác nhận của 3 bên (nhà xe, người gửi, người nhận).

Khi quý khách hàng có yêu cầu, PT Transport có đầy đủ hợp đồng nguyên tắc, hợp đồng vận chuyển chuyến. Ngoài ra, phí VAT của PT Transport chỉ có 10% rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của một số đơn vị trong ngành.

PHƯỚC TẤN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi KCN
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi KCN