Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tại PT Transport

Hình Thức Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh

Như đã đề cập ở phần đầu, đa phần các loại xe tải PT Transport cho thuê xe chủ yếu là xe tải từ 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3,5 tấn,… Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tải trọng lớn hơn như 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn và 30 tấn. Số lượng đầu xe cần thuê cũng như hình thức thuê tùy theo nhu cầu của quý khách hàng. Dưới đây là một số hình thức cho thuê xe tải đi tỉnh tại PT Transport:

  • Thuê xe theo tháng: cái tên đã thể hiện rõ hình thức cho thuế. Vận tải PT Transport cho thuê hợp đồng theo tháng và thanh toán theo định kỳ tháng hoặc như theo thỏa thuận trên hợp đồng.
  • Thuê xe tải theo chuyến: đây là hình thức cho thuê khá phổ biến hiện nay và được trải khắp hơn 40 tỉnh thành cả nước từ TpHCM, Hà Nội.
  • Thuê xe tải theo ngày: cũng tương tự như hình thức cho thuê theo chuyến, nhưng lại có điểm khác biệt là khách thuê thường sử dụng đi nhiều địa điểm trong một ngày.

Nhu cầu thị trường ngày càng cao, công ty TNHH vận tải PT Transport biết được điều này. Do đó, tập thể công ty PT Transport luôn luôn nỗ lực hết mình, linh hoạt trong hình thức cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh.

Dịch Vụ Cho Thuê Tải Chở Hàng Tại PT Transport
Dịch Vụ Cho Thuê Tải Chở Hàng Tại PT Transport

Khách hàng nếu có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi tỉnh lâu dài hay ngắn hạn thì hãy thử liên lạc với PT Transport, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn tận tình, hỗ trợ khách hàng hết mình.

Anh/chị hãy thử liên lạc và cảm nhận sự tận tình của nhân viên PT Transport.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ Tại PT Transport

PT Transport cung cấp dịch vụ  Chở Hàng giá rẻ, uy tín. Giá thuê còn tùy thuộc vào hình thức thuê xe tải cũng như loại xe tải cần thuê. Như chúng tôi đã đề cập ở phần hình thức thuê xe tải.

Tùy theo lượng hàng, đặc tính hàng cũng như số tuyến đường, địa điểm cần giao, đội ngũ PT Transport sẽ tư vấn và đề xuất cho quý khách hình thức thuê xe ứng với giá cước rẻ phù hợp, cạnh tranh nhất.

Và tất nhiên, dù PT Transport có  chở hàng theo hình thức gì, loại xe nào với thời hạn bao lâu thì chúng tôi vẫn cam kết đưa ra mức chi phí phù hợp, ổn đinh, cân bằng được lợi ích lâu dài giữa các bên.

Song song với cho thuê xe tải, PT Transport vẫn tập trung vào hoạt động vận chuyển hàng hóa bắc nam của mình theo các hình thức ghép hàng hay vận chuyển nguyên lô. Nếu quý khách có nhu cầu ở cả mảng thuê lẫn mảng đi ghép, hãy để PT Transport có cơ hội được phục vụ nhé!

Xem thêm các bài viết về gửi hàng Đi Các Tỉnh  :

Thủ Tục Và Cách Thức Thanh Toán 

Thủ Tục Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh

Thủ tục là một phần không thể thiếu trọng mọi hoạt động vận chuyển hàng hay cho thuê xe chở hàng tại PT Transport nói riêng hay bất kì một doanh nghiệp trong ngành nói chung.

Bởi đây là cơ sở, căn cứ làm việc giữa bên thuê xe, bên cho thuê cũng như trách nhiệm, quyền lợi được hưởng của mỗi bên.

Tại PT Transport, mỗi một hình thức cho thuê xe chở hàng đi tỉnh hay  trong khu vực nội thành TP.HCM, Hà Nội đều được thực hiện thông qua hợp đồng cho thuê. Hơp đồng chở hàng cũng nêu rõ các hình thức cho thuê, thời hạn thuê, thời hạn thanh toán cũng như trách nhiệm, quyền lợi và cách giải quyết các vấn đề mâu thuẫn.

Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh
Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh

Những điều trên là những điều quan trọng, cần phải lưu ý kỹ và phải minh bạch trong hợp đồng cho thuê xe.

Phần lớn hình thức cho thuê xe ở PT Transport đều là thuê xe có tài xế. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp, quý khách hàng thuê xe tải không tài và thường thuê theo tháng. Hình thức thuê, hợp đồng thuê cũng như thời hạn thanh toán trong những trường hợp cũng gồm nhiều bước hơn hoặc có những yêu cầu, thỏa thuận cao hơn so với thuê xe tải có tài xế.

Cách Thức Và Thời Hạn Thanh Toán Của Dịch Vụ Cho Thuê Xe 

Tương tự như hoạt động vận chuyển hàng hóa bắc nam theo phương thức ghép hàng hay gửi theo lô, PT Transport vẫn áp dụng hình thức thanh toán linh động đối với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.

Qua đó, quý khách hàng khi thuê xe tải có thể thực hiện thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại các thời điểm như thỏa thuận và thống nhất ban đầu.

Thời hạn thanh toán sẽ được thể hiện rõ trên hợp đồng cho thuê. Tuy nhiên, tùy theo hình thức thuê xe tải theo tháng, theo ngày hay theo chuyến mà thời hạn thanh toán cũng có sự linh động khác biệt.

Thời hạn thanh toán sẽ được làm rõ ngay từ đầu giữa các bên để hoạt động thuê và cho thuê diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và công bằng nhất.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe tải của công ty TNHH vận tải PT Transport.

Tại Sao Nên Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh Tại PT Transport

Tại sao tôi lại chọn  PT Transport? Tại sao lại là PT Transport mà không phải một đơn vị nào khác cũng cho thuê xe? Để có thể hợp tác và làm việc lâu dài với nhau thì mỗi bên đều có được thứ mình cần. Vậy trả lời câu hỏi ở trên, PT Transport có những lợi thế sau:

Đội Xe Tải Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh Có Hồ Sơ Đầy Đủ

Khi vận hành dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh chúng tôi luôn luôn đảm bao có đầy đủ mọi giấy tờ hợp pháp, Khách hàng cứ an tâm. Chúng tôi luôn luôn muốn mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho những Khách hàng của mình. Sự hài lòng của các bạn chính là những động lực to lớn để chúng tôi nỗ lực, hoàn thiện giấy tờ, chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của mình.

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh Đa Dạng Tải Trọng:

  • Xe Tải 1 Tấn
  • Xe Tải 1.5 Tấn
  • Xe Tải 2 Tấn
  • Xe Tải 2.5 Tấn
  • Xe Tải 3 Tấn
  • Xe Tải 3.5 Tấn
  • Xe Tải 5 Tấn

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của PT Transport rất đa dạng về tải trọng, đáp ứng đầy đủ, nhu cầu của Khách hàng. Lượng xe đủ để đáp ứng nhu cầu thuê xe cho việc thực hiện các dự án theo yêu cầu của quý khách hàng là cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Thủ Tục Thuê Nhanh Chóng

Thủ tục thuê xe nhanh chóng, hình thức thanh toán đa dạng với thời hạn một lần hay định kỳ theo thỏa thuận nhằm đảm bảo phù hợp nhất.

Và hơn hết, dù với phương thức gì, hoạt động như thế nào, PT Transport đều mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất. Khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của PT Transport hãy an tâm, chắc chắn bạn sẽ phải hài lòng vì chất lượng dịch vụ của PT Transport mang lại.

Bảng Giá Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 

Công ty vận tải PT Transport chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam và cho thuê xe tải giá rẻ chở hàng đi các tỉnh. Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã gặt hái được những thành quả nhất định.

Với phương châm hoạt động “ khách hàng là người trả lương” chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, vận hành chuyên nghiệp, uy tín với giá cước hợp lý nhất.

Trong các bài trước, PT Transport đã giới thiệu rõ về các dịch vụ chuyên biệt như vận chuyển hàng và thuê xe tải. Ở phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu rõ với quý khách hàng về bảng giá cho thuê xe tải chở hàng khu vực TPHCM, Hà Nội cũng như đi các tỉnh thành tương ứng với các hình thức cho thuê.

Và dù là hình thức nào thì PT Transport vẫn tự tin là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ.

Bảng Giá Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Các Tỉnh Tại PT Transport

Giá Thuê Xe Tải Theo Chuyến

Giá cho thuê xe tải theo chuyến phụ thuộc vào địa điểm giao nhận, cũng tức là tuyến đường xa gần. Tuy nhiên, việc thuê xe tải theo chuyến cũng có những điều quý khách cần lưu ý đó chính là lượng hàng có chứa vừa hết xe tải không? Hay bao nhiêu xe tải thì đủ cho việc vận chuyển lô hàng? Đặc biệt là các hàng công trình, hàng nội thất, hàng dọn nhà, dọn xưởng, hay các hàng có kích thước đóng kiện lỡ cỡ,…

Quý khách cũng có thể liên hệ Ms. Hợp – 0915.410.278 để có thêm thông tin chi tiết về việc thuê xe nhé.

Dưới đây, PT Transport cung cấp bảng giá cho thuê xe tải chở hàng theo các loại tải trọng cũng như một số tuyến đường sơ bộ để quý khách có cái nhìn tổng quá về giá cước thuê.

Nơi ĐiNơi ĐếnGiá Thuê Xe Tải Theo Chuyến Đường
1-1,5 tấn2-2,5 tấn3-3,5 tấn5 tấn
TP.HCM và các tỉnh miền NamNinh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa,…4tr – 5.2tr5.2tr – 5.7tr5.5tr – 6tr6.2tr – 6.5tr
Phú Yên, Đà Nẵng, Quảng Ngài,Quảng Nam,…7tr – 7.5tr7.5tr- 7.8tr8.2tr- 9tr8.8rt – 9.5tr
Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Ninh Bình,…13tr- 15tr14tr- 16tr15tr – 17tr16tr – 18tr
Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương,…14tr- 16tr15tr – 17.tr16tr- 18tr17tr – 19tr
Hà Nội và các tỉnh miền BắcNinh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa,…4tr – 5.2tr5.2tr- 5.7tr5.5tr – 6tr6.2tr – 6.5tr
Phú Yên, Đà Nẵng, Quảng Ngài,Quảng Nam,…7tr – 7.5tr7.5tr- 8tr8.2tr – 9tr8.8tr – 9.5tr
Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Ninh Bình,…10tr – 12tr11tr- 13tr12tr- 14tr13tr – 15tr
TPHCM, Bình Dương, Long An13tr – 15tr14tr- 16tr15tr – 17tr16tr – 18tr

Đối với các loại xe tải trọng lớn hơn, thông thường PT Transport cho thuê các tuyến đường dài hơn. Và giá cho thuê xe tải loại này quý khách có thể tham khảo thêm tại bảng giá dưới đây:

Nơi ĐiNơi ĐếnGiá Thuê Xe Tải Chở Hàng Theo Tuyến
8 Tấn10 Tấn15 Tấn20 Tấn30 Tấn
TPHCM và các tỉnh miền NamThanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Ninh Bình,…20tr – 23tr22.tr – 25tr24tr – 27tr26tr – 30tr29tr – 34r
Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương,…22tr – 25tr24.tr – 26tr26tr – 29tr29tr – 32tr34tr- 36tr
Hà Nội và các tỉnh miền BắcPhú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng,…16tr – 18tr17rt- 19tr18tr – 20tr21tr – 24tr26tr – 29tr
TPHCM, Đồng Nai, Long An,…18tr – 20tr19tr – 21tr20tr – 22tr25tr – 28tr28tr – 32tr

Các bảng giá cho thuê xe tải chở hàng mà PT Transport đề cập ở trên đều thuộc về trường hợp thuê xe tải chở hàng có tài xế của PT Transport. Giá này là giá đi theo chuyến, theo tuyến đường.

Giá Thuê Xe Tải Chở Hàng Theo Ngày

Giá thuê xe tải chở hàng theo ngày được tính trọn vẹn một ngày, và thường áp dụng cho các tuyến đường ngắn khu vực TpHCM, miền nam cũng như trọng tâm Hà Nội, miền bắc. Và phần lớn ở hình thức này, PT Transport chỉ áp dụng cho thuê xe tải nhỏ như loại 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn,…Và giá thuê xe trong trường hợp này có mức dao động từ 1.000.000 đồng đến 2.500.000 đồng tùy theo loại xe. Giá thuê xe tải chở hàng cũng có sự chênh lệch từ 300.000 – 700.000 động cho trường hợp có kèm tài và không kèm tài xế. 

Giá Thuê Xe Tải Chở Hàng Theo Tháng

Trường hợp thuê xe tải theo tháng sẽ có mức giá cước ưu đã hơn rất nhiều. Tuy nhiên cũng như các hình thức khác, loại xe cũng như đời sản xuất mà bảng giá thuê xe tải cũng có sự khác biệt. Một ví dụ đơn giản là đối với các dòng xe tải nhỏ 1.9 tấn đời 2016 – 2017 có giá thuê theo tháng là 10-15 triệu đồng/ tháng tùy theo số lượng xe cần thuê. Với các dòng xe tải nặng hơn hay nhỏ hơn cũng có giá thuê xe có mức chênh lệch khác nhau. Nhưng có thể chắc chắn một điều rằng, dù quý khách lựa chọn hình thức giao nhận như thế nào thì PT Transport cũng đảm bảo cho thuê xe tải giá rẻ tốt nhất thị trường hiện nay.

Bên cạnh các hình thức cho thuê xe tải như được đề cập ở trên. Một số đơn vị còn áp dụng hình thức cho thuê xe tải theo tháng có lốp và xe tải không lốp. Hình thức này cũng có những lợi thế nhất định đối với bên thuê là doanh nghiệp cho trường hợp thuê xe tải chở hàng có lốp, nhưng với các bên thuê là cá nhân, thuê theo tháng này thường có lốp kèm theo. 

Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ Ms. Hợp – 0915.410.278 để có thêm thông tin nhé.

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Thuê Xe Tải Giá Rẻ Đi Tỉnh Tại PT Transport?

Tất nhiên là trên thị trường hiện nay, giá cho thuê xe tải chở hàng khá đa dạng tùy thuộc vào dòng xe cũng như loại xe. Và để quý khách hàng lựa chọn thuê xe ở bất kỳ một doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng có sự cân nhắc khá kỹ. Vậy tại sao quý khách nên chọn thuê xe tải đi các tỉnh tại PT Transport?

Thứ nhất chúng tôi có bảng giá cước cho thuê xe tải tương đối rẻ và ổn định với hình thức đa dạng và linh động ( tức là quý khách có thể đổi từ hình thức thuê này sang hình thức thuê khác).

Thứ hai PT Transport có đội xe cho thuê đa dạng. Đội xe chở hàng và đội xe cho thuê được linh động chuyển đổi một cách phù hợp theo nhu cầu của quý khách hàng.

Thứ ba, thủ tục thuê xe, hình thức thanh toán và kỳ hạn thanh toán cho các hợp đồng thuê xe vận chuyển được nhanh chóng nhưng chuyên nghiệp, đảm bảo hoạt động giữa các bên tham gia. 

Thứ tư, đội ngũ viên PT Transport tư vấn nhiệt tình, các bộ phận có sự liên kết làm việc nhất quán, đội ngũ tài xế có kinh nghiệm trên nhiều tuyến đường cũng như xử lý tốt các vấn đề phát sinh.

Thứ năm, PT Transport luôn áp dụng các chương trình tri ân khách hàng, hỗ trợ giảm giá thuê xe tải cũng như cước vận chuyển hàng 3 đợt mỗi năm.

Thứ sáu, chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ cũng như những giấy tờ cho từng chuyến vận chuyển theo yêu cầu của quý khách hàng.

Vậy bạn còn do dự gì mà không để PT Transport có cơ hội hợp tác và mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển hàng lẫn cho thuê xe tải giá rẻ nhất nhỉ.

Hotline: Ms. Hợp – 0915.410.278 ( số phone/ zalo)

Xem thêm:

Gửi hàng đi sài gòn

chành xe gửi hàng đi lagi bình thuận

Chành xe bình định