Chành Xe Gửi Hàng Đi Bình Định Giá Rẻ Nhanh Chỉ 10h

PT Transport được biết đến là nhà xe vận tải hoạt động vận chuyển hàng hóa bắc trung nam mà đầu não vẫn là từ các khu vực miền bắc và miền trung. Chành xe gửi hàng đi Bình Định trở thành một trong những mục tiêu phát triển và mở rộng hàng đầu trong dịch vụ xe gửi hàng đi Bình Định giá rẻ của công ty chúng tôi. Thông qua các hình thức vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép với nguồn chính là các hàng hóa tiêu dùng, hàng sản xuất, hàng công trình,…Vậy nên, quý khách tìm xe gửi hàng về Bình Định hãy liên hệ PT Transport nhé, chúng tôi nhận lấy hàng, trả hàng tận nơi giá rẻ, giao nhận tận nơi an toàn, tin cậy.

Mọi thắc mắc về chành xe gửi hàng đi Bình Định hay bất kỳ tuyến vận chuyển hàng hóa nội địa nào quý khách có thể gọi cho Ms. Hợp – 0917.495.778 nhé.

Chành Xe Gửi Hàng Đi Bình Định Từ Hà Nội, Sài Gòn

Hình Thức Hoạt Động Của Xe Gửi Hàng Đi Bình Định

Các xe gửi hàng đi Bình Định từ Hà Nội, Sài Gòn hay các tỉnh thành khác của PT Transport đều hoạt động thông qua đội xe tải kín hoặc xe tải mui bạt. Ngoại trừ các hàng hải sản, hàng đông lạnh, hàng trái cây thì hầu như các hàng hóa được phép lưu thông thì chành xe gửi hàng đi Bình Định của PT đều nhận vận chuyển.

Chúng tôi nhận thực hiện giao nhận hàng hóa tận nơi hoặc tại các địa điểm kho bãi, điểm tập kết lấy, trả hàng của PT theo lượng hàng cần gửi cũng như theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hình Thức Hoạt Động Của Xe Gửi Hàng Đi Bình Định
Hình Thức Hoạt Động Của Xe Gửi Hàng Đi Bình Định

Trong những trường hợp quý khách gửi hàng về Bình Định, nhưng lượng hàng ít, quý khách có thể kết hợp việc mang hàng đến kho bãi của PT hoặc lựa chọn một đầu lấy hoặc trả tận nơi và đầu còn lại được thực hiện tại kho của công ty PT Transport.

Ngược lại với các lượng hàng nhiều, xe gửi hàng đi Bình Định của chúng tôi sẽ thực hiện lấy và giao tận nơi tại địa điểm quý khách chỉ định bằng đội xe tải trọng lớn. Với những trường hợp có sự bất đồng về giờ giấc nhận hàng cũng như lượng hàng cần vận chuyển, đội ngũ PT sẽ tư vấn để đưa đến cho quý khách những phương án giao nhận cụ thể, phù hợp mà vẫn tối ưu nhất.

Ngoài chành xe gửi hàng đi Bình Định, PT Transport còn nhận gửi hàng đi Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Nam, Phú Yên, Quảng Ngãi,…Vậy nên, nếu quý khách cần tìm đối tác vận chuyển hàng đi nhiều tỉnh thành, có thể chat với đội ngũ PT bên phần góc chat hoặc liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778 nhé.

Gửi Hàng Về Bình Định Giá Cực Rẻ

Đi đâu để tìm nhà xe nhận gửi hàng về Bình Định giá cực rẻ nhưng giao nhận vận chuyển an toàn? Phần lớn bạn sẽ tìm kiếm trên google, facebook, zalo,…các kênh mạng xã hội, các kênh blog, thông qua từ các nguồn giới thiệu,..hay mở các thầu vận chuyển,…

Thực tế, rất nhiều hình thức tìm kiếm để bạn có thể tiếp cận và tìm được xe gửi hàng đi Bình Định có giá rẻ, chất lượng. Tuy nhiên, nói về các hình thức vận chuyển hiện nay trong ngành vận chuyển hàng hóa thì có lẽ hình thức hoạt động theo kiểu chành xe gửi hàng đi Bình Định lại có được sức hút của phần lớn quý khách hàng.

Chành xe gửi hàng đi bình định
Chành xe gửi hàng đi bình định

Bởi PT Transport – chành xe gửi hàng đi Bình Định hay các tỉnh thành bắc trung nam khác đều nhận vận chuyển theo hình thức đi hàng ghép vừa có hàng nặng, vừa có hàng nhẹ nhằm tối ưu hóa các chi phí. Bên cạnh đó, các tuyến chành xe gửi hàng đi Bình Định từ Sài Gòn, Hà Nội và nhiều tỉnh miền bắc, miền trung hoạt động hai chiều cũng là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí. Đó cũng là lý do mà gửi hàng về Bình Định tại PT sẽ là lựa chọn khiến quý khách hài lòng.

Hàng nặng1.000 – 1.600 đồng/kg
Hàng cồng kềnh300.000 – 400.000 đồng/ khối
Hàng nhẹ, hàng lẻ,dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòngtính theo lô tùy thuộc khách hàng

Mọi yêu cầu về báo giá gửi hàng về Bình Định quý khách vui lòng liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778 ( số phone/ zalo).

Chành Xe Gửi Hàng Đi Bình Định Mất Bao Lâu?

Vậy chành xe gửi hàng đi Bình Định mất bao lâu? Bao nhiêu ngày thì tới được? Vâng, khá nhiều quý khách hàng quan tâm đến vấn đề thời gian vận chuyển gửi hàng về Bình Định. Nếu quý khách hàng cần gửi hàng gấp thì thời gian vận chuyển chỉ mất 10h – 12h cho mỗi chuyến vận chuyển. Đối với các trường hợp vận chuyển hàng thông thường thời gian chuyển phụ thuộc vào tuyến vận chuyển.

Tức khi quý khách gửi hàng từ Sài Gòn đi Bình Định mất 1 ngày, sẽ khác khi gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Định trong 2 ngày hay từ nhiều các tỉnh khác. Hiện nay, với việc đa dạng hóa các tuyến chành xe gửi hàng đi Bình Định, PT Transport không chỉ thỏa mãn được nhu cầu giao nhận của quý khách hàng, mà còn cam kết thời gian giao nhận để quý khách có thể chủ động sắp xếp công viêc cũng như tiến độ hoàn thành của mình.

Chính Sách Hỗ Trợ Của Chành Xe Gửi Hàng Đi Bình Định

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam chất lượng thì chành xe gửi hàng đi Bình Định của công ty chúng tôi cũng cam kết mang đến cho quý khách hàng như hỗ trợ sau:

  • PT hỗ trợ lấy hàng và trả hàng tận nơi cho quý khách hàng với các đơn hàng số lượng nhiều hoặc phát sinh phí cho các đơn hàng nhỏ, lẻ.
  • PT Transport hỗ trợ đóng gói, bao bọc hàng hóa, nhận dịch vụ gửi hàng về Bình Định cũng như các tỉnh thành cả nước trọn gói với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình.
  • Chành xe gửi hàng đi Bình Định của PT luôn ổn định về giá cước vận chuyển. Đồng thời, chúng tôi còn áp dụng các hỗ trợ về giá cước định kỳ với mức giảm hỗ trợ 10-20%.
  • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi, điểm tập kết hàng của PT. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ thu hộ miễn phí tiền hàng cho quý khách hàng có nhu cầu.
  • Chúng tôi áp dụng các hình thức thanh toán linh động bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản khi quý khách gửi hàng hoặc khi nhận hàng. Các trường hợp có hợp đồng, thời hạn và hình thức thanh toán được thể hiện rõ trên các điều khoản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.