Vận Chuyển Hàng Đi Nghệ An Giá Ưu Đãi – Uy Tín

Tuyến vận chuyển hàng đi Nghệ An là một trong những tuyến vận tải phát triển nhất tại PT Transport. Với lợi thế thuận lợi về giao thông và sự phát triển của vùng khiến nhu cầu vận chuyển hàng đi Nghệ An từ Sài Gòn hay từ Hà Nội của khách hàng ngày càng đa dạng. Khách hàng thường thắc mắc về giá cước vận chuyển hàng đi Nghệ An được tính như thế nào, thời gian vận chuyển hàng đi Nghệ An khoảng bao lâu, địa điểm giao hàng ở đâu, nhận hàng ở Nghệ An như thế nào?

Có muôn vàn thắc mắc và lo lắng khi khách hàng cần vận chuyển hàng đi Nghệ An, tại vận tải hàng bắc nam PT Transport chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu tìm xe tải chở hàng đi Nghệ An của khách hàng với những ưu đãi tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Các Tuyến Vận Chuyển Hàng Đi Nghệ An Tại PT Transport

Là một đơn vị vận tải chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, đội ngũ xe tải hùng hậu, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cần xe tải chở hàng đi Nghệ An của khách hàng.

Các Tuyến Vận Chuyển Hàng Đi Nghệ An Tại PT Transport
Các Tuyến Vận Chuyển Hàng Đi Nghệ An Tại PT Transport

Với 2 tuyến chính vận chuyển hàng đi Nghệ An bao gồm vận chuyển hàng Hà Nội đi Nghệ An và vận chuyển hàng Sài Gòn đi Nghệ An, khách hàng muốn chuyển hàng từ miền Bắc hay từ miền Nam đi Nghệ An cũng trở lên dễ dàng và thuận tiện với giá cước ưu đãi nhất.

Vận Chuyển Hàng Hà Nội Đi Nghệ An

Đối với tuyến vận chuyển này thì chúng tôi đi từ Hà Nội hoặc các địa điểm lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên,..để vận chuyển hàng đi Nghệ An. Việc vận chuyển trở lên thuận lợi và dễ dàng hơn khi có đội ngũ xe trung chuyển có thể giao nhận hàng tận nơi cho khách hàng.

Khách hàng có thể đưa hàng ra kho Hà Nội hoặc chúng tôi điều xe đến tận địa điểm khách hàng cung cấp để nhận hàng về kho và tiến hàng sắp xếp hàng để vận chuyển hàng đi Nghệ An cho khách hàng. 

Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Nghệ An

Đây là  tuyến vận chuyển đặc biệt phát triển tại vận tải hàng bắc nam PT Transport, xe tải chở hàng đi Nghệ An từ Sài Gòn chạy liên tục ngày 1-2 chuyến có thể vận chuyển hàng đi Nghệ An cho khách hàng nhanh chóng, an toàn và đảm bảo nhất.

Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Nghệ An
Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Nghệ An

Khách hàng có thể đến kho của Phước Tấn ở Sài Gòn để gửi hàng hoặc chúng tôi đến lấy hàng tại địa điểm mà khách hàng cung cấp ở các địa điểm của Sài Gòn hoặc các địa điểm khác như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An,.. Tuyến vận chuyển hàng đi Nghệ An từ các tính miền Nam cũng trở lên thuận tiện hơn bao giờ hết. 

Xe Tải Chở Hàng Đi Nghệ an Tại Pt Transport

Xe Tải Chở Hàng Đi Nghệ An

Xe tải chở hàng đi Nghệ An từ Hà Nội hoặc Sài Gòn thường là các dòng xe tải từ 10 tấn trở lên. Khách hàng có nhu cầu các dòng xe tải nhỏ để vận chuyển nguyên xe các dòng xe 1,8 tấn; 3,5 tấn thì chúng tôi cũng đáp ứng cho khách hàng tốt nhất.

Xe Tải Chở Hàng Đi Nghệ An
Xe Tải Chở Hàng Đi Nghệ An

Xe tải chở hàng đi Nghệ An thường đi dọc theo quốc lộ 1A từ Hà Nội hoặc Sài Gòn nên khách hàng có thể chủ động được việc nhận hàng dọc đường theo thỏa thuận giữa người nhận và tài xế vận chuyển hàng đi Nghệ An cho khách hàng.

Xe Tải Trung Chuyển

Đây là các dòng xe tải nhỏ chuyển hàng từ địa điểm của khách hàng về kho của vận tải hàng bắc nam PT Transport hoặc chở hàng từ quốc lộ về địa điểm của khách hàng ở Nghệ An. Khách hàng cung cấp địa chỉ của mình, chúng tôi kiểm tra theo địa điểm của khách hàng và sắp xếp các phương tiện đến lấy hàng hoặc trả hàng sao cho phù hợp.

Khi khách hàng cần xe trung chuyển thì thông báo với chúng tôi để sắp xếp lịch trình sao cho phù hợp, thuận lợi cho cả tài xế và khách hàng, đảm bảo chất lượng của chuyến vận chuyển hàng đi Nghệ An cho khách hàng.

Giá Cước Chuyển Hàng Đi Nghệ An

Đây là vấn đề mà chắc chắn khách hàng nào cũng quan tâm khi tìm đến một đơn vị vận chuyển nào đó để thuê xe tải chở hàng đi Nghệ An hoặc gửi hàng ghép để vận chuyển hàng đi Nghệ An. Khi khách hàng đến với PT Transport, chúng tôi sẽ đảm bảo giá cước vô cùng cạnh tranh so với các đơn vị khác cùng tuyến. 

Giá cước chuyển hàng đi Nghệ An được tính dựa vào lượng mà khách hàng thông báo với chúng tôi. Chính vì thế, khách hàng cần nắm chính xác về thông tin của hàng hóa như kích thước, khối lượng, các lưu ý về mặt hàng đó, địa điểm nhận, địa điểm giao,.. để chúng tôi tính toán và báo giá cước chuyển hàng đi Nghệ An cho khách hàng cho hợp lý và chính xác nhất.

Giá cước vận chuyển hàng đi Nghệ An thường được tính bằng giá cước từ kho tới dọc đường quốc lộ cộng với giá cước trung chuyển, giá cước phát sinh nếu có.

Giá Cước Chuyển Hàng Đi Nghệ An

  • Tuyến Hà Nội đi Nghệ An: Hàng nặng từ 1.100 đồng/kg, hàng nhẹ từ 330.000 đồng/khối, hàng lẻ từ 100.000 đồng/kiện hàng. Giá cước được cân đối tùy thuộc vào hàng hóa của khách hàng, lượng hàng vận chuyển càng nhiều thì giá cước càng rẻ và ngược lại.
  • Tuyến Sài Gòn đi Nghệ An: Hàng nặng từ 1.800 đồng/kg, hàng nhẹ từ 400.000 đồng/khối, hàng lẻ từ 150.000 đồng/kiện hàng. 

Khách hàng lưu ý thông báo chính xác lượng hàng để chúng tôi sắp xếp phương tiện cho phù hợp và báo giá cước chuyển hàng đi Nghệ An cho khách hàng cho phù hợp, tránh những phát sinh giữa lượng hàng thực tế và lượng hàng mà khách hàng báo cho chúng tôi để tính cước vận chuyển ban đầu. 

Giá Cước Trung Chuyển

Khách hàng có nhu cầu giao nhận hàng tận nơi thì giá cước được tính theo chuyến xe. Chính vì thế khách hàng đi lượng hàng càng nhiều thì càng lợi về phần trung chuyển. Giá cước trung chuyển thường được tính từ 400.000 đồng/chuyến. Địa điểm được tính từ kho Hà Nội hoặc kho Sài Gòn, ở Nghệ An là từ thành phố Vinh.

Quãng đường càng xa thì giá cước trung chuyển càng cao. Chúng tôi sẽ thông báo giá cước trung chuyển cho khách hàng trước mỗi chuyến vận chuyển hàng đi Nghệ An để chủ động trong việc tính toán giá cước chuyển hàng đi Nghệ An cho hàng hóa của mình. 

Xe tải chở hàng đi Nghệ An dùng để trung chuyển thường là các dòng xe tải nhỏ, có thể đến các địa điểm trong nội thành để giao hàng tận nơi cho khách hàng. Giá cước xe trung chuyển tùy thuộc vào địa chỉ giao nhận hàng. 

Giá Cước Phát Sinh

Các loại cước phát sinh khác như phí nâng cầu, phí bốc xếp, bao bọc hàng hóa, chi phí cầu đường,.. chúng tôi sẽ thông báo cụ thể cho khách hàng theo từng đơn mà khách hàng cần để đảm bảo giá cước chuyển hàng đi Nghệ An tốt nhất cho khách hàng.

Thời Gian Vận Chuyển Hàng Đi Nghệ An

Thời gian vận chuyển hàng đi Nghệ An được khách hàng quan tâm để có thể tính toán  thời gian hàng hóa đến tay của khách hàng. Việc chủ động thời gian cũng khiến tuyến vận chuyển được thuận tiện hơn, khách hàng không phải hối hàng cũng như chúng tôi không phải lo hàng gấp của khách hàng không kịp thời gian.

Thời gian vận chuyển hàng đi Nghệ An thường 1 ngày từ Hà Nội và 2 ngày từ Hồ Chí Minh. Xe của vận tải hàng bắc nam PT Transport thường đi vào buổi tối nên khách hàng bỏ ngày gửi hàng ra khi tính thời gian xe tải chở hàng đi Nghệ An để tính toán đối với hàng hóa của mình. Nếu lịch trình vận chuyển hàng có thay đổi, chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng để chủ động tính toán và nắm được thông tin của hàng hóa của mình. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xe tải chở hàng đi Nghệ An hoạt động thường xuyên, lịch trình ổn định, vận tải hàng bắc nam PT Transport tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Khách hàng cần vận chuyển hàng đi Nghệ An hãy đến ngay với vận tải hàng bắc nam PT Transport để được trải nghiệm các dịch vụ vận tải tốt nhất, nhiều ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.