Vận chuyển hàng hóa đi miền nam

Nhu Cầu Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Miền Nam Hiện Nay

Cuộc sống ngày càng phát triển, các dịch vụ phát triển đồng bộ, dịch vụ vận tải cũng thế. Ngày trước, khi muốn sử dụng dịch vụ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MIỀN NAM, khách hàng phải đưa hàng ra đến bến xe, tìm xe gửi, khi chuyển hàng vào tới Sài Gòn thì lại thuê xe hoặc tự đi ra nơi đậu xe để lấy hàng.

Các dịch vụ vận chuyển còn hạn chế, tài xế, nhà xe thì có thái độ không tốt, hàng hóa thì không được đảm bảo. Còn thời điểm hiện tại, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa đảm bảo cho quá trình vận chuyển, còn những vấn đề khác đã có vận tải PT Transport lo. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng ngày càng đa dạng với những yêu cầu ngày càng cao:

 • Khách hàng cần giao nhận hàng tận nơi ở địa điểm gửi và địa điểm nhận.
 • Khách hàng cần dịch vụ vận chuyển trọn gói: bốc xếp, bao bọc hàng, giao nhận hàng tận nơi,..
 • Khách hàng cần chuyển hàng lượng lớn: lượng hàng vận chuyển có số lượng lớn, khó ước chừng được kích thước và khối lượng.
 • Khách hàng cần chuyển các mặt hàng nhỏ lẻ.
 • Khách hàng cần chuyển hàng đúng thời gian đến tới tay khách hàng.
 • Khách hàng cần chuyển hàng an toàn.
Cuộc sống ngày càng phát triển, các dịch vụ phát triển đồng bộ, dịch vụ vận tải cũng thế. Ngày trước, khi muốn sử dụng dịch vụ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MIỀN NAM, khách hàng phải đưa hàng ra đến bến xe, tìm xe gửi, khi chuyển hàng vào tới Sài Gòn thì lại thuê xe hoặc tự đi ra nơi đậu xe để lấy hàng.
Nhu Cầu Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Miền Nam

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – PT Transport hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

Về Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Miền Nam Của PT Transport

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Nam là một trong những thế mạnh của công ty vận tải hàng hóa PT Transport. Với các điều kiện tốt nhất cho một chuyến vận chuyển như: quy trình giao nhận chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn, chăm sóc nhiệt tình, chu đáo,… Chúng tôi cam kết hàng hóa được vận chuyển đúng theo thời gian đã thông báo, đảm bảo an toàn hàng hóa và không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài các thỏa thuận từ trước giữa 2 bên. 

Chúng tôi tin rằng một khi bạn đã sử dụng Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Miền Nam của PT Transport thì chắc chắn bạn sẽ phải hài lòng.

Tại sao chúng tôi lại tự tin như vậy?! Khách hàng hãy đọc tiếp phần bên dưới nhé! Chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do Tại Sao.

Địa Điểm Giao Nhận Hàng Khi Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Miền Nam

Địa Điểm Chuyển Hàng Đi Miền Nam

Quý khách hàng cần chuyển hàng đi miền Nam có thể đến gửi hàng tại kho Hà Nội ở địa chỉ tổ 24 phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Nếu khách hàng có nhu cầu bốc hàng tận nơi ở nội thành Hà Nội, chúng tôi sẽ sắp xếp:

 • Phương tiện phù hợp với hàng hóa của khách hàng.
 • Tuyến đường nơi địa điểm của khách hàng để nhận hàng.
 • Tập kết về kho để tiến hành sắp xếp và vận chuyển hàng đến tay khách hàng.

Ngoài Hà Nội, chúng tôi còn nhận chuyển hàng từ các tỉnh của miền Bắc với mức phí trung chuyển hợp lý.

Các tỉnh mà chúng tôi có hệ thống xe trung chuyển để chuyển hàng về tập kết tại Hà Nội bao gồm Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ,..

Xem thêm các bài viết về gửi hàng ở Miền Nam :

Địa Điểm Nhận Hàng Ở Đầu Miền Nam 

Khi vận chuyển hàng hóa đi miền Nam chúng tôi có địa điểm tập kết hàng ở Hồ Chí Minh để khách hàng có thể ra kho nhận hàng. Địa chỉ kho Hồ Chí Minh ở 57/7 quốc lộ 1A, ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn. Khách hàng đến bãi xe để nhận hàng để tiết kiệm phí trung chuyển.

Địa Điểm Giao Nhận Hàng Khi Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Miền Nam
Địa Điểm Nhận Hàng Đi Miền Nam

Đối với các đơn hàng khách hàng nhận dọc đường như Đồng Nai, Bình Dương thì khách hàng chủ động sắp xếp thời gian cũng như liên hệ với tài xế để có thể thuận tiện cho việc nhận hàng của mình.

Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu trung chuyển, dịch vụ giao hàng đến tận nơi cho khách hàng. Chúng tôi sắp xếp các phương tiện sao cho phù hợp với hàng hóa của khách hàng. Sự thuận tiện và an toàn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu khi vận chuyển hàng hóa đi miền Nam cho khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MIỀN NAM TẠI PHƯỚC TẤN

Nhu cầu của khách hàng càng nhiều thì các dịch vụ vận chuyển phải càng đa dạng để có thể phục vụ tối ưu nhất, mọi nhu cầu của khách hàng đều được giải quyết khi tìm đến dịch vụ của vận tải PT Transport. Các dịch vụ đang được khai thác để chuyển hàng đi miền Nam cho khách hàng bao gồm các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ chuyển hàng đi miền Nam: Dịch vụ chuyển hàng từ các tỉnh miền Bắc đến các tỉnh miền Nam cho quý khách hàng.
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi: Khách hàng có nhu cầu giao nhận hàng tận nơi. Nếu khách hàng cần giao nhận hàng tận nơi thì thông báo địa chỉ chính xác để chúng tôi sắp xếp phương tiện sao cho thích hợp với địa điểm và sắp xếp thời gian giao nhận hàng đúng theo quy định.
 • Dịch vụ nâng cẩu, bốc xếp hàng: Khách hàng cần nâng cẩu, bốc xếp hàng thì thông báo trước với nhân viên của PT Transport trước mỗi đợt chuyển hàng để chúng tôi sắp xếp các phương tiện sao cho thích hợp.
 • Dịch vụ bao bọc hàng hóa: Các mặt hàng có quy cách đóng gói không đạt chuẩn khi vận chuyển chúng tôi sẽ thông báo với khách để đóng gói hàng sao cho hợp lý. Nếu khách hàng có nhu cầu bao bọc hàng hóa thì thông báo với chúng tôi để được hỗ trợ các dịch vụ tốt nhất.
 • Dịch vụ thu hộ: Khách hàng cần thu hộ tiền hàng thì thông báo với chúng tôi. Thời gian và thủ tục trả tiền thu hộ nhanh chóng và đảm bảo cho quý khách hàng. Khách hàng có thể đến kho để nhận tiền thu hộ hoặc cung cấp số tài khoản để PT Transport chuyển tiền thu hộ cho khách hàng sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Chuyển Hàng Hóa Đi Miền Nam Của PT Transport

Khi khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển hàng đi miền Nam tại công ty chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ vận chuyển tốt nhất đi kèm với đó là các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Lịch Trình Chuyển Hàng Đi Miền Nam Ổn Định

Thông thường chúng tôi có 1-2 chuyến xe mỗi ngày để chuyển hàng đi miền Nam cho quý khách hàng. Lịch trình nhận hàng mỗi ngày trong giờ hành chính từ 8h-17h tại kho.

Lịch bốc hàng tùy theo hàng hóa của khách hàng. Hàng hóa được tập kết về kho Hà Nội và tiến hành sắp xếp sao cho hợp lý, phù hợp với tiến độ của hàng hóa của khách hàng. Xe của chúng tôi thường xuất phát khoảng 19-21h cùng ngày.

Nếu khách hàng có hàng cần gấp, khách hàng cần chú ý thông báo với chúng tôi để chủ động sắp xếp hàng và phương tiện sao cho thích hợp.

Thời Gian Vận Chuyển Hàng Đi Miền Nam Nhanh Chóng

Thời gian vận chuyển hàng từ miền Bắc đi miền Nam thường dao động 3-4 ngày không kể ngày gửi hàng. Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng trên tuyến vận chuyển hàng bằng đường bộ dọc theo tuyến quốc lộ 1A.  

Nếu khách hàng vận chuyển hàng nguyên xe thì thời gian chỉ còn 2 ngày kể từ thời điểm bốc hàng. Thời gian vô cùng nhanh chóng vì không cần phải đợi ghép hàng, trả hàng dọc đường.

Khách hàng muốn kiểm tra thời gian giao nhận của từng đơn hàng thì liên hệ với Ms Tươi 081.265.7788 để được thông báo chính xác nhất. 

Giá Cước Ổn Định, Cạnh Tranh

Giá cước vận chuyển hàng đi miền Nam của chúng tôi thường được niêm yết sẵn, không bị thay đổi trong suốt quá trình vận chuyển cũng như những biến động của thị trường. 

Giá cước sẽ được thỏa thuận trước mỗi lần vận chuyển hàng hóa giữa 2 bên, đạt được thỏa thuận chung sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa.

Giá cước vận chuyển hàng đi miền Nam được tính tùy thuộc vào hàng hóa của khách hàng ( hàng nặng, hàng nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ,..). Giá cước được tính theo mặt hàng như sau:

 • Hàng nặng: từ 1.300 đồng/kg hàng hóa.
 • Hàng nhẹ: từ 370.000 đồng/khối hàng.
 • Hàng cồng kềnh: tùy thuộc vào mặt hàng của khách hàng.
 • Hàng nguyên xe: Giá cước từ 16.000.000 đồng/ xe 10 tấn.
 • Hàng lẻ: Giá cước từ 100.000 đồng/kiện hàng.
 • Hàng dự án, lô hàng lớn: Chúng tôi sẽ có nhân viên đi khảo sát và thông báo chính xác nhất mức cước, đảm bảo giá cước tốt nhất cho hàng hóa cần vận chuyển của quý khách hàng.

Khách hàng chuyển lượng hàng càng lớn thì giá cước sẽ được cân đối càng tốt cho khách hàng.

Chính vì thế, khách hàng có thể gom hàng để có mức cước vận chuyển tốt nhất, giúp giảm giá thành của sản phẩm, dễ dàng hơn trong việc thông thương hàng hóa giữa các vùng miền với nhau.

Đảm Bảo An Toàn Hàng Hóa

Hàng hóa được nhận theo nguyên tắc nguyên đai, nguyên kiện. Hàng hóa sẽ được tính theo thùng, theo bao, theo kiện của khách hàng để vận chuyển. Hàng hóa bên trong kiện khách hàng chú ý đóng sao cho đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Khi chuyển hàng tại vận tải PT Transport, khách hàng không cần phải lo lắng vấn đề quăng ném hàng, lẫn lộn hàng, mất mát hàng ở trong kiện hàng.

Dịch vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Miền Nam
Dịch vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Miền Nam

Chúng tôi luôn dùng cái tâm, cái uy tín của người làm ngành vận tải để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Hàng hóa luôn được sắp xếp theo từng pallet tại kho để tiện sắp xếp hàng cho khách hàng ở trên xe.

Nếu có kiện hàng nào mà đóng chưa đảm bảo, chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng hàng lại cho khách hàng trong điều kiện cho phép.

Nhân Viên Nhiệt Tình, Tận Tâm, Chuyên Nghiệp

Nhân viên tại vận tải PT Transport luôn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ khâu nhận hàng, sắp xếp hàng đến vận chuyển hàng. Khách hàng khi tìm đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Nam tại vận tải PT Transport sẽ hài lòng với sự tận tâm của chúng tôi đối với hàng hóa, cũng như thái độ lịch sự, chuyên nghiệp đối với khách hàng.

 • Lái xe: lái xe trung chuyển, lái xe tải đường dài luôn lịch sự, cẩn thận với hàng hóa. Việc nhận và trả hàng được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo cho quý khách hàng.
 • Nhân viên bốc xếp: Nhân viên bốc xếp được đào tạo bài bản, sắp xếp hàng hóa khoa học, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa khi khách hàng chuyển hàng đến kho của vận tải PT Transport.
 • Nhân viên tư vấn: Là những người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng. Họ chính là 1 trong những nhân tố tạo nên sức mạnh của PT Transport.

Các Dịch Vụ Miễn Phí 

 • Giao nhận hàng tận nơi miễn phí: Với các đơn hàng trên 4 tấn hoặc 20 khối hàng chúng tôi giao nhận tận nơi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng với điều kiện đường không bị cấm tải xe 15 tấn trở lên.
 • Bốc xếp tại kho miễn phí: Nếu khách hàng đưa hàng ra kho của chúng tôi sẽ được bốc xếp hoàn toàn miễn phí, có xe nâng hỗ trợ lên xuống hàng nhanh chóng.
 • Lưu kho miễn phí: Chúng tôi lưu kho miễn phí trong 48h cho khách hàng.
 • Thu hộ miễn phí: Khách hàng cần thu hộ tiền hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí thu hộ.

Lời Kết

Vận tải PT Transport không ngừng đầu tư để phát triển đồng bộ, phục vụ nhu cầu vận chuyển ngày càng đa dạng của quý khách hàng. Khách hàng còn ngần ngại gì mà không tìm đến ngay với vận tải PT Transport để trải nghiệm các dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.