Gửi Hàng Hà Nội Quảng Ninh – Giá Rẻ – Thu Hộ Miễn Phí

Công ty vận tải PT Transport là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Bắc Nam luôn luôn được khách hàng nhận xét uy tín , trách nhiệm. Vì có sự tin tưởng của khách hàng nên chúng tôi  mở rộng thêm các tuyến đường đi Quảng Ninh. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi quảng ninh hãy đến với chúng tôi nhé.

Hình Thức Vận Chuyển Hàng Từ Hà Nội Đi Quảng Ninh

Hiện Hà Nội chính là thị trường cung cấp một sản lượng lớn hàng công nghiệp tiêu dùng cho Quảng  Ninh. Ngoài ra, Quảng Ninh cũng đóng vai trò là thị trường tiêu thụ những mặt hàng thông qua hình thức thương mại điện tử của các công ty thương mại điện tử tại hà Nội. Chính những điều này đã dẫn đến nhu cầu phục vụ vận chuyển hàng Hà Nội đi Quảng Ninh.

Hình Thức Vận Chuyển Hàng Từ Hà Nội Đi Quảng Ninh
Hình Thức Vận Chuyển Hàng Từ Hà Nội Đi Quảng Ninh

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hà nội quảng ninh, PT Transport có 2 hình thức giao hàng là giao hàng nhanh (xử lý thẳng) và giao hàng chậm (xử lý ghép hàng). Trước khi tiến hành nhận hàng, nhân viên của Phước Tấn sẽ tư vấn cho quý khách hàng về 2 hình thức trên để quý khách lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Đối với dịch vụ giao hàng : Thời gian gửi hàng về quảng ninh được giao động trong khoảng từ 3 đến 4 ngày không kể ngày nhận hàng.

Và tất nhiên và cũng không kém phần quan trọng mà ở hầu hết các bài về vận chuyển hàng hóa bắc trung nam nói chung thì Thời gian  gửi hàng từ Hà Nội Quảng Ninh cũng cần được lên lịch sắp xếp trước 1-2 ngày nhằm đảm bảo tiến độ công việc của cả bên gửi lẫn nhà xe.

Vậy nên để có được một lịch trình vận chuyển gửi hàng Hà Nội đi Quảng Ninh diễn ra tốt nhất, quý khách hàng có thể liên hệ trước với MSS Tuyết 0845.167.686 để nhà xe chúng tôi chủ động sắp xếp sớm nhất.

Gửi Hàng Hà Nội Đi Quảng Ninh Các Hàng Gì?

Nhiều quý khách hàng thắc mắc về chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh từ Hà Nội cũng như các tỉnh thành, đặc biệt là miền bắc thì gửi được những hàng gì? Nhân bài viết chuyên về gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ninh thì PT cũng xin làm rõ vấn đề này để quý khách có cái nhìn chung nhất.

Ngoại từ các loại hàng đông lạnh như thực phẩm tươi, hàng trái cây với số lượng ít, nhỏ lẻ,…thì hầu như tất cả các loại hàng được phép lưu thông nội địa.

Nhóm Hàng Tiêu Dùngcác loại bao bì, lon, chai, hộp,…
Nhóm Hàng Công Nghiệp Sản Xuất, Công Nghiệp Phụ Trợcác hàng gia dụng, hóa mỹ phẩm, văn phòng phẩm, thiết bị điện tử, điện máy điện lạnh ( tivi, máy giặt, tủ lạnh,…),
Nội Thấtbàn ghế, giường, tủ,..
Mặt Hàng Chung Chungbao bì nhựa, hạt màu, hạt nhựa, hóa chất, dầu nhờn, dây điện, cáp điện, máy móc thiết bị, máy y tế, hàng công trình ( cửa, dây điện, cáp điện, hàng nông nghiệp phân bón, thuốc thủy sản, máy móc nông cụ.

Và với các loại hình và phương thức vận chuyển, dù là loại hàng gì thì chúng tôi sẽ cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ninh hay các tỉnh bắc trung nam khác chất lượng, uy tín, an toàn nhất với chi phí hợp lý, ổn định lâu dài.

Gửi Hàng Hà Nội Đi Quảng Ninh Các Hàng Gì?
Gửi Hàng Hà Nội Đi Quảng Ninh Các Hàng Gì?

Giá Cước Chành Xe Gửi Hàng Đi Quảng Ninh Bao Nhiêu?

Dịch vụ trọn gói từ khâu tư vấn, báo giá đến bốc xếp, vận chuyển và tư vấn chúng tôi đều là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi doanh nghiệp, khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải đường bộ vận chuyển hàng hóa.

Cước phí vận chuyển tại PT Transport có 3 mức như sau:

 • Hàng nặng: mặt hàng này được tính theo số kg hoặc tấn , dao động từ 1.200.000 đồng đến 1.500.000 đồng/kg
 • Hàng nhẹ: là hàng có trọng lượng nhỏ, được vận chuyển đi Quảng Ninh với cước phí tính từ 300.000 đồng/khối
 • Hàng lẻ: là hàng với khối lượng dưới 100kg và số lượng ít, cước phí được tính từ 100.000 đồng đến 350.000 đồng (tùy kiện hàng)

Phí trung chuyển thường được áp dụng với các đơn hàng cần giao nhận tận nơi mức dưới 3-4 tấn hàng nặng hoặc dưới 15 – 20 khối đối với hàng nhẹ. Phí trung chuyển hàng bằng đội xe nhỏ ở mức 400.000 – 700.000 đ/ chuyến tùy theo địa điểm, khu vực cũng như loại xe chuyển.

Riêng những hàng có quy cách khó sắp xếp, hàng vừa nặng, vừa cồng kềnh, các đơn hàng dễ vỡ,..sẽ có sự điều chỉnh giá cước phù hợp với đặc tính cũng như lượng hàng nhất định.

Quyền Lợi Gửi Hàng Hà Nội Đi Quảng Ninh Của Quý Khách Hàng

 • Giá thành hợp lý.
 • Thái độ nhân viên làm viên chuyên nghiệp – nhiệt tình – cẩn thận.
 • Dịch vụ theo dõi hợp đồng, kiểm đếm số lượng, kiểm tra chất lượng hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Có hệ thống xe nhỏ sang tải khi cần thiết.
 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp, đóng gói, gia cố kỹ lưỡng hàng hóa trước khi vận chuyển.
 • Giảm giá cho khách hàng lâu năm, tiềm năng.
 • Những bác tài lái xe bắc nam tận tâm, chuyên môn cao và có thái độ phục vụ khách hàng tốt.
 • Mọi thông tin về đơn hàng cũng như khách hàng khi quý khách gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ninh được bảo mật trong quá trình thực hiện hợp đồng.
 • Được bồi thường thiệt hại trong các trường hợp hàng hóa bị mất, hư hỏng mà lỗi thuộc về chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh.
Quyền Lợi Gửi Hàng Hà Nội Đi Quảng Ninh Của Quý Khách Hàng
Quyền Lợi Gửi Hàng Hà Nội Đi Quảng Ninh Của Quý Khách Hàng

Cách Thức Thanh Toán

Công ty gửi hàng PT Transport thực hiện các hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản như sau:

 • Thanh toán luôn khi quý khách hàng gửi hàng hoặc khi người nhận hàng trực tiếp .
 • Thanh toán theo thời hạn đã thỏa thuận và thống nhất, thể hiện rõ trên điều khoản hợp đồng.

Nếu quý khách có thắc mắc cũng như trao đổi thêm về các dịch vụ vận tải đi Quảng Ninh hoặc các tuyến vận tải giá rẻ khác thì quý khách có thể liên hệ với Công Ty PT Transport qua email vantaiphuoctan@gmail.com hoặc hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn.

Xem thêm: dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam:

Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Tiền Giang Thu Hộ Miễn Phí Nhanh Chóng

Chành Xe Gửi Hàng Đi Quảng Nam Từ HÀ NỘI Uy Tín, Giá Rẻ

Chành Xe Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Ninh Bình Giá Cước Ưu Đãi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.