#1 Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Bình Dương Hai Chiều Giá Rẻ Nhất

Hiện nay, chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương của PT Transport nhận hàng ở tất cả các quận, huyện tại Hà Nội vào các khu vực Bình Dương, đặc biệt là Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát. Bên cạnh đó, hoạt động gửi hàng Hà Nội đi Bình Dương còn kết nối hàng hóa giữa các khu công nghiệp ( KCN) điển hình như KCN Vsip, KCN Tân Uyên, KCN Sóng Thần, KCN Bàu Bàng, KCN Sài Đồng, KCN Bắc Thăng Long, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, KCN Quang Minh, KCN Sóc Sơn,…

Vậy nên mới nói, nếu bạn đang tìm kiếm chành xe gửi hàng đi Bình Dương với thời gian vận chuyển nhanh, giá cước rẻ, phù hợp mà hàng hóa giao nhận tận nơi an toàn, rộng khắp thì đừng do dự liên hệ chúng tôi nhé. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đội ngũ nhân lực được dào tạo chuyên nghiệp, bài bản, nhà xe gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương và chiều ngược lại sẽ chính là lựa chọn tốt nhất bằng đường bộ.

Hotline Ms. Hợp – 0917.495.778

Gửi hàng từ Hà Nội Đi Bình Dương Hai Chiều Hoạt Động Như Thế Nào?

Gửi Hàng Hà Nội Đi Bình Dương Các Hàng Gì?

Nhiều quý khách hàng thắc mắc về chành xe gửi hàng đi Bình Dương từ Hà Nội cũng như các tỉnh thành, đặc biệt là miền bắc thì gửi được những hàng gì? Nhân bài viết chuyên về gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương thì PT cũng xin làm rõ vấn đề này để quý khách có cái nhìn chung nhất.

Gửi Hàng Hà Nội Đi Bình Dương Các Hàng Gì?
Hàng Hà Nội Đi Bình Dương

Ngoại từ các loại hàng đông lạnh như thực phẩm tươi, hàng trái cây với số lượng ít, nhỏ lẻ,…thì hầu như tất cả các loại hàng được phép lưu thông nội địa.

Nhóm Hàng Tiêu Dùngcác loại bao bì, lon, chai, hộp,…
Nhóm Hàng Công Nghiệp Sản Xuất, Công Nghiệp Phụ Trợcác hàng gia dụng, hóa mỹ phẩm, văn phòng phẩm, thiết bị điện tử, điện máy điện lạnh ( tivi, máy giặt, tủ lạnh,…),
Nội Thấtbàn ghế, giường, tủ,..
Mặt Hàng Chung Chungbao bì nhựa, hạt màu, hạt nhựa, hóa chất, dầu nhờn, dây điện, cáp điện, máy móc thiết bị, máy y tế, hàng công trình ( cửa, dây điện, cáp điện, hàng nông nghiệp phân bón, thuốc thủy sản, máy móc nông cụ.

Và dù là vận chuyển loại hàng gì, theo hình thức nào thì chúng tôi vẫn cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương hay các tỉnh bắc trung nam khác chất lượng, uy tín, an toàn nhất với chi phí hợp lý, ổn định lâu dài.

Hàng Hà Nội Đi Bình Dương
Hàng Gửi Từ Hà Nội Đi Bình Dương

Giá cước chành xe gửi hàng đi Bình Dương bao nhiêu?

Hầu hết các tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương của chúng tôi thực hiện riêng rẻ giữa hoạt động vận chuyển và cho thuê xe. Đối với hình thức gửi hàng Hà Nội đi Bình Dương, quý khách có thể ghép hàng hoặc đi theo diện nguyên lô, nguyên dự án.

Ngược lại với hình thức cho thuê nguyên xe thì chành xe gửi hàng đi Bình Dương sẽ tính cước theo chuyến dựa trên loại tải trọng mà quý khách yêu cầu.

Trường hợp ghép gửi hàng Hà Nội đi Bình Dương giá cước được tính từ 1.100 – 1.500 đồng/ kg cho đơn hàng nặng, 300.000 – 400.000 đồng/ khối cho đơn hàng công kềnh. Đối với chiều ngược lại từ Bình Dương đi Hà Nội cước từ 1.700 – 2.000 đồng/ kg với hàng nặng và 400.000 – 500.000 đồng/ khối với đơn hàng nhẹ, cồng kềnh.

Riêng những hàng có quy cách khó sắp xếp, hàng vừa nặng, vừa cồng kềnh, các đơn hàng dễ vỡ,..sẽ có sự điều chỉnh giá cước phù hợp với đặc tính cũng như lượng hàng nhất định.

Mọi thông tin chi tiết về gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương và chiều ngược lại, quý khách có thể liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778 theo số phone hoặc zalo nhé.

Mất Bao Lâu Cho Mỗi Lần Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Bình Dương?

Mỗi một chuyến vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương mất bao lâu? Như chúng tôi đã đề cập, chành xe gửi hàng đi Bình Dương của PT Transport có lịch xe chạy hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 bình quân 1- 3 chuyến/ ngày với lịch xuất phát 17h – 20h.

Tuy nhiên trong một số trường hợp thực tế, thời gian xuất phát sẽ được điều chỉnh phù hợp với điều kiện giao nhận cụ thể. Vì vậy mà thời gian gửi hàng Hà Nội đi Bình Dương chỉ 3 ngày, thỏa mãn được yêu cầu của đông đảo quý khách hàng.

Bên cạnh đó, thời gian chuyển hàng của chành xe gửi hàng đi Bình Dương có thể được đẩy lên sớm hơn thành 48h cho các trường hợp nguyên chuyến, nguyên lô hàng gấp hoặc chậm lại 1 ngày với các đơn hàng ghép không gấp.

Và tất nhiên và cũng không kém phần quan trọng mà ở hầu hết các bài về vận chuyển hàng hóa bắc trung nam nói chung thì gửi hàng từ Hà Nội vào Bình Dương cũng cần được lên lịch sắp xếp trước 1-2 ngày nhằm đảm bảo tiến độ công việc của cả bên gửi lẫn nhà xe.

Vậy nên để có được một lịch trình vận chuyển gửi hàng Hà Nội đi Bình Dương diễn ra tốt nhất, quý khách hàng có thể liên hệ trước với Ms. Hợp – 0917.495.778 để nhà xe chúng tôi chủ động sắp xếp sớm nhất nhé.

Ngoài nhận gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương hai chiều thì công ty PT Transport cũng đang thực hiện các tuyến chành xe gửi hàng đi Bình Dương từ Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Ninh Bình, Nam Định,..

Hình Thức Gửi Hàng Và Thanh Toán Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Bình Dương

Hình Thức Gửi Hàng Hà Nội Đi Bình Dương

Hầu như trong tất cả danh mục tuyến vận chuyển hàng hóa bắc nam thì PT Transport đều nêu rõ cho quý khách hàng các hình thức giao nhận. Ở đây, khi gửi hàng Hà Nội đi Bình Dương chúng tôi sẽ thực hiện lấy hàng và trả hàng tận nơi ( door – to – door) hay kết hợp linh động giữa lấy/trả hàng tại kho quý khách hàng hoặc kho của nhà xe chúng tôi.

Tùy trường hợp lượng hàng cụ thể mà các hình thức giao nhận gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương có thể phát sinh phí hoặc không. Để có được hình thức giao nhận phù hợp nhất, quý khách nên báo trước thông tin hàng cũng như địa điểm giao nhận, điều kiện giờ lấy hay giao để chành xe gửi hàng đi Bình Dương chủ động sắp xếp tốt nhất.

Các Thức Thanh Toán Tại Chành Xe Gửi Hàng Đi Bình Dương

Công ty gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương của PT Transport thực hiện các hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản với thời hạn như sau:

 • Thanh toán luôn khi quý khách hàng gửi hàng hoặc khi người nhận nhận hàng.
 • Thanh toán theo thời hạn đã thỏa thuận và thống nhất, thể hiện rõ trên điều khoản hợp đồng.

Việc chành xe gửi hàng đi Hà Nội áp dụng hình thức và cách thức thanh toán linh động không những cân bằng được lợi ích hợp tác lâu dài của các bên mà còn là cơ sở niềm tin vào các bên trong quá trình vận chuyển.

Và nếu quý khách cần thêm thông tin gì liên hệ qua phone hoặc zalo cho Ms. Hợp – 0917.495.778

Quyền Lợi Và Trách Nhiệm Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Bình Dương

Quyền Lợi Gửi Hàng Hà Nội Đi Bình Dương Của Quý Khách Hàng

Khi gửi hàng Hà Nội đi Bình Dương và ngược lại tại PT Transport thì chúng tôi luôn phân rõ trách nhiệm và quyền lợi giữa các bên để việc vận chuyển, xử lý hàng hóa diễn ra tốt nhất. Vậy quyền lợi của quý khách hàng khi gửi hàng Hà Nội đi Bình Dương hai chiều là gì?

 • Quý khách được quyền lựa chọn hình thức cũng như các dịch vụ giao nhận gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương tận nơi hoặc tại kho, gửi nhanh hoặc gửi chậm.
 • Được hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại hệ thống kho bãi của cty PT Transport, thu hộ miễn phí và dịch vụ chành xe gửi hàng đi Bình Dương với giá cước rẻ hợp lý, thời gian giao nhận nhanh chóng.
 • Thủ tục giao nhận gửi hàng Hà Nội đi Bình Dương đơn giản, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được cơ sở làm việc và quy trách nhiệm giữa các bên.
 • Mọi thông tin về đơn hàng cũng như khách hàng khi quý khách gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương được bảo mật trong quá trình thực hiện hợp đồng.
 • Được bồi thường thiệt hại trong các trường hợp hàng hóa bị mất, hư hỏng mà lỗi thuộc về chành xe gửi hàng đi Bình Dương.

Trách Nhiệm Của Chành Xe Gửi Hàng Đi Bình Dương

Chành xe gửi hàng đi Bình Dương từ Hà Nội và các tỉnh miền bắc tại PT Transport có trách nhiệm:

 • Điều động xe phù hợp với địa điểm giao nhận và đảm bảo kế hoạch giao nhận hàng hóa như đã thỏa thuận với quý khách hàng.
 • Cung cấp đầy đủ biên bản giao nhận, hợp đồng và các chứng từ hóa đơn về các hàng hóa quý khách hàng gửi cho các bên liên quan.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về lịch trình cũng như dự kiến và các phát sinh khi gửi hàng Hà Nội đi Bình Dương để quý khách hàng theo dõi và sắp xếp công việc.
 • Bảo mật mọi thông tin liên quan đến đơn hàng cho quý khách, đảm bảo một quy trình gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương khép kín nhưng vẫn giữ vững lợi ích giữa các bên.
 • Đền bù 100% mọi thất lạc, hư hỏng hàng hóa nếu chành xe gửi hàng đi Bình Dương gây ra. Và tất nhiên, giá trị căn cứ trên hóa đơn chứng từ hoặc giá thị trường.

Tóm Lại:

“Gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương” là một trong những cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trên nhiều trang tìm kiếm. Nhiều khách hàng là cá nhân lẫn doanh nghiệp đang tìm đối tác gửi hàng Hà Nội đi Bình Dương theo nhiều hình thức từ chuyển phát nhanh thông qua đường hàng không, chuyển phát thông qua đường bộ hay đường sắt.

Tuy nhiên, các chành xe gửi hàng đi Bình Dương lại chiếm ưu thế về lưu lượng vận chuyển hàng hóa ở tuyến này.

Như mọi người đều biết, Hà Nội chính là trung tâm kinh tế khu vực miền bắc. Trong khi đó, Bình Dương lại là trợ thủ kinh tế đắc lực của Tp HCM nói riêng và là một trong những mắc xích kinh tế của khu vực miền nam cũng như cả nước nói chung. Vì vậy mà hoạt động gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương và chiều ngược lại diễn ra ngày càng nhiều.

Khá nhiều các đơn vị vận tải tham giao vào hoạt động gửi hàng Hà Nội đi Bình Dương và các tuyến bắt nguồn từ các tỉnh thành khác trên cả nước về Bình Dương.

Trách Nhiệm Của Chành Xe Gửi Hàng Đi Bình Dương
Trách Nhiệm Của Chành Xe Gửi Hàng Đi Bình Dương

PT Transport – với thế mạnh ở các tuyến đường vận tải hàng hóa bắc trung nam nói chung và gửi hàng Hà Nội đi Bình Dương nói riêng bằng đường bộ. Trong nhiều năm qua, hoạt gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương hai chiều chính là một trong những tuyến chủ lực của công ty chúng tôi.

Thông qua phương thức ghép hàng hoặc vận chuyển hàng nguyên chuyến, cho thuê xe tải các chuyến, chúng tôi thỏa mãn được yêu cầu của hầu khắp quý khách hàng gửi hàng Hà Nội đi Bình Dương là cá nhân lẫn doanh nghiệp. Nhờ lượng hàng hóa ổn định, nhà xe công ty chúng tôi cung cấp lịch xe đều đặn 1-3 chuyến/ ngày, thời gian giao nhận đến nơi an toàn chỉ 3 ngày.


Xem thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Nam:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.