Gửi Hàng Sài Gòn Đi Hải Phòng Nhanh Giá Rẻ 2000 Đồng/kg

Hiện nay, vận tải PT Transport nhận gửi hàng từ TpHCM đi Hải Phòng nhanh chóng trong 3 ngày với giá cước rẻ chỉ từ 2000 đồng/kg, 600k/ khối, giao nhận tận nơi an toàn, tin cậy. Chúng tôi áp dụng phương thức chuyển hàng ghép hay hàng nguyên lô, nguyên xe cả hai chiều với lượng hàng ổn định, hàng ngày.

Bởi vậy mà đã tối ưu rất tốt các chi phí phát sinh khi gửi hàng đi Hải Phòng. Thêm nữa, đội ngũ nhân viên của PT Transport được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có quy trình làm việc thống nhất giữa các bộ phận một cách linh động, đảm bảo hàng hóa được xử lý giao nhận an toàn, nhanh chóng đến tay người nhận.

Đó là lý do mà các tuyến gửi hàng đi Hải Phòng của chúng tôi nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng cả cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Quý khách cứ việc liên hệ gửi hàng từ TpHCM đi Hải Phòng tại PT Transport, việc còn lại cứ để chúng tôi lo. Mọi thông tin về tuyến chuyển hàng cũng như giá cước quý khách vui lòng gọi cho Ms. Hợp – 0917.495.778

Gửi Hàng Từ Tphcm Đi Hải Phòng Nhanh Giá Rẻ

Quy Trình Giao Nhận Gửi Hàng Từ Tp Hcm Đi Hải Phòng

Tại PT Transport chúng tôi nhận gửi hàng từ TpHCM đi Hải Phòng cũng như bất kỳ một tuyến nội địa nào đều có một quy trình làm việc nhất quán nhất từ khâu nhận đến tận khi giao. Vậy quy trình hoạt động của chành xe gửi hàng đi hải phòng
diễn ra như thế nào?

  • Tiếp nhận thông tin đơn hàng của quý khách hàng từ hệ thống chat thuộc các web của công ty, email, zalo, messenger, instagram, viber, twitter,….hay từ các nguồn được giới thiệu sẵn từ các khách hàng đã và đang gửi hàng về Hải Phòng tại cty.
  • Tổng hợp, báo giá cước và phương thức giao nhận căn cứ trên lượng hàng cụ thể được quý khách cung cấp hay từ việc khảo sát của đội ngũ PT Transport.
  • Thống nhất về giá cước chuyển hàng, phương án làm việc giữa các bên, ký kết hợp đồng vận chuyển theo chuyến, hợp đồng nguyên tắc gửi hàng đi Hải Phòng hay bất kỳ một tuyến đi nào tại công ty chúng tôi.
  • Thực hiện vận chuyển gửi hàng từ TpHCM đi Hải Phòng và các tuyến theo yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian dự kiến. Xử lý các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình vận chuyển hàng.
  • Bàn giao hàng hóa đến tận tay người nhận, ký nhận, giao các chứng từ đi kèm và thu hồi các giấy tờ cần theo yêu cầu của bên gửi hàng đi Hải Phòng từ các tỉnh.
  • Xuất hóa đơn, bàn giao chừng từ hóa đơn liên quan, thực hiện thu hồi công nợ theo đúng thời hạn và hoàn tất quá trình vận chuyển.

Và dù bạn là cá nhân, doanh nghiệp thì mọi yêu cầu gửi hàng về Hải Phòng hay bất kỳ một tuyến vận chuyển hàng nội địa nào tại PT Transport đều được chúng tôi thực hiện bằng tất cả nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao. Bởi đơn giản, quý khách hàng chính là người trả lương cho chúng tôi, sự phát triển lớn mạnh của PT không chỉ phụ thuộc vào chính nội tại doanh nghiệp mà còn phụ thuộc vào khách hàng.

Gửi Hàng Từ Tphcm Đi Hải Phòng Nhanh Giá Rẻ
Gửi Hàng Từ Tphcm Đi Hải Phòng Nhanh Giá Rẻ

Chính vì hiểu rõ điều đó, nên PT Transport không ngừng hoàn thiện về quy trình làm việc, cách thức xử lý vấn đề cũng như tạo dựng chất lượng dịch vụ gửi hàng từ TpHCM đi Hải Phòng và các tỉnh bắc nam tốt nhất.

Chi tiết về gửi hàng quý khách liên hệ trực tiếp Ms. Hợp – 0917.495.778

Gửi Hàng Đi Hải Phòng Nhanh

Thời gian gửi hàng từ TpHCM đi Hải Phòng mất bao lâu? Thực ra lâu hay nhanh còn phụ thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng. Hiện nay, PT Transport cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hải Phòng nhanh chỉ 3 ngày giao nhận tận nơi. Trong những trường hợp hàng gấp với số lượng nhiều, thời gian gửi hàng về Hải Phòng được công ty PT Transport đẩy nhanh tiến độ lên 2.5 ngày với điều kiện quý khách hàng báo trước ít nhất nữa ngày để đội ngũ nhà xe PT Transport chủ động sắp xếp cho kịp tiến độ công việc.

Trong các trường hợp thông thường thì thời gian gửi hàng từ TpHCM đi Hải Phòng mất trung bình 4 ngày. Và tất nhiên, dù quý khách muốn gửi hàng đi Hải Phòng nhanh hay chậm đều nên báo trước cho PT Transport để chúng tôi chủ động sắp xếp để có phương án thực hiện tốt nhất. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng thực hiện các dịch vụ vận chuyển hàng nhanh bắc trung nam ở tất cả các tỉnh thành mà PT Transport đang cung cấp.

Hotline tư vấn liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778

Gửi Hàng Về Hải Phòng Giá Rẻ

PT Transport đang áp dụng các chính sách về giá cho dịch vụ gửi hàng về Hải Phòng từ Sài Gòn, Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành bắc nam khác cho quý khách hàng gửi thường xuyên. Vậy thông thường, cách tính cước gửi hàng từ TpHCM đi Hải Phòng như thế nào? Tại PT Transport chúng tôi phân loại tính cước cho hàng nặng, hàng nhẹ, hàng đặc biệt với quy cách, yêu cầu cao hay các hàng nhỏ lẻ. Mỗi một loại với lượng khác nhau được áp giá khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cam kết tối ưu chi phí và mang đến cho quý khách gửi hàng về Hải Phòng giá rẻ nhất.

Gửi Hàng Đi Hải Phòng Nhanh
Gửi Hàng Đi Hải Phòng Nhanh

Dưới đây, PT Transport cung cấp cho quý khách mẫu giá cước sơ bộ về gửi hàng đi Hải Phòng từ Sài Gòn cũng như các tỉnh miền nam để quý khách có cái nhìn tổng quát về giá cước vận chuyển.

Hàng nặng2.000 đồng/kg
Hàng nhẹ600.000 đồng/khối
Hàng đặc trưng như máy móc thiết bị, các loại hàng dễ vỡ, hàng dọn nhà, dọn văn phòng, dọn xưởngTính cước theo lô, theo đơn căn cứ trên khảo sát hoặc tổng thể và chi tiết kích thước, trọng lượng đơn hàng

Phương Án Giao Nhận Gửi Hàng Từ TPHCM Đi Hải Phòng

Hầu như các tuyến vận chuyển hàng hóa bắc trung nam hay gửi hàng từ TpHCM đi Hải Phòng, PT Transport đều đề cập đến dịch vụ giao nhận tận nơi cho quý khách hàng. Tuy nhiên, với những lượng hàng ghép lượng ít thì khi gửi hàng đi Hải Phòng, quý khách có thể linh động lựa chọn các hình thức giao nhận phù hợp nhất nhằm tối ưu chi phí một cách hiệu quả. Dưới đây là một số phương án giao nhận PT Transport cung cấp đến quý khách khi gửi hàng đi Hải Phòng:

  • Lấy hàng và giao hàng tận nơi tại các địa điểm quý khách chỉ định bằng đội xe phù hợp với lượng hàng cũng như địa chỉ cụ thể có cấm tải, cấm giờ hay không.
  • Gửi hàng tại kho PT Transport và giao hàng tận nơi hoặc quý khách có thể linh động theo hướng ngược lại. Và với lượng nhỏ lẻ, phí gửi hàng từ TpHCM đi Hải Phòng có thể sẽ phát sinh thêm phụ phí lấy hoặc giao hàng.

Trong các trường hợp gửi hàng về Hải Phòng, có thể sẽ phát sinh chi phí cẩu, bốc xếp tại các địa điểm của quý khách hàng với các hàng cụ thể theo thỏa thuận giữa nhà vận chuyển với quý khách hàng. Vậy nên, để có thông tin cụ thể về quý khách có thể liên hệ cho Ms. Hợp – 0907.495.778

Thủ Tục Gửi Hàng Từ Tphcm Đi Hải Phòng

Thủ tục là một phần quan trọng không thể thiếu trong hoạt động gửi hàng từ TpHCM đi Hải Phòng của PT Transport cũng như đối với quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dạng hợp động vận chuyển theo chuyến hay hợp đồng nguyên tắc cho quý khách hàng lựa chọn.

Đồng thời, trong quá trình gửi hàng đi Hải Phòng, công ty còn cung cấp cho quý khách các biên bản giao nhận hàng hóa thể hiện đầy đủ thông tin về hàng, số lượng chuyển, thông tin giao nhận cũng như hình thức thanh toán cước phí.

Biên bản giao nhận hay hợp đồng gửi hàng về Hải Phòng đều là căn cứ, cơ sở làm việc giữa nhà xe, bên gửi và bên giao trong việc phân rõ trách nhiệm, quyền lợi cũng như nghĩa vụ giữa các bên.

Việc hoàn tất thủ tục giao nhận trước và trong quá trình gửi hàng đi Hải Phòng chính là yếu tố tất yếu để tránh các dạng phát sinh không cần thiết.

Thanh Toán Cước Gửi Hàng Từ TPHCM Đi Hải Phòng Như Thế Nào?

Thanh toán cước gửi hàng từ TpHCM đi Hải Phòng là một trong những vấn đề hàng đầu trong quá trình làm việc giữa bên thuê vận chuyển và bên vận chuyển. Hiểu rõ điều đó, PT Transport vấn áp dụng hình thức thanh toán cước phí gửi hàng đi Hải Phòng bằng cả tiền mặt lẫn chuyển khoản.

Tuy nhiên, thời hạn thanh toán phí gửi hàng từ TpHCM đi Hải Phòng lại phụ thuộc vào hợp đồng giữa các bên. Đối với các trường hợp quý khách hàng gửi hàng chỉ gồm biên bản giao nhận hàng hóa thì chúng tôi áp dụng thanh toán khi gửi hàng hoặc khi nhận hàng. Và tất nhiên, cách thức thanh toán khi gửi hàng về Hải Phòng được chúng tôi xác lập cụ thể ngay từ khi thực hiện vận chuyển để tránh các phát sinh không đáng có.

Mọi thắc mắc về gửi hàng từ TpHCM đi Hải Phòng tại PT Transport quý khách có thể gọi cho Ms. Hợp – 0917.495.778

Năng Lực Gửi Hàng Từ TpHCM đi Hải Phòng Tại PT Transport

Năng lực gửi hàng từ TpHCM đi Hải Phòng là một trong những tiêu chí hàng đầu khi cung cấp dịch vụ vận chuyển hay cho thuê xe gửi hàng đi Hải Phòng đến quý khách hàng tại PT Transport.

Đội xe chúng tôi hoạt động đa dạng tập trung từ 8 tấn đến 30 tấn. Bên cạnh đó còn sự hỗ trợ của đội xe nhỏ trung chuyển hay các tuyến đường ngắn như từ Hà Nội gửi hàng về Hải Phòng các dòng từ 1.5 tấn đến 5 tấn.

Lượng xe được PT Transport điều động phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng, doanh nghiệp. Đối với các trường hợp hàng dự án cần lượng xe nhiều hoặc xe liên tục, công ty chúng tôi vẫn đáp ứng được với các dự án quy mô đầu xe từ 10-30 đầu xe cho mỗi đợt. Vậy nên, nếu quý khách đang tìm kiếm đối tác gửi hàng đi Hải Phòng hay các tỉnh thành nội địa khách thì liên hệ cho PT Transport nhé.

Hiện nay, bên cạnh việc nhận gửi hàng về Hải Phòng, công ty chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng đến nhiều các tỉnh miền bắc khác như Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hà Nội.

Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nhà xe chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hài lòng tốt nhất không chỉ là gửi hàng về Hải Phòng giá rẻ mà còn ở tất cả các tuyến khu vực bắc trung nam.

Mọi thắc mắc về gửi hàng từ TpHCM đi Hải Phòng quý khách có thể chat với đội ngũ viên nhà xe hoặc liên hệ cho Ms. Hợp – 0917.495.778 ( phone/zalo).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.