Gửi Hàng Đi Ninh Bình Giá Siêu Rẻ Chỉ 1.800 Đồng

Tìm dịch vụ gửi hàng đi Ninh Bình ở đâu mà:

– Giao hàng nhanh.

– Có chính sách đảm bảo hàng hóa.

– Vừa phải có

– Giá lại tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi ở ngay đây Khách hàng ơi! Ngay bên dưới bài viết này tôi sẽ nói cho bạn biết về dịch vụ gửi hàng đi Ninh Bình của công ty PT Transport của chúng tôi.

Các Thông Tin Mà Khách Hàng Cần Cung Cấp Khi Gửi Hàng Đi Ninh Bình

Hàng Hóa Cần Chuyển Hàng Đi Ninh Bình Là Gì?

Thông thường khi khách hàng cần gửi hàng đi Ninh Bình thì sẽ được nhân viên hỏi gửi hàng gì đầu tiên? Vì chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng khô, nên các mặt hàng ghép vào chuyến xe cần đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các mặt hàng khác trên chuyến xe. Chính vì thế, chúng tôi từ chối nhận các mặt hàng tươi sống, mặt hàng hải sản, trái cây, các mặt hàng thực phẩm có hạn sử dụng ngắn, dễ bị hư hỏng trong quá trình chuyển hàng đi Ninh Bình.

Hàng Hóa Cần Chuyển Hàng Đi Ninh Bình Là Gì?
Hàng Hóa Cần Chuyển Hàng Đi Ninh Bình Là Gì?

Ngoài ra chúng tôi cũng từ chối nhận các mặt hàng thuộc danh mục hàng cấm của nhà nước để gửi hàng ra Ninh Bình cho khách hàng.

Các mặt hàng mà chúng tôi thường xuyên chuyển hàng đi Ninh Bình bao gồm: mặt hàng máy móc, thiết bị, hàng may mặc, hàng nội thất, nguyên phụ liệu, hóa chất,.. Khi chuyển hàng khách hàng cần chú ý chuẩn bị đầy đủ thủ tục giấy tờ sao cho đảm bảo cho quá trình gửi hàng đi Ninh Bình được nhanh chóng và an toàn.

Khối Lượng Và Kích Thước Hàng Hóa Bao Nhiêu?

Tại sao khách hàng cần cung cấp khối lượng và kích thước hàng hóa khi cần chuyển hàng đi Ninh Bình? Đối với các đơn vị vận tải, thì việc chính xác về kích thước và khối lượng hàng hóa để chúng tôi điều phương tiện cho phù hợp và tính cước gửi hàng đi Ninh Bình hợp lý cho hàng hóa của khách hàng.

Dựa vào kích thước và khối lượng hàng cần gửi đi Ninh Bình mà chúng tôi tính toán xem hàng của khách hàng là hàng nặng hay hàng nhẹ, sau đó cân đối giá cước vận chuyển sao cho hợp lý nhất.

Cách tính hàng nặng, hàng nhẹ khi gửi hàng đi Ninh Bình: Khối lượng hàng hóa( tấn), thể tích hàng hóa( chiều dài x chiều rộng x chiều cao – đối với hình hộp hoặc đường kính x đường kính x chiều cao – đối với hình trụ tròn)

  • Thể tích / khối lượng hàng < 2,5: hàng nặng. Giá cước tính theo khối lượng hàng.
  • Thể tích / khối lượng>5 : hàng nhẹ. Giá cước tính theo thể tích của hàng.
  • Thể tích / khối lượng trong khoảng 2,5 -5: hàng cồng kềnh. Giá cước được cân đối sao cho hợp lý nhất đối với hàng hóa của khách khi chuyển hàng đi Ninh Bình.

Như ví dụ ở đầu bài viết, hàng của chị An là hàng nặng, giá cước sẽ được tính theo khối lượng cho hàng hóa. Giá cước gửi hàng đi Ninh Bình sẽ được chúng tôi đề cập ở phần dưới đây.

Địa Điểm Giao Nhận Hàng Ở Đâu?

Nếu khách hàng đưa hàng ra kho của chúng tôi thì không cần cung cấp điểm giao hàng khi gửi hàng đi Ninh Bình. Ngoài ra khi khách hàng có nhu cầu giao nhận hàng tận nơi cần cung cấp địa chỉ chính xác để chúng tôi lên phương án vận chuyển tốt nhất cho quý khách hàng khi chuyển hàng đi Ninh Bình.

Chúng tôi cần quan tâm địa chỉ của khách hàng có bị cấm tải hay không, các dòng xe nào có thể đến để nhận hàng và giao hàng cho khách hàng. Địa điểm của khách hàng sẽ quyết định giá cước trung chuyển của hàng hóa của khách hàng khi gửi hàng đi Ninh Bình.

Ví dụ: Khi khách hàng cần gửi hàng Sài Gòn đi Ninh Bình, khách hàng ở quận 2 và muốn giao hàng ở quốc lộ 1A ở thành phố Ninh Bình. Giá cước trung chuyển cho ở quận 2 thường có giá từ 500.000 đồng- 600.000 đồng, nếu khách hàng giao hàng ở quốc lộ 1A sẽ không phát sinh chi phí đối với tuyến gửi hàng đi Ninh Bình của khách hàng.

Còn nếu khách hàng giao hàng ở trong thành phố Ninh Bình mà xe lớn không vào được hoặc lượng hàng chưa đủ phí hỗ trợ sẽ được tính 400.000 đồng/ chuyến xe giao hàng cho khách hàng khi cần giao nhận hàng tận nơi khi chuyển hàng đi Ninh Bình tại công ty chúng tôi.

Khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin của hàng hóa khi gửi hàng đi Ninh Bình thì chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các thông tin xoay quanh quá trình chuyển hàng của quý khách hàng và giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi chuyển hàng đi Ninh Bình.

Gửi Hàng Sài Gòn Đi Ninh Bình Siêu Rẻ

Đây là tuyến vận chuyển đầy tiềm năng và có lượng hàng vận chuyển cực lớn. Tuyến gửi hàng Sài Gòn đi Ninh Bình còn có thể đáp ứng các tuyến khác gửi hàng đi Ninh Bình khác như gửi hàng Bình Dương đi Ninh Bình, gửi hàng Đồng Nai đi Ninh Bình, gửi hàng Tây Ninh đi Ninh Bình,.. Việc gửi hàng Sài Gòn đi Ninh Bình trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều cho quý khách hàng.

Gửi Hàng Sài Gòn Đi Ninh Bình Siêu Rẻ
Gửi Hàng Sài Gòn Đi Ninh Bình Siêu Rẻ

Địa Điểm Giao Nhận Hàng Khi Gửi Hàng Sài Gòn Đi Ninh Bình

Tại Sài Gòn, chúng tôi nhận hàng ở kho tại địa chỉ bãi xe 12, 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn hoặc khách hàng cung cấp địa chỉ để chúng tôi để nhận hàng và chuyển hàng đi Ninh Bình cho quý khách hàng.

Tại Ninh Bình, khách hàng có thể nhận hàng ở quốc lộ 1A, chân đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình hoặc chúng tôi giao hàng tận nơi theo địa điểm của khách hàng tại Ninh Bình mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi khi gửi hàng đi Ninh Bình tại PT Transport..

Giá Cước Gửi Hàng Sài Gòn Đi Ninh Bình

Giá cước hàng cho tuyến chuyển hàng đi Ninh Bình được tính dựa vào loại hàng hóa mà chúng tôi đã phân loại cho khách hàng ở trên.

Hàng nặngtừ 1.700 đồng/kg hàng hóa
Hàng nhẹtừ 400.000 đồng/khối hàng
Hàng cồng kềnhGiá cước hàng cồng kềnh sẽ cao hơn giá cước hàng nặng và hàng nhẹ một chút khi chuyển hàng đi Ninh Bình hoặc các tuyến vận chuyển Bắc Nam khác
Hàng lẻGiá cước hàng lẻ từ 150.000 đồng/kiện hàng lẻ

Chúng tôi cân đối giá cước gửi hàng Sài Gòn đi Ninh Bình sao cho hợp lý nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu xe trung chuyển thì báo với chúng tôi để chủ động phương tiện. Giá cước xe gửi hàng đi Ninh Bình tận nơi cho khách hàng từ 400.000 đồng/chuyến xe, giá cước lấy hàng khi gửi hàng Sài Gòn đi Ninh Bình tại Sài Gòn từ 400.000 đồng.

Thời Gian Chuyển Hàng Đi Ninh Bình Từ Sài Gòn

Đối với tuyến gửi hàng Sài Gòn đi Ninh Bình hoặc các tuyến gửi hàng đi Ninh Bình từ các tỉnh miền Nam thì thời gian chuyển hàng từ 2-3 ngày không kể ngày gửi hàng. Khách hàng cân đối thời gian chuyển hàng đi Ninh Bình sao cho hợp lý với  hàng hóa, đồng thời theo dõi đơn hàng cho đảm bảo tiến độ.

Khi khách hàng gửi hàng Sài Gòn đi Ninh Bình thì hàng lẻ, ghép thời gian sẽ lâu hơn các lô hàng nguyên xe, lô hàng lớn vì phát sinh thời gian đợi ghép hàng và trả hàng dọc đường.

Khách hàng khi tìm đến với dịch vụ gửi hàng Sài Gòn đi Ninh Bình hoặc các tuyến gửi hàng đi Ninh Bình từ các tỉnh phía Nam thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá vận chuyển tốt nhất, Ms Tươi 081.265.7788. Chắc chắn khách hàng sẽ không phải thất vọng với các dịch vụ chuyển hàng đi Ninh Bình tại PT Transport.


Xem thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Bắc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.