Bạn Đang Có Nhu Cầu Vận Chuyển Bằng Xe Tải Đường Ngắn

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đường Ngắn?

Khách hàng cần chuyển hàng các tuyến nội thành Hà Nội hoặc Sài Gòn?

Khách đang cần dọn nhà từ Sài Gòn đi Bình Phước?

Khách hàng đang cần chuyển hàng gấp từ Hà Nội đi Bắc Ninh?

Bạn đang cần thuê nguyên xe chở hàng nội thất từ Bình Dương đi Vũng Tàu?

Khách hàng đang băn khoăn mức cước vận chuyển các tuyến đường ngắn này ra sao?

Thời gian vận chuyển thế nào?

Cách thức thu cước như thế nào?

Hàng hóa có được đảm bảo không?

Bạn Đang Có Nhu Cầu Vận Chuyển Bằng Xe Tải Đường Ngắn
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐƯỜNG NGẮN GIÁ RẺ 

Có hàng ngàn câu hỏi vì sao khi khách hàng tìm đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường ngắn, nhất là những khách hàng mới gửi lần đầu. Chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp những thắc mắc cho khách hàng để khách hàng có thể dễ dàng sắp xếp cũng như tính toán cho hàng hóa của mình.

Khi khách hàng tìm đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường ngắn tại công ty vận tải PT Transport, khách hàng sẽ được tư vấn các dịch vụ vận chuyển tùy thuộc vào hàng hóa của khách hàng, báo giá cước tốt nhất cho tuyến vận chuyển của mình đồng thời giải đáp các câu hỏi có liên quan đến hàng hóa cần vận chuyển của khách hàng.

Xem thêm các bài viết về gửi hàng Đường Ngắn  :

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐƯỜNG NGẮN TẠI VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Đường Ngắn Là Như Thế Nào?

Vốn là một đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nên các tuyến vận chuyển hàng đường ngắn là các tuyến có quãng đường ít hơn 400 km. Các tuyến đường ngắn có thể di chuyển và trả hàng trong ngày, thuận tiện cho khách hàng trong việc theo dõi hàng và sắp xếp hàng hóa sao cho hợp lý.

Các Tuyến Vận Chuyển Hàng Đường Ngắn PT Transport Đang Hoạt Động

Chúng tôi hoạt động các tuyến đường ngắn phù hợp với yêu cầu của mỗi khách hàng. Các tuyến đường ngắn mà PT Transport đang đầu tư bao gồm:

  • Vận chuyển hàng nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh: vận chuyển hàng trung chuyển cũng như hàng tuyến ngắn cho khách có yêu cầu trong khu vực nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh. 
  • Vận chuyển tuyến ngắn từ Hồ Chí Minh, Hà Nội đi các tỉnh lân cận và ngược lại: chuyển hàng nguyên xe trong ngày với mức chi phí thích hợp với từng tuyến vận chuyển hàng cho quý khách hàng.

Các Lưu Ý Khi Vận Chuyển Hàng Hóa Đường Ngắn 

Đây là tuyến vận chuyển dễ mà khó, tùy theo từng yêu cầu của khách hàng mà có những biện pháp xử lý sao cho thích hợp. Chúng tôi có các lưu ý cho khách hàng khi vận chuyển hàng đường ngắn như sau, khách hàng chú ý để có những chuyến hàng an toàn và thuận lợi nhất.

  • Địa điểm giao nhận: Khách hàng cung cấp địa chỉ giao nhận chính xác nhất, có các thông tin như đường cấm tải, đường hẻm, đường có cầu,.. để PT Transport chủ động tính toán phương án và sắp xếp phương tiện vận chuyển hợp lý nhất.
  • Lượng hàng: Với các tuyến vận chuyển hàng đường ngắn, chúng tôi đi hàng nguyên xe cho quý khách hàng, chính vì thế khách hàng thông báo đúng lượng hàng cần vận chuyển để chúng tôi sắp xếp phương tiện sao cho phù hợp giữa tải trọng và khối lượng hàng hóa. Lượng hàng khách hàng cần báo chính xác tải trọng và thể tích hàng hóa. Tránh trường hợp xe bốc hàng không đủ sẽ phát sinh chi phí vận chuyển có thể tăng gấp đôi so với dự tính ban đầu vì phải đi 2 xe.
  • Các yêu cầu khác: khách hàng cần bốc xếp hay bao bọc hàng hóa thì thông  báo với chúng tôi để có thể chủ động sắp xếp nhân viên đi cho phù hợp với từng đơn hàng.
  • Hàng hóa: Hàng hóa để vận chuyển hàng hóa đường ngắn nói riêng và dịch chuyển từ điểm này qua điểm khác cần được đóng gói cẩn thận. Vì quá trình vận chuyển hàng vẫn trải qua các giai đoạn là lên hàng, vận chuyển hàng và xuống hàng. Thế nên cần phải đảm bảo cho hàng hóa an toàn trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Ngoài ra các giấy tờ cần thiết cho quá trình vận chuyển hàng đường ngắn cũng cần chuẩn bị đầy đủ. Đây là yếu tố đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa khi vận chuyển.
Quy Trình Giao Nhận Hàng Hóa Khi Vận Chuyển Hàng Hóa Đường Ngắn Tại Vận Tải PT Transport
Các Lưu Ý Khi Vận Chuyển Hàng Hóa Đường Ngắn 

QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG HÓA KHI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐƯỜNG NGẮN TẠI VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Quy trình giao nhận hàng hóa luôn được thực hiện khép kín và ổn thỏa. Đối với các tuyến vận chuyển hàng đường ngắn, vì hàng hóa được vận chuyển trong ngày nên các khâu cần thực hiện và tính toán sao cho hợp lý. Quy trình giao nhận hàng tuyến ngắn trải qua các giai đoạn sau: tiếp nhận đơn hàng, vận chuyển hàng, giải quyết các vấn đề sau đơn hàng.

Tiếp Nhận Đơn Hàng Vận Chuyển Hàng Đường Ngắn

Khách hàng khi có nhu cầu chuyển hàng sẽ tìm đến với dịch vụ vận chuyển hàng đường ngắn của PT Transport qua các kênh trên mạng, qua người quen giới thiệu hay đã từng hợp tác qua số hotline Ms Tươi 081.265.7788. Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các dịch vụ liên quan đến đơn hàng tuyến ngắn của khách, thời gian vận chuyển ra sao, giá cước được tính thế nào và các vấn đề khác mà khách hàng quan tâm. 

Sau khi mọi thỏa thuận giữa 2 bên đã đạt kết quả cuối cùng, chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng tuyến ngắn cho quý khách hàng. 

Vận Chuyển Hàng Hóa Đường Ngắn Cho Khách Hàng

Chúng tôi sắp xếp phương tiện vận chuyển phù hợp với  mặt hàng và tuyến đường vận chuyển của khách hàng. Tùy thuộc vào địa điểm giao nhận mà các dòng xe tải như 1,4 tấn; 1,8 tấn; 3,5 tấn; 10 tấn; 15 tấn; 20 tấn;.. và các nhân viên như lái xe, bốc xếp sẽ đến địa điểm nhận của khách hàng và sắp xếp hàng hóa trên xe theo yêu cầu của từng mặt hàng.

Các tuyến vận chuyển hàng đường ngắn thường được tính toán sao hoàn thành trong ngày. Chính vì thế chúng tôi sẽ thỏa thuận với khách hàng thời gian bốc và trả hàng sao cho hợp lý, vừa đảm bảo thời gian vận chuyển vừa đảm bảo đúng luật cũng như thuận tiện nhất cho khách hàng.

Hàng hóa được vận chuyển đến địa điểm của khách hàng trong ngày theo thỏa thuận từ ban đầu giữa 2 bên. Khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng hóa của mình.

Giải Quyết Các Vấn Đề Sau Khi Vận Chuyển Hàng Đường Ngắn

Đối với các đơn vị vận chuyển hàng 1 chuyến thì hàng hóa sau khi vận chuyển xong, khách hàng kiểm tra hàng an toàn thì sẽ tiến hàng thanh toán mức cước theo thỏa thuận từ ban đầu giữa 2 bên cho tài xế hoặc chuyển khoản cước cho công ty chúng tôi.

Đối với các đơn vị vận chuyển hàng lâu dài, chúng tôi chuyển hình thức công nợ cho khách hàng. Hóa đơn, chứng từ sau mỗi chuyến vận chuyển được giữ lại và đơn vị khách hàng thanh toán cho chúng tôi theo thời gian đã thỏa thuận từ trước.

Đối với các tuyến vận chuyển hàng hóa đường ngắn mà có xảy ra phát sinh trong quá trình vận chuyển đường ngắn, khách hàng thông báo với chúng tôi để giải quyết các vấn đề nhanh chóng và đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐƯỜNG NGẮN TẠI VẬN TẢI BẮC NAM PHƯỚC TẤN

Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường ngắn thường được tính dựa vào quãng đường vận chuyển của khách hàng. Ngoài ra giá cước còn phụ thuộc vào những thứ phát sinh như phí bốc xếp, bao bọc hay các chi phí trọn gói.

Các tuyến vận chuyển hàng hóa đường ngắn là những tuyến đi hàng nguyên xe chính vì thế lượng hàng càng nhiều thì chi phí tuyến ngắn càng tốt và ngược lại.

Ví dụ: Khách hàng muốn vận chuyển 2 tấn hàng mỹ phẩm chiếm khoảng 5 khối hàng từ quận 7 – Hồ Chí Minh đi Aeon Bình Dương. Khách hàng muốn thuê trọn gói cả bốc xếp 2 đầu? Vậy giá cước bao nhiêu, thời gian vận chuyển thế nào, thanh toán tiền cước vận chuyển thế nào?

Trả lời: Tuyến vận chuyển này tính trọn gói có giá 1.500.000 đồng. Thời gian vận chuyển hàng hóa đường ngắn được thực hiện trong ngày. Vì địa điểm quận 7 cấm tải, chỉ có thể vào sau 9h sáng, chính vì thế khi xe tải 2 tấn của chúng tôi vào tới địa điểm khoảng 10h sáng. Khách hàng cần sắp xếp hàng hóa có sẵn để xe tải tới thì tiến hành bốc hàng nhanh chóng và chuyển đến khách hàng. Mặt hàng mỹ phẩm của khách hàng có các lưu ý gì thì thông báo với tài xế khi bốc hàng như hàng xếp đúng chiều, xếp hàng mấy lớp,..

Sau khi bốc xong hàng và nhận các giấy tờ cho một chuyến hàng hợp lệ, chúng tôi bắt đầu xuất phát để vận chuyển đến Bình Dương cho khách hàng. Tài xế liên hệ với người nhận để sắp xếp thời gian nhận hàng sao cho hợp lý. Khách hàng bên nhận nhận hàng, kiểm tra tình trạng hàng hóa và thanh toán cước vận chuyển cho chúng tôi. Khách hàng muốn cung cấp các loại chứng từ, hóa đơn thì liên hệ nhân viên để được tư vấn tốt nhất.

Dịch vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đường Ngắn
Dịch vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đường Ngắn

Các tuyến vận chuyển hàng hóa đường ngắn là tuyến vận tải có nhiều tiềm năng với lượng khách hàng lớn. Khách hàng cần chuẩn bị hàng hóa đảm bảo cho quá trình vận chuyển. Vận tải PT Transport với nhiều đầu xe tải nhỏ từ 1 tấn- 2,5 tấn có thể vận chuyển hàng khu vực nội thành cho khách hàng hoặc các dòng xe tải trọng lớn hơn để vận chuyển hàng cho khách hàng. Chúng tôi luôn chu đáo và chuyên nghiệp từ những khâu nhỏ nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất. Khách hàng hãy tìm hiểu và tìm đến ngay với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường ngắn của vận tải PT Transport nhé.

Vận tải PT Transport luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường!!!!