Vận Chuyển hàng hóa đi miền bắc

Bạn Đang Tìm Kiếm Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Miền Bắc? 

Bạn muốn có một nhà xe chở hàng làm việc lâu dài với hệ thống đi tất cả các tỉnh thành miền bắc nói riêng mà cả đến các tỉnh miền Trung, miền Nam?

Bạn đang băn khoăn về hình thức vận chuyển? Thủ tục? Cách thanh toán? Và không biết nên lựa chọn doanh nghiệp nào làm đối tác gửi hàng?

Vậy mong bạn hãy dành ít phút để có thể tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền bắc của PT Transport dưới đây.

Hiện nay, việc giao hàng chành xe vẫn là một hình thức được đông đảo quý khách hàng tin dùng. Bởi hình thức giao nhận kết hợp vận chuyển hàng không những đem lại lợi thế về chi phí, cách thức giao nhận nhanh mà còn có thủ tục khá nhanh gọn.

PT Transport cũng có khởi nguồn hoạt động từ các hình thức vận tải như thế này. Tuy nhiên, qua nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã có sự kết hợp linh động giữa các hình thức vận chuyển truyền thống nhưng theo một cấp bậc hiện đại hơn, quy trình hoạt động và vận hành chuyên nghiệp hơn.

Nhà xe vận chuyển hàng hóa bắc nam PT Transport với thế mạnh là các dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ nội địa từ nam ra miền bắc, miền trung và ngược lại. Và các hoạt động của PT Transport đều được thực hiện chuyển ghép hoặc cho thuê xe tải chở hàng. Mỗi một hình thức vận chuyển đều được điều chỉnh linh động, phù hợp với yêu cầu giao nhận của quý khách hàng với các hàng hóa, mà trọng tâm là các nhóm hàng tiêu dùng, hàng sản xuất ( nguyên liệu và thành phẩm), hàng công trình,…

Bạn Đang Tìm Kiếm Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Miền Bắc

Bạn Đang Tìm Kiếm Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Miền Bắc

Và với nòng cốt là xe vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra hà Nội và chiều ngược lại. Dần dần, theo nhu cầu càng lớn của thị trường, PT Transport đã có bước mở rộng thành công ty vận chuyển hàng hóa trong nước mà chính yếu chính là vận tải hai chiều đi tất cả các tỉnh miền bắc từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An,…bằng xe tải đa tải trọng. Hiện nay, PT Transport đã và đang có những thành quả nhất định, bằng chứng chính là lượng hàng nhận gửi ổn định và gia tăng, sự tin yêu của quý khách hàng ngày càng nhiều và được chú ý.

Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Các Tỉnh Miền Bắc Tại PT Transport

Vậy các tỉnh miền bắc nào mà Phước tấn nhận vận chuyển hàng hóa? Và việc vận chuyển này được tiến hành từ đâu? Như chúng tôi đã đề cập khá nhiều ở phần giới thiệu, chúng tôi nhận hàng đi tất cả các tỉnh khu vực miền bắc như Hà Nội, Ninh Bình, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Giang, Thái Nguyên, Thái Bình, Hải Dương, Quảng Ninh, Tuyên Quang, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Sơn La, Hà Giang, Lào Cai, Hòa Bình, Cao Bằng,..

Vậy PT Transport nhận vận chuyển hàng đi miền bắc từ đâu? Thực tế, bắt nguồn hoạt động của PT Transport chính là chành xe vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh từ Tp HCM. Tuy nhiên, chúng tôi hiện mở rộng nhận cả từ Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận và một số tỉnh khu vực miền tây đi. 

Hình Thức Vận Chuyển Hàng Đi Miền Bắc

Gửi Hàng Đi Tỉnh Bằng Hình Thức Ghép Hàng:

Việc ghép hàng được PT Transport thực hiện kết hợp và linh động giữa hàng lẻ, hàng theo đơn, theo lô các hàng nặng, hàng nhẹ nhằm tối ưu hóa cước phí vận chuyển tốt nhất cho quý khách hàng.

Đối với hình thức này gửi hàng này, việc giao nhận vận chuyển sẽ được thực hiện tại kho PT Transport hoặc tại các địa chỉ quý khách hàng chỉ định. Và tất nhiên, tùy theo lượng hàng với trọng lượng, quy cách cụ thể, PT Transport sẽ huy động đội xe phù hợp nhất.

Hình Thức Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Các Tỉnh Miền Bắc:

Cho thuê xe tải chở hàng đi toàn quốc nói chung và từ Tp HCM, khu vực lân cận đi các tỉnh miền bắc cũng như các tuyến theo yêu cầu của khách hàng. PT Transport cung cấp đầy đủ các dòng xe tải cho thuê từ 1 – 30 tấn với số lượng đầu xe đủ đáp ứng được yêu cầu của cả cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Và dù quý khách lựa chọn hình thức nào, PT Transport vẫn cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền bắc nói riêng và toàn quốc nói chung chất lượng nhất với giá cước cạnh tranh, tối ưu nhất.

Lịch Xe Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Miền Bắc

Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam PT Transport có lịch xe vận chuyển hàng hóa đi miền bắc từ Tp HCM và các tỉnh miền nam 1-3 chuyến/ ngày với thời gian xuất phát từ 17h – 20h hàng ngày. Lịch xe cũng có thể được thay đổi linh động để phù hợp với các yêu cầu giao nhận giao hàng của quý khách hàng. Chính vì vậy, để đảm bảo được lộ trình cũng như kế hoạch vận chuyển, giao nhận hàng hóa đúng theo tiến độ cam kết, quý khách nên báo trước với đội ngũ PT Transport thời gian giao hàng để chúng tôi chủ động sắp xếp.

Riêng đối với các trường hợp thuê xe tải chuyển hàng đi các tỉnh miền bắc nói riêng, quý khách nên báo trước PT Transport 1 ngày để việc sắp xếp xe theo tải trọng yêu cầu cũng như số lượng xe theo mong muốn.

Trong những trường hợp cần xe gấp với thời gian hạn định, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với PT Transport để được thông tin chi tiết cho các thời điểm cụ thể.

Mọi thắc mắc liên hệ Ms. Hợp – 0915.410.278

Xem thêm các bài viết về gửi hàng ở Miền Bắc :

Giá Cước Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Miền Bắc Ở Nhà Xe PT Transport

Giá cước vận chuyển hàng hóa đi miền bắc tính như thế nào? Giá cước gửi hàng đi các tỉnh bao nhiêu? Hay đi tỉnh này cước bao nhiêu 1 kg, 1 khối?…Rất nhiều quý khách hàng khi tìm kiếm nhà xe chở hàng đều quan tâm nhất chính là giá cước, sau đó mới tính đến chuyện thời gian hay các hình thức giao nhận vận chuyển.

Thực tế, ngành vận tải hàng hóa có cách tính cước khá đa dạng tùy theo từng doanh nghiệp, nhưng mô hình chung vẫn là phân loại hàng hóa và tính cước trên các cơ sở như:

Hàng nặng: Vậy thế nào được đánh giá là hàng nặng? Tại PT Transport hàng nặng được đánh giá là các mặt hàng có trọng lượng nặng nhưng thể tích chiếm đóng ít.

Một ví dụ như hàng một tấn nhưng thể tích không quá 3 khối (cbm) sẽ được tính là hàng nặng. Và tất nhiên, giá cước được tính theo kg/ tấn và phụ thuộc vào lượng vận chuyển cũng như tuyến đường giao nhận cụ thể.

Hàng nhẹ: Ngược lại với hàng nặng, các hàng có thể tích chiếm nhiều, công kềnh được quy chung vào hàng nhẹ. Cũng tùy theo mức độ nhẹ mà giá cước cũng có sự chênh lệch nho nhỏ giữa các loại.

Và tương tự như lượng hàng, tuyến vận chuyển mà cước vận chuyển hàng đi các tỉnh miền bắc dao động từ 400.000 – 600.000 đồng/ khối.

Hàng khó sắp xếp/ dễ vỡ: đây được xem là các hàng máy móc thiết bị, hàng công trình, các đơn hàng dọn nhà,..sẽ khó sắp xếp hơn, hay hàng gốm sứ, hàng kính,…

Các mặt hàng này được tính cước cao hơn so với hàng nặng, hàng nhẹ và thường được tính theo lô, theo đơn hàng tổng thể trên quy cách, trọng lượng quý khách hàng cung cấp.

Hàng nhỏ, lẻ: đây là nhóm hàng khá dễ dàng trong việc vận chuyển nhưng giá cước lại có nhiều sự khác biệt. Bởi nó phụ thuộc vào bạn gửi hàng gì, kích thước, trọng lượng ra sao, có yêu cầu đặc biệt gì cho quá trình vận chuyển,…mà sẽ có mức cước cụ thể.

PT Transport cam kết mang đến cho quý khách hàng giá cước vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền bắc nói riêng và toàn quốc nói chung sẽ cạnh tranh và tối ưu nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá cước chuyển hàng bắc nam của PT Transport.

Thủ Tục Và Thanh Toán Khi Vận Chuyển Hàng Hóa Tại PT Transport

Thủ Tục Gửi Hàng Vận Chuyển Đi Các Tỉnh Miền Bắc 

Việc đảm bảo được chứng từ làm cơ sở giao nhận giữa các bên đầy đủ, đồng thời đảm bảo được cam kết cũng như uy tín của mình nhưng vẫn không mất nhiều thời gian của quý khách hàng là một trong những tiêu chí làm việc hàng đầu của PT Transport.

Đối với hàng nhỏ, lẻ thông thường PT Transport chỉ cung cấp biên bản giao nhận hàng hóa cho quý khách hàng. Trên đó có nêu rõ thông tin giữa 3 bên là vận chuyển, người gửi và người nhận. Đồng thời thể hiện rõ lượng hàng, loại hàng, quy cách đóng, tuyến đường đi cũng như giá cước rõ ràng. Trong mỗi lần quý khách hàng đến gửi hàng hay PT Transport đến lấy, chúng tôi sẽ lên biên bản trên số lượng thực nhận và có sự đối chứng giữa các bên liên quan và diễn ra khá nhanh chóng.

Đối với đơn hàng ghép theo đơn, lô, hàng dự án hay  hàng chuyển theo hình thức thuê xe, PT Transport sẽ cung cấp cho quý khách hàng hợp đồng nguyên tắc hay theo chuyến thể hiện rõ quyền lợi cũng như nghĩ vụ của các bên.

Và được thực hiện trong thời hạn quý khách hàng mong muốn trước khi tiến hành giao nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành nội địa nói chung. Bên cạnh đó, biên bản hàng hóa cũng như các chứng từ kèm theo vẫn được thực hiện trong quá trình vận chuyển để làm căn cứ làm việc giữa các bên.

Hình thức và thời hạn thanh toán vận chuyển hàng hóa đi miền bắc

PT Transport khá linh động trong hình thức thanh toán khi quý khách vận chuyển hàng hóa đi miền bắc hay miền nam, miền trung. Tiền mặt hay chuyển khoản sẽ được thực hiện theo yêu cầu của quý khách hàng nhưng được thể hiện rõ từ đầu theo thỏa thuận giữa các bên.

Thời hạn thanh toán vận chuyển sẽ được áp dụng thu luôn tại đầu gửi hoặc đầu nhận đối với các đơn hàng nhỏ, lẻ. Và theo thời hạn đã thỏa thuận thống nhất từ trước đối với các trường hợp hàng ghép, hàng thuê xe chuyển được ký kết hợp đồng nguyên tắc hay hợp đồng theo chuyến.

Chính vì thủ tục nhanh chóng cũng như hình thức thanh toán rõ ràng, lịch xe hàng ngày, giá cước cạnh tranh với cách thức giao nhận đa dạng, PT Transport thể hiện rõ cách làm việc nguyên tắc nhưng không gò bó và khuôn khổ mà vẫn có sự linh động nhất định.

Đó cũng chính là lý do mà PT Transport ngày càng có sự tiến bộ cũng như nhận được những phản hồi tích cự từ quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ giao nhận của chúng tôi. Vậy nên nếu quý khách cần đang tìm kiếm nhà xe vận tải hàng hóa đi miền bắc hay các tỉnh nội địa đừng do dự liên hệ PT Transport nhé. 

 

Hotline: Ms. Hợp – 0915.410.278 ( số phone/ zalo)