Công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam Phước Tấn được biết đến là nhà vận chuyển hàng hóa trong nước với thế mạnh ở các tuyến đường dài, đường trung và tuyến ngắn. Mọi hoạt động vận tải hàng hóa tại Phước Tấn đều được thực hiện thông qua đội xe đa tải trọng với nhiều dòng xe, chủng loại,…Bên cạnh đó, nhờ chủ trương và định hướng phát triển kinh tế mà nhu cầu buôn bán, giao thương, vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành bắc trung nam gia tăng nhanh chóng. Chính vì vậy mà ngành vận tải hàng hóa nói chung và vận tải hàng hóa bắc nam bằng đường bộ đặc biệt phát triển.

 

Tính đến hiện tại, Phước Tấn đã phát triển các tuyến vận chuyển hàng hóa đến hầu khắp 50 tỉnh thành cả nước với việc kết hợp hoặc chuyển nguyên xe theo yêu cầu của quý khách hàng, doanh nghiệp. Song song với đó, chúng tôi vẫn tập trung vào ưu thế vận tải các tuyến đường dài hai chiều từ nam ra bắc và ngược lại mà đầu não vẫn là chuyển hàng nhanh Sài Gòn Hà Nội. Thêm nữa, các tuyến đường ngắn khu vực từ Tp HCM, Hà Nội đi các tỉnh khu vực lân cận cũng được đẩy mạnh mà trọng yếu vẫn hoạt động bằng đội xe tải nhỏ dưới 5 tấn.

 

Và nếu cần thêm thông tin gì về việc vận chuyển hay giá cước quý khách gọi cho Ms. Hợp – 0917.495.778 nhé.

 

công ty vận tải hàng hóa bắc nam
công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam uy tín giá rẻ an toàn

 

Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Giá Tốt Nhất

 

Bạn đang cần tìm công ty vận tải hàng hóa bắc nam giá tốt nhất?

Bạn muốn dịch vụ vận chuyển chất lượng với các phương án giao nhận nhanh chóng, an toàn?

Bắc thắc mắc về thời gian, cách thức và thời hạn thanh toán hay cách xử lý các vấn đề về hàng hóa vận chuyển?

Nhấc máy và gọi ngay cho Phước Tấn để được tư vấn những thông tin chi tiết nhất. Ms. Hợp – 0917.495.778

 

Công ty vận tải hàng bắc nam Phước Tấn nhận vận chuyển hàng hóa nội địa tận nơi uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn với giá cước tốt nhất. Đây cũng là một trong những ưu điểm của Phước Tấn được quý khách hàng, doanh nghiệp đánh giá cao. Vậy tại sao Phước Tấn lại tự tin là nhà vận chuyển có giá cước tối ưu tốt nhất? Bởi tính kết hợp linh động giữa các tuyến vận chuyển và các loại hàng hóa có tính đặc trung dung hòa nhau không những đảm bảo việc sắp xếp, giao nhận đến tay người nhận an toàn, mà còn tối ưu được chi phí và giá cước chuyển hàng.  Bên cạnh việc đảm bảo và cân đối giá cước rẻ thì Phước Tấn còn phải đảm bảo dịch vụ giao nhận uy tín, nhanh chóng, an toàn đến tay khách hàng.

 

Phước Tấn – công ty vận chuyển hàng hóa nội địa nhanh chóng

 

Các tuyến vận chuyển hàng hóa nội địa của Phước Tấn diễn ra nhanh chóng bởi lịch xếp chạy khá linh động, đặc biệt là các tuyến dài và các tuyến ngắn khu vực miền bắc, miền nam. Vậy nên, thời gian giao nhận chỉ diễn ra trong ngày đối với các tuyến ngắn, mất 1-2 ngày cho các tuyến trung và khoảng 3-4 ngày cho các tuyến đường dài tùy thuộc vào địa điểm cụ thể.

 

Quý khách có thể tham khảo thêm lịch xe chuyển hàng đi các tỉnh thành của Phước Tấn tại đây.

 

Các tuyến vận chuyển tại công ty Phước Tấn đều được lên đơn hàng và kế hoạch vận chuyển sẵn. Chính vì vậy, để đảm bảo việc giao nhận hàng hóa cũng như tiến trình giao hàng diễn ra thuận lợi, quý khách hàng cần báo trước với Phước Tấn 1-2 ngày khi yêu cầu lấy hàng hoặc đến gửi hàng.

 

vận tải hàng bắc trung nam
vận tải hàng hóa bắc trung nam

 

Hoạt động vận chuyển hàng hóa bắc nam của công ty Phước Tấn

 

Các tuyến vận chuyển hàng hóa chính của Phước Tấn:

Chuyển hàng từ Tp HCM, miền nam đi Hà Nội và các tỉnh miền bắc.

Chuyển hàng từ Tp HCM, miền nam đi Đà Nẵng và các tỉnh miền trung.

Chuyển hàng từ Hà Nội, miền bắc đi Đà Nẵng và miền trung.

Chuyển hàng từ Hà Nội, miền bắc đi Tp HCM và các tỉnh khu vực lân cận.

Ngoài ra, Phước Tấn còn thực hiện vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến đối với các tuyến đi các tỉnh tây nguyên như Đăk Lăk, Đăk Nông, Gia Lai, Kontum, Lâm Đồng,…từ hai miền bắc nam.

 

Các loại hàng hóa Phước Tấn thường xuyên vận chuyển:

Hàng hóa lưu thông trên thị trường khá đa dạng, đặc biệt với các phương thức vận chuyển kết hợp của vận tải Phước Tấn thì mặt hàng chúng tôi nhận chuyển tương đối nhiều như hàng gia dụng, hàng tiêu dùng, đồ nội, ngoại thất, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, thực phẩm khô, dây điện, cáp điện, dầu nhớt, dầu nhờn, máy móc, thiết bị, nông cụ, dụng cụ, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi,…

 

Thủ Tục Giao Nhận Và Thanh Toán Tại Vận Tải Bắc Nam Phước Tấn

 

Thủ tục giao nhận:

Trong quá trình nhận hàng hoặc trả hàng cho quý khách hàng, Phước Tấn đều cung cấp các biên bản giao nhận thể hiện số lượng đơn hàng, hình thức trả hàng và cả cách thức thanh toán. Đồng thời quý khách hàng cũng phải cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp lệ để đi đường đối với cả hàng sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu.

 

Thời hạn và hình thức thanh toán:

Đối với các hàng hóa đã được ký kết hợp đồng vận chuyển với Phước Tấn thì thời gian thanh toán được thực hiện theo hợp đồng, hình thứ thanh toán phù hợp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Ngược lại, với đơn hàng lẻ, ghép không có hợp đồng vận chuyển thì việc thanh toán cũng được linh động bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản với khi gửi hàng/ nhận hàng.

 

Việc linh động giữa các khâu, các đơn hàng không những giúp quá trình giao nhận vận chuyển hàng hóa bắc nam nói chung diễn ra nhanh chóng, uy tín, an toàn, chuyên nghiệp nhất. Vậy nên nếu quý khách đang cần tìm kiếm đối tác để gửi hàng đi các tỉnh thì liên hệ Phước Tấn nhé.

 

Hotline: Ms. Hợp – 0917.495.778

 

 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Kho Tp.HCM: Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Kho Hà Nội: Tổ 24, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mã Số thuế : 4201658815 

Email : vantaiphuoctan@gmail.com              

Web: http://vanchuyenhanghcm.com

Báo giá:  0917 495 778 – Ms. Hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 × 5 =