Chành Xe Gửi Hàng Đi Thanh Hóa Giá Rẻ Chỉ Từ 1.700 Đồng/kg

Chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa là một trong những tuyến vận chuyển hàng hóa được bắc nam được quý khách hàng tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Bởi Thanh Hóa đang chính là tỉnh trội về tiềm lực phát triển kinh tế khu vực bắc trung bộ nói riêng và cả nước nói chung.

Chính vì vậy mà các chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa ngày càng nhiều, sức cạnh tranh ngày càng lớn.

Thêm nữa, nhu cầu về  xe gửi hàng về Thanh Hóa từ khắp các tỉnh thành miền bắc, miền nam, cũng như nhiều tỉnh thành cả nước ngày cao. Đó cũng là lý do mà công ty PT Transport tập trung cung cấp các dịch vụ gửi hàng xe tải đi Thanh Hóa cả đơn hàng lẻ, hàng ghép, nguyên lô hay nguyên xe.

Chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa giá rẻ chỉ từ 1.700 đồng/kg, giao nhận tận nơi nhanh chóng trong 30h với lịch xe chạy hàng ngày 1-3 chuyến, cam kết đền bù 100% nếu mất hay hư hỏng mà lỗi thuộc về công ty chúng tôi. Đó chính là điểm nổi trội của các xe gửi hàng về Thanh Hóa tại PT Transport. Hiện nay, dịch vụ gửi hàng xe tải đi Thanh Hóa từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu chính là trọng tâm mà nhà xe chúng tôi đang ưu tiên thực hiện.

Bên cạnh đó, PT Transport cũng đang phát triển ra nhiều tuyến vận chuyển từ miền tây, khu vực miền bắc gửi hàng về Thanh Hóa, các tuyến về khu vực lân cận Thanh Hóa như Ninh Bình, Nam Định, Nghệ An, Hà Tĩnh,…

Và nếu bạn vẫn đang tìm kiếm đơn vị vận tải chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa hãy để PT giới thiệu rõ hơn về dịch vụ gửi hàng của chúng tôi cũng như cách chúng tôi vận hành hoạt động chất lượng như thế nào. Mọi thắc mắc vui lòng gọi cho Ms. Hợp – 0917.495.778 nhé ( phone hoặc zalo).

Chành Xe Gửi Hàng Đi Thanh Hóa Nhanh – Giá Rẻ

Gửi Hàng Xe Tải Đi Thanh Hóa Mất Bao Lâu?

Mất bao lâu cho một lần gửi hàng xe tải đi Thanh hóa từ TpHCM hay các tỉnh miền nam? Chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa ra tới nơi vào lúc mấy giờ?

Vâng, thời gian vận chuyển hàng hóa chính là một trong những thắc mắc hàng đầu của quý khách hàng khi cần gửi hàng về Thanh Hóa nói riêng cũng như nhiều tỉnh thành nói chung.

Bởi đơn giản “khi tôi gửi hàng cho bạn, tôi cần biết kế hoạch hàng đi như thế nào, thời gian nào ra tới để tôi còn sắp xếp người nhận, sắp xếp công việc”. Vâng, rất hợp lý khi quý khách hàng đề cập tới vấn đề như vậy. Tại đây, trong bài viết này, công ty PT Transport xin chia sẽ với quý khách về thời gian gửi hàng xe tải về Thanh Hóa như sau:

  • Đối với hình thức chuyển hàng nhanh: thường áp dụng cho đơn hàng gấp hoặc các đơn hàng nguyên chuyến, hàng dự án thì chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa từ TpHCM của nhà xe PT Transport chỉ mất 30h. Thời gian có thể xê dịch lên sớm hơn hoặc trễ hơn 1h. Giờ đến Thanh Hóa phụ thuộc vào giờ lấy hàng tại điểm đi và thông thường được điều chỉnh phù hợp với giờ lấy được hàng và giờ có thể giao hàng có sự thống nhất với quý khách hàng gửi hàng xe tải đi Thanh Hóa.
  • Đối với hình thức chuyển hàng thông thường: áp dụng cho mọi đơn hàng không gấp, đơn hàng lẻ, ghép. Trường hợp này, thời gian gửi hàng xe tải đi Thanh Hóa mất 2-3 ngày và thời điểm đến Thanh Hóa phụ thuộc vào giờ xuất phát xe tại bến, kho bãi của PT Transport. Tuy nhiên, bởi lịch xe ghép hàng ngày vào các khung giờ từ 17h – 20h, thời gian gửi hàng về Thanh Hóa thường rơi vào từ 9h đến 17h.

Nhưng để đảm bảo tiến độ kế hoạch công việc, khi quý khách gửi hàng về Thanh Hóa từ Sài Gòn, Bình Dương,…tại nhà xe PT Transport, quý khách có thể báo trước với đội ngũ viên công ty chúng tôi để sắp xếp lịch trình phù hợp với lượng hàng cũng như yêu cầu giao nhận.

Hotline tư vấn và chi tiết về các đơn gửi hàng xe tải đi Thanh Hóa liên hệ cho Ms. Hợp – 0917.495.778 nhé.

Giá Cước Gửi Hàng Về Thanh Hóa Bao Nhiêu?

Chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa tính cước như thế nào? Nếu lượng ít thì có gửi hàng về Thanh Hóa được không? Hay gửi bao nhiêu sẽ được cước phí tốt hơn? Vâng, rất nhiều câu hỏi quý khách thắc mắc về cách tính cước gửi hàng xe tải đi Thanh Hóa cũng như số lượng chuyển giới hạn như thế nào. Thực tế, mỗi một loại hàng có cách tính cước khác nhau.

Như chia sẻ ở phần đầu về dịch vụ chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa, chúng tôi cũng có nói rõ giá cước chỉ từ 1.700 đồng/ kg cho đơn hàng nặng, 400.000 đồng/ khối cho các đơn hàng nhẹ. Tùy theo số lượng vận chuyển thực tế quý khách gửi hàng về Thanh Hóa từ Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai,….mà giá cước sẽ được điều chỉnh nhất định.

Giá Cước Gửi Hàng Về Thanh Hóa Bao Nhiêu?
Giá Cước Gửi Hàng Về Thanh Hóa Bao Nhiêu?

Trong một số trường hợp các đơn hàng ghép khó sắp xếp như là hàng máy móc thiết bị, dễ vỡ như kính, gốm, hoặc các đơn hàng đồ dùng gia đình, hàng dọn nhà, hàng chuyển văn phòng, dọn kho, xưởng sẽ có cách tính cước theo đơn, theo lô sau khi nhận đầy đủ thông tin về quy cách, kích thước, trọng lượng hàng hay đã được đội ngũ viên PT Transport khảo sát.

Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam của PT Transport hoặc gọi cho Ms. Hợp – 0917.495.778 qua phone/ zalo để có thêm thông tin nhé!

Quy Trình Hoạt Động Chành Xe Gửi Hàng Đi Thanh Hóa

Quy Trình Hoạt Động Của Chành Xe Gửi Hàng Đi Thanh Hóa

Để có một dịch vụ chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa chất lượng cần rất nhiều yếu tố. Bên cạnh nhân viên có tinh thần trách nhiệm, một chính sách giá, giao nhận uy tín, an toàn thì quy trình hoạt động chuyên nghiệp, thống nhất là điều không thể thiếu. Vậy gửi hàng về Thanh Hóa từ Sài Gòn hay các tỉnh miền nam tại nhà xe vận tải PT Transport diễn ra như thế nào:

  • Nhận thông tin đơn hàng từ quý khách hàng thông qua các nguồn hiện có của công ty hoặc giới thiệu từ các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ gửi hàng xe tải đi Thanh Hóa của nhà xe chúng tôi.
  • Báo giá cước vận chuyển hàng trên từng phương án giao nhận cụ thể với các hình thức giao nhanh chậm riêng biệt và đi đến thống nhất cuối cùng giữa các bên bằng các văn bản chứng từ, hợp đồng.
  • Lên kế hoạch thực hiện vận chuyển gửi hàng đi Thanh Hóa từ các tỉnh miền nam thông qua đội xe tải trung chuyển hoặc xe tải lớn phù hợp với lượng hàng cũng như địa điểm giao nhận cụ thể như đã làm việc.
  • Vận chuyển, bàn giao đúng số lượng hàng hóa đến địa điểm như trên biên bản giao nhận an toàn, ký các giấy tờ và thu hồi chứng từ theo yêu cầu. Thu hồi tiền cước ( nếu có) và hoàn tất quá trình vận chuyển.

Sau mỗi chuyến chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa nói riêng, PT Transport sẽ đánh giá những điểm được, chưa được để điều chỉnh và hoàn thiện. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều quý khách hàng có những phản hồi tích cực với công ty. Và đây chính là động lực phát triển hoàn thiện không chỉ riêng ở dịch vụ gửi hàng xe tải đi Thanh Hóa mà còn ở tất cả hơn 40 tuyến vận chuyển mà cty PT đang thực hiện.

Hình Thức Giao Nhận Gửi Hàng Xe Tải Đi Thanh Hóa

Gửi hàng xe tải đi Thanh Hóa có giao nhận tận nơi không? Nếu trường hợp lấy hàng và trả hàng tận nơi thì chi phí có gì khác biệt với giao nhận tại kho PT Transport? Hiện tại chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa của công ty chúng tôi đang áp dụng 4 hình thức giao nhận kết hợp sau:

  • Nhận hàng và trả hàng tại các điểm tập kết, kho bãi của PT Transport
  • Nhận hàng và trả hàng tại địa điểm theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Nhận hàng tại kho hay điểm tập kết hàng của nhà xe và trả hàng tận nơi cho quý khách.
  • Nhận hàng tận nơi tại địa chỉ khách và trả hàng tại các điểm tập kết hàng của nhà xe.

Mỗi một hình thức giao nhận gửi hàng về Thanh Hóa đều được đơn vị vận tải PT Transport tư vấn cụ thể đến quý khách. Đối với những trường hợp gửi hàng xe tải đi Thanh Hóa có thể sẽ phát sinh phí với hình thức tận nơi nếu quý khách hàng gửi lượng nhỏ lẻ.

Chi tiết liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778

Các Chính Sách Của Chành Xe Gửi Hàng Đi Thanh Hóa Tại PT Transport

Thủ Tục Và Hình Thức Thanh Toán Gửi Hàng Xe Tải Đi Thanh Hóa

Thủ tục giao nhận:

Khi quý khách gửi hàng xe tải đi Thanh Hóa tại PT Transport tại kho bãi, văn phòng hay kể cả tại kho quý khách hàng thì đội ngũ viên lấy hàng đều cung cấp biên bản giao nhận hàng hóa. Bên cạnh đó, công ty PT còn cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển hàng hóa nguyên tắc hay hợp đồng chuyến theo nhu cầu của quý khách hàng với từng đơn, lô cụ thể. Và tất nhiên, các thủ tục này chính là cơ sở làm việc giao nhận gửi hàng về Thanh Hóa từ các tỉnh thành.

Hình thức thanh toán:

Chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa tại TpHCM của đơn vị vận tải PT Transport áp dụng cho quý khách hàng các hình thức thanh toán linh động, phù hợp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản với thời hạn thanh toán được thống nhất ngay từ đầu. Nếu quý khách hàng gửi hàng lẻ, hàng ghép, thời hạn thanh toán được áp dụng luôn khi gửi hàng hoặc khi nhận hàng.

Ngược lại, với các đơn hàng theo lô, các hàng nguyên chuyến, hàng dự án có hợp đồng vận chuyển thì thời hạn thanh toán gửi hàng xe tải đi Thanh Hóa sẽ được thực hiện như các điều khoản thỏa thuận trên chứng từ, hợp đồng.

PT Transport – chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa cũng như các tuyến vận chuyển hàng hóa bắc nam đều có tính linh động nhưng vẫn giữ nguyên tắc làm việc phù hợp với nhiều khách hàng kể cả cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Gửi Hàng Về Thanh Hóa Có Thu Hộ Tiền Hàng Không?

Khi gửi hàng về Thanh Hóa nhà xe có thu hộ tiền hàng không? Có mất phí thu hộ khi gửi hàng xe tải đi Thanh Hóa không? Nhiều quý khách hàng, đặc biệt là cá nhân hoặc các doanh nghiệp tư nhân thắc mắc về vấn đề thu hộ tiền hàng trước khi bán hàng. Vì hiện nay, internet phát triển, nhiều thương nhân là cá nhân làm việc với khách hàng lần đầu, nhưng giữa các bên chưa có sự tin tưởng thì vai trò của nhà xe lúc này chính là trung gian giữa bên bán và bên mua hàng.

Đó là lý do mà hoạt động thu hộ ( COD) hiện nay chính là dịch vụ đi kèm không thể thiếu trong vận chuyển hàng bắc nam nói chung và chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa nói riêng.

PT Transport nhận thu hộ tiền hàng khi quý khách gửi hàng xe tải đi Thanh Hóa mà không phát mất phí dịch vụ. Trong các trường hợp chuyển hoàn thu hộ, quý khách sẽ chịu phí chuyển tiền ngân hàng, và khoản phí này phụ thuộc vào từng ngân hàng cụ thể.

Ngược lại, nếu quý khách nhận thu hộ tiền mặt sẽ không mất phí chuyển hoàn từ ngân hàng. Vậy nên, nếu quý khách đang cần gửi hàng về Thanh Hóa mà cần thu hộ thì cứ liên hệ với nhà xe PT Transport nhé.

Bên cạnh việc nhận thu hộ thì chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa của nhà xe PT Transport cũng thực hiện các chính sách về hỗ trợ bốc xếp hay thậm chí các hình thức giao nhận một cách linh động nhằm hỗ trợ tối đa đến quý khách hàng.

Chính vì vậy mà gửi hàng xe tải đi Thanh Hóa cũng như hầu hết các tuyến dịch vụ vận chuyển của cty PT Transport đã và đang ngày càng được đông đảo quý khách hàng biết đến, sử dụng và tin yêu. Đây cũng là động lực để chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa không ngừng hoàn thiện để khi quý khách hàng cần gửi hàng về Thanh Hóa sẽ nhắc và lựa chọn ngay đơn vị vận tải hàng hóa bắc nam PT Transport.

Hotline: Ms. Hợp – 0917.495.778

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.