Chành Xe Gửi Hàng Đi Bình Phước Từ Hà Nội Nhiều Ưu Đãi – Giá Tốt

Khách hàng cần gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Phước với giá cước phải chăng? Giá cước vận chuyển luôn được khách hàng quan tâm khi vận chuyển ở bất kỳ đơn vị nào. Là một đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cân đối mức giá cước vận chuyển tốt nhất cho khách hàng khi cần gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Phước. Đồng thời, những vấn đề mà khách hàng quan tâm khi gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Phước sẽ được giải đáp kỹ càng như thời gian vận chuyển bao lâu? Nhận hàng tại đâu? Giá cước vận chuyển được tính toán như thế nào?

Bình Phước là một tỉnh Đông Nam Bộ với sự thuận lợi về giao thông do có quốc lộ 14 đi qua. Các phương tiện từ Hà Nội hoặc từ thành phố Hồ Chí Minh đi Bình Phước sẽ trở lên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều, giá cước do đó cũng cạnh tranh hơn rất nhiều, khách hàng không cần phải lo lắng về thời gian cũng như gặp khó khăn trong việc gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Phước.

Cung Đường Đi Khi Khách Hàng Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Bình Phước

Đối Với Lượng Hàng Lớn

Xe tải chở hàng đi Bình Phước có những tuyến đi thẳng khi chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Phước. Với PT Transport, khi khách hàng chuyển lượng hàng lớn như hàng nguyên xe hoặc từ 4 tấn trở lên hoặc 20 khối, chúng tôi cho xe chạy thẳng từ Hà Nội đi Bình Phước để đáp ứng nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Phước của khách hàng.

cung-duong-di-khi-khach-hang-gui-hang-tu-ha-noi-di-binh-phuoc
cung-duong-di-khi-khach-hang-gui-hang-tu-ha-noi-di-binh-phuoc

Với các tuyến đi thẳng, khách hàng vừa tiết kiệm thời gian vận chuyển vừa không tốn các phí trung chuyển làm giá cước bị tăng đáng kể, hàng hóa không bị chuyển xe nên sẽ hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Đối Với Hàng Ghép, Hàng Lẻ

Với các tuyến hàng lẻ hàng ghép khi gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Phước, chúng tôi sẽ chia làm 2 giai đoạn: chuyển hàng Hà Nội đến kho Hồ Chí Minh và cho xe tải chở hàng đi Bình Phước từ Hồ Chí Minh.

  • Chuyển hàng Hà Nội đến kho Hồ Chí Minh: Xe tải trọng tải lớn từ 10 tấn trở lên, vận chuyển hàng lẻ, ghép nhiều đơn hàng khác nhau cho khách hàng. Hàng hóa luôn được sắp xếp cẩn thận, đảm bảo an toàn và thuận tiện cho tài xế khi trả hàng dọc đường cho khách. Hàng hóa được vận chuyển đến kho Hồ Chí Minh sau đó tiến hành phân loại để chuyển hàng đi Bình Phước cho khách hàng.
  • Xe tải chở hàng đi Bình Phước từ Hồ Chí Minh: Các dòng xe tải chở hàng đi Bình Phước hay còn được gọi là xe trung chuyển là các dòng xe từ 1,8 tấn – dưới 5 tấn. Các dòng xe của PT Transport luôn được bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên, chở hàng đúng tải trọng. Tài xế lái xe tải chở hàng đi Bình Phước luôn lịch sự, chuyên nghiệp đối với hàng hóa cũng như khách hàng.

Với các mặt hàng lẻ, hàng ghép thì giá cước vận chuyển sẽ cao hơn so với các lô hàng lớn, cộng thêm giá cước trung chuyển phát sinh khi dùng xe tải chở hàng đi Bình Phước thì giá cước sẽ bị đội lên, thời gian vận chuyển sẽ chậm hơn 1 ngày so với các tuyến đi thẳng.

Giá Cước Vận Chuyển Hàng Đi Bình Phước

Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Phước được tính dựa vào hàng hóa mà khách hàng vận chuyển. Tùy các mặt hàng và địa điểm giao nhận hàng của khách mà giá cước vận chuyển hàng đi Bình Phước được tính cho khách hàng sao cho hợp lý.

Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Phước thường được tính bằng giá cước từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh cộng với giá cước phát sinh nếu có.

Giá Cước Vận Chuyển Hàng Đi Hồ Chí Minh

Giá Cước Vận Chuyển Hàng Đi Hồ Chí Minh
Giá Cước Vận Chuyển Hàng Đi Hồ Chí Minh

Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Phước với lượng hàng lớn cũng được tính như giá cước chuyển hàng đi Hồ Chí Minh. Với lượng hàng nhỏ lẻ, giá cước sẽ cộng thêm phí trung chuyển tùy theo địa điểm của khách hàng.

Hàng nặng, gọngiá cước chỉ từ 1.200 đồng/kg hàng hóa
Hàng nhẹgiá cước từ 380.000 đồng/khối hàng
Hàng cồng kềnhnửa nặng, nửa nhẹ giá cước sẽ cao hơn đối với hàng nặng hoặc nhẹ
Hàng nguyên xeGiá cước từ 20.000.000 đồng/xe tải 10 tấn, không ghép hàng, không phải đợi trả hàng dọc đường

Lượng hàng vận chuyển càng nhiều thì giá cước vận chuyển càng tốt và ngược lại. Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Phước được chúng tôi cân đối theo kích thước và khối lượng của hàng. Chính vì thế khách hàng khi thông báo lượng hàng thì báo kích thước hàng và khối lượng chuẩn để chúng tôi tính toán, tránh những phát sinh khi chênh lệch giữa hàng báo và lượng hàng thực tế.

Giá Cước Phát Sinh Khi Gửi Hàng Đi Bình Phước

Giá cước phát sinh đối với tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Phước thông thường là phí trung chuyển, giá bốc xếp, nâng cẩu hàng.

  • Giá cước trung chuyển: Giá lấy hàng tận nơi ở Hà Nội thường từ 400.000 đồng/chuyến. Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Phước từ 1.000.000 đồng/chuyến hàng nguyên chuyến 2 tấn. Chính vì thế khách hàng cân đối mức giá với lượng hàng để có giá cước vận chuyển hàng đi Bình Phước tốt nhất đối với hàng hóa của mình.
  • Giá bốc xếp, nâng cẩu hàng: Giá cước này sẽ phụ thuộc vào lượng hàng hóa của khách, địa điểm bốc xếp có tầng, có hầm hay hẻm, xe không vào được,..

Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Phước luôn được chúng tôi cân đối sao cho tốt nhất đối với khách hàng, để mỗi chuyến hàng khách hàng đến với PT Transport sẽ luôn thấy ổn định, giá cả phải chăng, chuyên nghiệp nhất.

Nhân Viên Chuyên Nghiệp – Lịch Sự – Tận Tâm

Nhân viên là những người làm việc đầu tiên với khách hàng. Một đơn vị chuyển hàng chuyên nghiệp, uy tín thì cần phải có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Với khách hàng khi cần gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Phước thì khi khách hàng liên hệ với PT Transport qua hotline 081.265.7788 Ms Tươi sẽ được tư vấn về dịch vụ vận chuyển, thông báo giá cước theo các thông tin mà khách hàng thông báo với chúng tôi. Đây cũng là nhân viên theo dõi đơn hàng và xử lý các vấn đề phát sinh cho khách hàng.

Lái xe là những người nhận hàng tại địa điểm của khách hàng và trả hàng cho khách.Tài xế xe tải chở hàng đi Bình Phước là những nhân viên tận tâm, luôn ràng buộc sắp xếp hàng hóa cẩn thận trên xe đển vận chuyển hàng đến nơi an toàn cho khách hàng.

Nhân viên nhận hàng, hỗ trợ bốc xếp ở kho của PT Transport sẽ tiến hành sắp xếp hàng và đánh dấu hàng hóa sao cho khỏi nhầm lẫn giữa các đơn hàng khác nhau. Hàng hóa được sắp xếp riêng trên từng pallet để sắp xếp trong kho.

Nhân viên bốc xếp luôn nâng niu hàng hóa, xếp hàng trên xe theo tính chất của hàng hóa để đảm bảo an toàn cho các mặt hàng của khách hàng. Tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Phước sẽ trở lên thuận tiện hơn rất nhiều nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên PT Transport.

Thời Gian Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Bình Phước

Thời gian cho tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Phước thường dao động từ 3-4 ngày không kể ngày gửi hàng. Đối với khách hàng thuê xe tải chở hàng đi Bình Phước dạng nguyên xe thì thời gian rút ngắn chỉ còn 2 – 2.5 ngày. Thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Phước luôn nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đúng luật giao thông đường bộ của nước ta.

Thời Gian Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Bình Phước
Thời Gian Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Bình Phước

Xe tải chở hàng đi Bình Phước chạy dọc theo quốc lộ 1A, thời gian vận chuyển hàng cho tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Phước luôn được ước lượng sao cho phù hợp với từng hàng hóa của khách hàng, tùy theo hàng của khách hàng có gấp hay không,..

PT Transport luôn tự tin mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Phước tốt nhất. Khách hàng khi tìm đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Bình Phước tại PT Transport chắc chắn sẽ có những lần sau.

Dịch vụ vận chuyển tốt, phục vụ tốt sẽ thu hút khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển những đơn hàng khác.


Xem thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Nam:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.