Chành Xe Bình Định Giá Tốt – Siêu Nhanh – An Toàn

PT Transport được biết đến là nhà xe vận tải hoạt động vận tải hàng hóa mà đầu não vẫn là từ các khu vực miền bắc và miền trung. Chành xe Bình Định trở thành một trong những mục tiêu phát triển và mở rộng hàng đầu trong dịch vụ xe gửi hàng đi Bình Định giá rẻ của công ty chúng tôi. Thông qua các hình thức vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép với nguồn chính là các hàng hóa tiêu dùng, hàng sản xuất, hàng công trình,…

Vậy nên, quý khách tìm xe gửi hàng về Bình Định hãy liên hệ PT Transport nhé, chúng tôi nhận lấy hàng, trả hàng tận nơi giá rẻ, giao nhận tận nơi an toàn, tin cậy.

Mọi thắc mắc về chành xe gửi hàng đi Bình Định hay bất kỳ tuyến vận chuyển hàng hóa nội địa nào quý khách có thể gọi cho Ms hiền – 0845.167.686 nhé.

Chành xe Bình Định Giá Tốt - An Toàn - Trách Nhiệm
Chành xe Bình Định Giá Tốt – An Toàn – Trách Nhiệm

Thời Gian Và Chi Phí Chành Xe Sài Gòn Đi Bình Định

Thời Gian Chành Xe Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Bình Định

Chành xe Bình Định có từ 1- 2 chuyến/ ngày hoạt động từ thứ 2 – thứ 7. Tuy nhiên trong một số trường hợp thực tế thời gian xuất phát có thể thay đổi để phù hợp với điều kiện giao nhận của khách hàng hoặc được sắp xếp hợp lý để đảm bảo đúng tiến độ công việc của đôi bên.

Chành xe Sài Gòn Đi Bình Định
Chành xe Sài Gòn Đi Bình Định

Chi Phí Chành Xe Sài Gòn Đi Bình Định

Chi phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào địa điểm xuất phát và với hình thức cho thuê nguyên xe thì chành xe Bình Định sẽ tính cước dựa trên trọng tải mà quý khách yêu cầu. Chỉ từ 1000đ – 1600đ/kg và 300.000đ – 400.000đ/khối.

Gửi hàng từ Bình dương đi Bình Định

Nếu khách hàng có nhu cầu giao nhận hàng ở Bình dương hoặc các tỉnh lân cận TPHCM như : Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh,…

Với lượng hàng lớn chúng tôi sẽ hỗ trợ lấy hàng tận nơi miễn phí.

Còn với lượng hàng nhỏ quý khách có 2 sự lựa chọn.

 • Với lượng hàng nhỏ quý khách có thể mang hàng ra kho của công ty ở ngã tư An Sương sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.
 • Còn nếu bạn có nhu cầu lấy hàng tận nơi thì chúng tôi sẽ thu thêm phí giao nhận. Mức phí giao nhận của chúng tôi cam kết có mức phí thấp nhất, tạo mọi điều kiện hỗ trợ khách hàng.

Thời Gian Chành Xe Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Bình Định

Chành xe đi Bình Định có từ 1- 2 chuyến/ ngày hoạt động từ thứ 2 – thứ 7. Tuy nhiên trong một số trường hợp thực tế thời gian xuất phát có thể thay đổi để phù hợp với điều kiện giao nhận của khách hàng hoặc được sắp xếp hợp lý để đảm bảo đúng tiến độ công việc của đôi bên.

gửi hàng từ hà nội đi bình định
gửi hàng từ hà nội đi bình định

Chi Phí Chành Xe Hà Nội Đi Bình Định

Chi phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào địa điểm xuất phát và với hình thức cho thuê nguyên xe thì chành xe gửi hàng đi Bình Định sẽ tính cước dựa trên trọng tải mà quý khách yêu cầu. Chỉ từ 1000đ – 1600đ/kg và 300.000đ – 400.000đ/khối.

Hình Thức Hoạt Động Của Xe Gửi Hàng Đi Bình Định

Các xe gửi hàng đi Bình Định từ Hà Nội, Sài Gòn hay các tỉnh thành khác của PT Transport đều hoạt động thông qua đội xe tải kín hoặc xe tải mui bạt. Ngoại trừ các hàng hải sản, hàng đông lạnh, hàng trái cây thì hầu như các hàng hóa được phép lưu thông thì chành xe gửi hàng đi Bình Định của PT đều nhận vận chuyển.

Chúng tôi nhận thực hiện giao nhận hàng hóa tận nơi hoặc tại các địa điểm kho bãi, điểm tập kết lấy, trả hàng của PT theo lượng hàng cần gửi cũng như theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hình Thức Hoạt Động Của Xe Gửi Hàng Đi Bình Định
Hình Thức Hoạt Động Của Xe Gửi Hàng Đi Bình Định

Trong những trường hợp quý khách gửi hàng về Bình Định, nhưng lượng hàng ít, quý khách có thể kết hợp việc mang hàng đến kho bãi của PT hoặc lựa chọn một đầu lấy hoặc trả tận nơi và đầu còn lại được thực hiện tại kho của công ty PT Transport.

Ngược lại với các lượng hàng nhiều, chành xe Bình Định của chúng tôi sẽ thực hiện lấy và giao tận nơi tại địa điểm quý khách chỉ định bằng đội xe tải trọng lớn. Với những trường hợp có sự bất đồng về giờ giấc nhận hàng cũng như lượng hàng cần vận chuyển, đội ngũ PT sẽ tư vấn để đưa đến cho quý khách những phương án giao nhận cụ thể, phù hợp mà vẫn tối ưu nhất.

Ngoài chành xe gửi hàng đi Bình Định, PT Transport còn nhận gửi hàng đi Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Nam, Phú Yên, Quảng Ngãi,…Vậy nên, nếu quý khách cần tìm đối tác vận chuyển hàng đi nhiều tỉnh thành, có thể chat với đội ngũ PT bên phần góc chat hoặc liên hệ Ms hiền – 0845.167.686 nhé.

Chính Sách Hỗ Trợ Của Chành Xe Gửi Hàng Đi Bình Định

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam chất lượng thì chành xe gửi hàng đi Bình Định của công ty chúng tôi cũng cam kết mang đến cho quý khách hàng như hỗ trợ sau:

 • Công ty hỗ trợ lấy hàng và trả hàng tận nơi cho quý khách hàng với các đơn hàng số lượng nhiều hoặc phát sinh phí cho các đơn hàng nhỏ, lẻ.
 • PT Transport hỗ trợ đóng gói, bao bọc hàng hóa, nhận dịch vụ gửi hàng về Bình Định cũng như các tỉnh thành cả nước trọn gói với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình.
 • Chành xe gửi hàng đi Bình Định của PT luôn ổn định về giá cước vận chuyển. Đồng thời, chúng tôi còn áp dụng các hỗ trợ về giá cước định kỳ với mức giảm hỗ trợ 10-20%.
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi, điểm tập kết hàng của PT. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ thu hộ miễn phí tiền hàng cho quý khách hàng có nhu cầu.
 • Chúng tôi áp dụng các hình thức thanh toán linh động bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản khi quý khách gửi hàng hoặc khi nhận hàng. Các trường hợp có hợp đồng, thời hạn và hình thức thanh toán được thể hiện rõ trên các điều khoản.

Quyền Lợi, Cam Kết Khi Sử Dụng Dịch Vụ Gửi Hàng Về Bình Định Của PT Transport

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Bình Định Của PT Transport

 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất, thân thiện, luôn đặt lợi ích của Qúy Khách lên trên hết, tư vấn cho với dịch vụ với chi phí tiết kiệm nhất.
 • Tiết kiệm khoản tiền lớn đầu tư mua xe tải.
 • Ưu đãi với khách hàng lâu năm, khách hàng tiềm năng.
 • Đa dạng trong hệ thống xe tải chạy các chuyến, chất lượng xe đảm bảo yêu cầu.
 • Kho bãi luôn luôn được quét dọn sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
 • Hỗ trợ xe cẩu trong trường hợp hàng hóa có trọng lượng nặng.
 • Hàng hóa đảm bảo trong quá trình gửi hàng đi Bình Dương.
 • Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.
 • Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.
 • Dịch vụ theo dõi hợp đồng, kiểm đếm số lượng, kiểm tra chất lượng hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Có hệ thống xe nhỏ sang tải khi cần thiết.
 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp, đóng gói, gia cố kỹ lưỡng hàng hóa trước khi vận chuyển.
 • chành xe đi bình định chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi nhất.

Cam Kết Của Công Ty PT Transport Với Khách Hàng

 • Cam kết hoàn 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp do lỗi vận chuyển.
 • Cam kết về thời gian gửi hàng luôn đúng thỏa thuận với khách hàng.
 • Cam kết cung cấp cho quý khách dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất và uy tín.
 • Cam kết vận chuyển,bảo vệ hàng hóa, đảm bảo không thất thoát.
 • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi xảy ra sự cố như hư hỏng, mất mát, hàng chậm trễ.
 • Hệ thống xe hiện đại, đảm bảo an toàn hàng hóa.
 • Giá thành hợp lý nhất.
 • Hình thức thanh toán gọn nhẹ: thanh toán trực tiếp cho lái xe, nhân viên hoặc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trả sau.

Khách hàng có nhu cầu tìm chành xe bình định Nhiệt tình – trách nhiệm – uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!!

Xin Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Theo Dõi Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.